Danh mục tin tức

Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ gì? chất liệu gì?

Một bộ tủ bếp đẹp khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó nổi bật nhất là ở phần cánh tủ bếp. đây là phần quyết định đến vẻ đẹp của tủ bếp, chính vì vậy khi bạn đã quyết định đóng tủ bếp thì không thể không quan tấm tới cánh tủ bếp được làm bằng gỗ gì chất liệu gì. Hôm nay Nội Thất Ngọc Nam sẽ chia sẽ cùng bạn một số loại mặt cánh tủ bếp hiện nay.

Cánh tủ bếp gỗ tự nhiên

Cũng giống như thùng tủ bếp thì mặt cánh tủ bếp gỗ tự nhiên cũng được sử dụng nhiểu bởi độ bền và độ thẩm mỹ tự nhiên cao. Nhưng nhược điểm của cánh tủ bếp gỗ là hay bị mối mọt và cong vênh, sau đây là một số mẫu cánh tủ bếp gỗ: Cánh tủ bếp gỗ sồi nga, Cánh tủ bếp gỗ sồi mỹ, Cánh tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Cánh tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Cánh tủ bếp gỗ xoan đào nam phi, Cánh tủ bếp gỗ dổi, Cánh tủ bếp gỗ óc chó, Cánh tủ bếp gỗ tần bì, Cánh tủ bếp gỗ lát, Cánh tủ bếp gỗ thông....

Cánh tủ bếp gỗ công nghiệp

Cánh tủ bếp gỗ công nghiệp có ưu điểm không cong vênh, mối mọt phù hợp trong thiết kế tủ bếp nhưng nhược điểm là không chịu được độ ẩm và nước chính vì vậy mà cánh tủ bếp gỗ công nghiệp chỉ được sử dụng nhiều ở thành phố, chưng cư còn ở nông thôn thì sử dụng hạn chế. Một số mẫu cánh tủ bếp gỗ công nghiệp như sau: Cánh tủ bếp gỗ MDF, Cánh tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine, Cánh tủ bếp gỗ Veneer, Cánh tủ bếp Laminate, Cánh tủ bếp Acrylic.

Cánh tủ bếp gỗ nhựa 

Gỗ nhựa có nhiều ưu điểm được ứng dụng nhiều trong làm thùng tủ bếp và cánh tủ bếp. Nếu bạn đang quan tâm tới một bộ tủ bếp có độ bền cao giá tahnhf vừa phải thì tủ bếp gỗ nhựa là sự lựa chọn của bạn. Cánh tủ bếp gỗ nhựa thường được làm bằng một số loại như sau: Cánh tủ bếp gỗ nhựa Picomat phủ PVC, Cánh tủ bếp gỗ nhựa Picomat phủ Laminate, Cánh tủ bếp gỗ nhựa Picomat phủ Acrylic.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả các mẫu cánh tủ bếp hiện nay hay được dùng trong thiết kế tủ bếp nếu bạn vẫn còn phân vân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài việc lựa chọn cánh tủ bếp bạn cũng cần lưu ý lựa chọn thùng tủ bếp được làm bằng gỗ gì?

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

TAGS :

Cánh tủ bếp gỗ công nghiệp Cánh tủ bếp gỗ nhựa Cánh tủ bếp gỗ tự nhiên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: