Danh mục tin tức

Kinh nghiệm đóng tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bền đẹp giá rẻ

Tủ bếp gỗ nhựa Arylic ngày càng được sử dụng nhiều trong các phòng bếp sang trọng hiện đại, bởi tủ bếp gỗ nhựa có những ưu điểm tuyệt vời như là không cong vênh, mối mọt . . . vvv. Mà các loại tủ bếp gỗ hay tủ bếp gỗ công nghiệp không có được. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại tủ bếp nhựa với nhiều mức giá khác nhau. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn hiểu hơn về tủ bếp gỗ nhựa Acrylic. Nội thất Ngọc Nam xin đưa ra một số điểm chú ý sau.

Nhưng điểm cần lưu ý khi chọn tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bóng giương

Tủ bếp là được cấu tạo bởi hai phần thùng tủ bếp và cánh tủ bếp.

  • Thùng tủ Acrylic được làm bằng các loại gỗ công nghiệp như; Laminate, MDF, Melamine, Gỗ nhựa Picomat, Thùng tủ inox. Đây là một số loại vật liệu gỗ công nghiệp được dùng trong sản xuất thùng tủ bếp. Với tủ bếp thì chất liệu cấu tạo thành tủ bếp sẽ quyết định phần lớn về giá của tủ bếp. Chính vì thế, khi lựa chọn tủ bếp nên chú ý đến thùng tủ được làm bằng chất liệu gì?. Nếu thực sự đầu tư cho chiếc tủ bếp thì bạn nên lựa chọn thùng tủ được làm từ gỗ nhựa Picomat chịu nước 100% hoặc thùng tủ bếp được làm bằng inox 304 cao cấp. Bảo vệ thùng tủ không bị mục nát và mọc rêu.
  • Cánh tủ bếp Acrylic cũng được làm bằng các loại cốt gỗ công nghiệp như; MDF, Picomat đây là hai loại cốt gỗ thường được sử dùng để dán tấm bề mặt như Acrylic có độ nhẵn bóng nên trên. khi nhìn vào cánh tủ không bị vỡ hình và nó còn giống như chiếc gương tiện dụng.

Hiện nay, cánh tủ bếp đẹp Acrylic có 2 kiểu dán cạnh: Cánh tủ không đường line và Cánh tủ dán cạnh 3D (dán chỉ cạnh nhôm ít được sử dụng). Dán không line thực hiện dễ dàng và chỉ mất 10 - 15 ngày để hoàn thành. Vì vậy, nếu muốn sử dụng cánh tủ loại này thì không nên quá vội vàng. Nếu không chất lượng của cánh tủ sẽ không được đảm bảo.

  • Lưu ý: Tủ bếp Acrylic là loại tủ bếp mà chỉ phần mặt cánh tủ bếp được dán một tấm bề mặt bằng chất liệu Acrylic lên trên các loại cốt gỗ trong sản xuất tủ bếp

Giá tủ bếp gỗ nhựa Acrylic phụ thuộc vào đâu

  • Như chúng tôi đã nói ở trên thì giá tủ bếp gỗ nhựa Acrylic cũng có nhiều mức khác nhau và phụ thuộc và các loại cốt gỗ trong quá trình thi công làm cánh tủ bếp và thùng tủ bếp. Nếu tủ bếp gỗ nhựa có thùng được làm bằng inox 304 thường có giá cao hơn sau đó là là loại tủ bếp có thùng tủ được làm bằng gỗ nhựa Picomat. Cuối cùng là tủ bếp có thùng tủ được làm bằng các loại gỗ công nghiệp như MDF, MFC ...  (lưu ý các loại tủ bếp giá rẻ thường được làm bằng inox 201 không đảm bảo chất lượng, với thùng tủ bếp inox se là dùng máy chấn khung thủy lực để làm thùng tủ)
  • Giá tủ bếp Acrylic còn phụ thuộc theo phương pháp dán tấm acrylic nếu áp dụng phướng pháp dán không đường line thường có giá cao hơn do đòi hỏi đọ chính xác và máy móc hiện đại.

Vd; Tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương có thùng tủ được làm bằng inox 304 có giá cao nhất 

Tủ bếp gỗ nhựa Acryic có những loại nào?

Như phân tích ở trên tủ bếp gỗ nhựa Acrylic cũng có nhiều loại nên chúng ta có thể tạm thời phân loại theo vật liệu sử dụng như sau; Tủ bếp Acrylic thùng tủ bằng gỗ nhựa Picomat, Tủ bếp Acrylic thùng tủ bằng MDF, Tủ bếp Acrylic thùng tủ bằng MFC, Tủ bếp Acrylic thùng tủ bằng Laminate, Tủ bếp Acrylic thùng tủ bằng inox 304. Đây là một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa thông dụng hay được sử dụng nhất

Phụ kiện tủ bếp gỗ nhựa Acrylic

Chất lượng tủ bếp hiện đại luôn phụ thuộc một phần vào các loại phụ kiện tủ bếp, sự thuận tiện hay sang trọng đều được quyết định nhờ phụ kiện tủ bếp. Để tủ bếp của gia đình bạn thật sự thuận tiện và đẹp, kiến trúc sư khuyên bạn nên lựa chọn bộ phụ kiện từ hãng Blum, Hafele, Hettich,… hoặc có thể rẻ hơn với Grass, Cariny, Eurogold,…Với những phụ kiện này, sẽ không có tiếng động nào gây khó chịu cho bạn khi đóng mở cánh tủ.

Với những kiến thức trên huy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về tủ bếp gỗ nhựa Acrylic bóng giương hiện đại và tiện dụng, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn vui lòng giửi những thắc mắc của bạn cho chúng tôi tại trang http://fb.com/noithattubepngocnam. Nếu bạn muốn báo giá chi về sản phẩm vui lòng gọi điện cho chúng tôi ĐT: 0967.926.663 để được báo giá tốt nhất.

TAGS :

báo giá tủ bếp inox cánh nhựa mua tủ bếp nhựa bền đẹp tủ bếp inox cánh acrylic tủ bếp nhựa acrylic đẹp đóng tủ bếp nhựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: