Danh mục tin tức

Thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại Nam Định

Nhu cầu thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại gia đình tại các thành phố lớn là không thể thiếu được nhưng với sự phát triển của kinh tế, với sự nhận thức về tầm quan trọng của phòng bếp thì phòng bếp đẹp ngày này luôn cần một đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp tại tất các địa phương trong nước. Nội thất Ngọc Nam nhận thiết kế, thi công tủ bếp tại Nam Định và các tỉnh.

chuyển thiết kế thi công tủ bếp tại nam định

1. Địa chỉ thiết kế, đóng tủ bếp giá rẻ tại Nam Định

Tủ bếp Ngọc Nam, có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Chuyên thiết kế đóng tủ bếp đẹp, chất lượng với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất lắp đặt tủ bếp cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

2. Những mẫu tủ bếp đẹp tại Nam Định thông dụng nhất

Để cho việc phân loại tủ bếp được dễ hiểu chúng tôi có thể phân loại ra loại mẫu tủ bếp sau dựa theo các chất liệu làm tủ bếp thông dụng có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng nhất.

 • Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đây là mẫu tủ bếp giá rẻ đến mức trung bình với đường vân đẹp bắt mắt, cùng màu sắc tươi sáng đã được người dân biết đến và ưa chuộng từ rất lâu.

Mâu tủ bếp xoan đào lắp tại nam định với màu cánh dán đặc trưng 

 • Mẫu tủ bếp inox kết hợp với các loại gỗ tự nhiên sẽ rất phù hợp với những ai lo ngại về sự cong vênh, mối mọt của các loại gỗ tự nhiên, với thùng tủ được làm bằng inox 304 bạn sẽ không còn lo về độ bền của sản phẩm. còn màu của inox sẽ cũng được các loại gỗ như, xoan đào, gỗ sôi, Acrylic, Laminate che đi.

Mẫu tủ bếp inox 304 cánh acrylic hiện đại có độ bền cao nhất hiện nay

 • Mẫu tủ bếp gỗ nhựa acrylic cũng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt sẽ cũng là loại tủ bếp đẹp, hiện đại với bộ mặt cánh bằng tấm Acrylic bóng giương.

Mẫu tủ bếp gỗ nhựa cánh acrylic tại nam định được nhiều người lựa chọn

 • Mẫu tủ bếp gỗ sồi đây là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đã qua xử lý được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu từ nước Nga hoặc mỹ với ưu điểm nổi bật về mức giá cạnh tranh, màu sắc, đường vân đẹp. Nếu bạn đang có ý định đóng tủ bếp ở mức giá vừa phải thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua

Mẫu tủ bếp gỗ sồi tại nam định có giá rẻ được nhiều người quan tâm lựa chọn

. Quy trình thiết kế, thi công đóng tủ bếp Nam Định đẹp

Đóng tủ bếp là lĩnh vực yêu cầu sự cận thận trong từng chi tiết từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất lắp đặt tủ bếp luôn cần sự sáng tạo cũng như cẩn thận của người thợ nhằm tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ của tủ bếp. Vì vậy sản xuất tủ bếp sẽ trải qua các quá trình như sau

 1. Sau khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng - hẹn gặp trảo đổi.
 2. Lên tại công trình đo đặc, khảo sát thực tế phòng bếp
 3. Lên ý tưởng và vẽ bản vẽ giửi cho khách hàng cũng như lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
 4. Tư vấn giải thích đưa ra phương án tốt nhất - khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
 5. Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ.
 6. Tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp , thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết.
 7. Trong thời gian thi công khách có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
 8. Tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp như hợp đồng và bàn giao.

Tủ bếp inox cánh gỗ được lắp tại nam định

4. Nhận thiết kế, đóng tủ bếp tại huyện, TP Nam Định

Nội thất Ngọc Nam nhận thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại Nam Định và các huyện và Thành Phố trong tỉnh nhưTP. Nam Định, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Xuân Trường, Huyện Giao Thủy, Huyện ý Yên, Huyện Vụ Bản, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Hải Hậu. Đây là tất cả các TP, huyện, trong tỉnh Nam Định, ngoài ra chúng tôi nhận đóng tủ bếp tại tất các tỉnh khác.


Liên hệ Nội thất tủ bếp Ngọc Nam. 

>>> Xem thêm các bài viết liên quan

TAGS :

giá tủ bếp tại nam định] tư vấn tủ bếp tại nam định đóng tủ bếp gỗ nhựa tại nam định đóng tủ bếp gỗ sồi tại nam định đóng tủ bếp gỗ tại nam định đóng tủ bếp gỗ xoan đào tại nam định đóng tủ bếp inox tại nam định đóng tủ bếp laminate tại nam định

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: