Danh mục tin tức

Xưởng thiết kế đóng tủ bếp Acrylic tại Hà Nội bền đẹp giá rẻ

Với phòng bếp hiện đại ở Hà Nội được sử dụng nhiều mẫu tủ bếp Acrylic bóng giương với nhiều ưu điểm vượt trội.  Vậy Acrylic bóng giương là gì? vẫn là câu hỏi của nhiều gia đình khi muốn đóng tủ bếp Acrylic. Nội thất tủ bếp Ngọc Nam nhận thiết kế thi công đóng tủ bếp Acrylic tại Hà Nội bền đẹp giá rẻ. Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu tủ bếp Acrylic với nhiều chất liệu và giá cả khác nhau, nhằm đem đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tối ưu cho phòng bếp..

Tủ bếp Acrylic bóng giương đang hoàn thiện

Tủ bếp Acrylic bóng giương đang hoàn thiện

1. Mẫu thiết kế tủ bếp Acrylic tại Hà Nội hiện đại

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình dạng thiết kế tủ bếp Acrylic hiện đại khác nhau. Các mẫu thiết kế tủ bếp phụ thuộc theo từng ngôi nhà, hình dạng ngôi nhà, và đặc biệt là yêu cầu thiết kế của phòng bếp. Sau đây là một số hình dạng thiết kế tủ bếp Acrylic bóng giương thông dụng nhất: Tủ bếp Acrylic hình chữ I, Tủ bếp Acrylic hình chữ L, Tủ bếp Acrylic hình chữ U, Tủ bếp Acrylic song song, Tủ bếp Acrylic kịch trần, Tủ bếp Acrylic có bàn bar và bàn đảo.

Tủ bếp Acrylic bóng giương cũng có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo chất liệu sử dụng trong thiết kế tủ bếp Acrylic mà có thể phân loại ra thành một số mẫu tủ bếp Acrylic như sau: Tủ bếp nhựa Picomat cánh Acrylic, Tủ bếp nhựa Pvc cánh Acrylic , Tủ bếp MDF, MFC cánh Acrylic An Cường, Tủ bếp inox cánh Acrylic,Tủ bếp gỗ sồi cánh Acrylic, Tủ bếp gỗ xoan đào cánh Acrylic.

Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic hiện đại được thi công thực tế tại công trình Hà Nội

2. Giá mẫu tủ bếp Acrylic tại Hà Nội

Nội thất Ngọc Nam nhận tư vấn thiết kế mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp. Hiện này trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp Acrylic được làm tư nhiều chất liệu cao cấp khác nhau như; gỗ nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox. chính vì vậy mà giá tủ bếp Acrylic bóng giương cũng không có giá nhất định, mà giá của tủ sẽ phụ thuộc vào vật liệu trong quá trình thi công đóng tủ bếp. Để có giá tủ bếp Acrylic bóng giương tại Hà Nội chính xác nhất bạn vụi lòng gọi tới số điện thoại: 0967.926.663 của chúng tôi hoặc xem báo giá mẫu tủ bếp Acrylic.

Tủ bếp gỗ MFC cánh Acrylic

Nhằm đem đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng mẫu tủ bếp kết hợp giữa hai vật liệu cao cấp là Laminate và Acrylic. Với đặc điểm của tủ bếp dưới thường xuyên sử dụng hay bị xây sát nên việc cánh tủ bếp dưới được làm bằng cánh Laminate là giái pháp tối ưu. Còn với đặc điểm của tủ bếp trên cần vẻ đẹp sang trong nên cánh tủ bếp được làm bằng cánh Acrylic vừa thòa mãn được độ bền và thẩm mỹ.

3. Địa chỉ đóng tủ bếp Acrylic bóng giương đẹp uy tín tại Hà Nội

Tủ bếp Ngọc Nam chuyên nhận đóng tủ bếp Acrylic bóng giương tại Hà Nội đẹp uy tín. Hiện tại tủ bếp Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất đóng tủ bếp cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

Hiện chúng tôi chưa có văn phòng và hệ thống cửa hàng tại các tỉnh thành, thành phố nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về vật liệu, giá cả, kiểu dáng thiết kế tủ bếp đẹp nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Phòng bếp đẹp hơn với mẫu tủ bếp Acrylic

4. Cam kết về sản phẩm tủ bếp Acrylic bóng giương tại Hà Nội

  • Khảo sát thực tế tại nhà thiết kế miễn phí. Ve chỉnh sửa bản vẽ đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý nhất.
  • Vận chuyển lắp đặt tủ bếp acrylic tại nội thành Hà Nội miễn phí, đối với các tỉnh tính đơn giá là 15k / 1km
  • Cam kết 100% gỗ đúng theo đúng hợp đồng không pha trộn gỗ kém chất lượng.
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất (do không tốn chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nên giá của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm)
  • Bảo hành bảo trì sản phẩm vĩnh viễn.

Vui lòng liên hệ Nội Thất Tủ Bếp Ngọc Nam để được tư vấn

>>> Xem thêm các bài viết hữu ích khác

TAGS :

giá tủ bếp acrylic bóng giương thiết kế tủ bếp acrylic tủ bếp acrylic an cường tủ bếp acrylic bóng giương địa chỉ đóng tủ bếp acrylic bóng giương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: