Danh mục tin tức

Mẫu tủ bếp inox đẹp tại Bãi Cháy - Quảng Ninh nhà chú tiến

Mẫu tủ bếp inox đẹp tại Bãi Cháy - Quảng Ninh nhà chú tiến. Sau một thời gian sử dụng mẫu tủ bếp gỗ nhưng do nhược điểm của gỗ là nhanh bị hỏng chỉ sau vài năm sử dụng nên chú đã quyết định thay mẫu tủ bếp inox bền đẹp hơn.

 

  • Thùng tủ bếp inox được làm bằng inox 304, 201. Đây là vật liệu cao cấp được dùng trong thiết kế đóng tủ bếp, nhưng các mẫu tủ bếp nếu được làm toàn bộ thùng tủ bằng inox thì sẽ có giá thành khá cao hơn các loại gỗ khác.

  • Cánh tủ bếp inox cũng như các mẫu tủ bếp khác là như là cánh tủ bếp; gỗ sồi, xoan đào, gỗ dổi, laminate, acrylic, đây là các mặt cánh tủ bếp thông dụng nhất hay được làm trong thiết kế tủ bếp.

  • Lưu ý: Tủ bếp Acrylic, laminate là loại tủ bếp mà chỉ phần mặt cánh tủ bếp được dán một tấm bề mặt bằng chất liệu Acrylic lên trên các loại cốt gỗ trong sản xuất tủ bếp

Địa chỉ đóng tủ bếp inox Quảng Ninh uy tín chất lượng

Tủ bếp Ngọc Nam nhận đóng tủ bếp inox cao cấp giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại tủ bếp Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Chưa có văn phòng ở Quảng Ninh. Nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về vật liệu, giá cả, Mẫu thiết kế tủ bếp inox đẹp nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế tủ bếp inox là chú tiến cũng như mọi công trình tủ bếp inox khác

Tủ bếp inox của nội thất ngọc nam có gì khác biệt? để trả lời được câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra một số phân tích như sau:

  • Thùng tủ sử dụng inox 304 không phải là 201 
  • Cánh tủ sử dụng acrylic cao cấp nhất
  • Thùng tủ được chấn khung thủy lực vuông vắn ít mối hàn đảm bảo độ bền cũng như thẩm mỹ tốt

Trên đây là hai loại thùng tủ khác nhau của các đơn vị khác bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay từ thùng tủ bếp

Ngoài các mẫu tủ bếp trên nội thất ngọc nam còn nhiều mẫu tủ bếp khác đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ nội thất ngọc nam

>>> Xem thêm các bài viết khác:

TAGS :

tủ bếp inox Tủ bếp Inox bền bỉ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: