Danh mục tin tức

Đóng tủ bếp inox Hạ Long - Quảng Ninh chuyên nghiệp

Đóng tủ bếp inox Hạ Long - Quảng Ninh chuyên nghiệp. là dịch vụ nội thất ngọc nam cung cấp cho người sử dụng có nhu cầu là tủ bếp inox đẹp tại Hạ Long với nhiều mẫu tủ bếp đẹp. 

Sau đây là công trình thực tế thi công đóng tủ bếp inox Acrylic nhà anh sơn phường Hà Lầm - Hạ Long - Quảng Ninh để thay thế mẫy tủ bếp gỗ nhà anh sau một thời gian sử dụng đã bị hỏng nhanh chóng chình vì lý do đó anh đã tìm đến mẫu tủ bếp inox 304 để đảm bảo độ bền.

Tủ bếp inox Quảng Ninh có đẹp không?

Phải khẳng định với các bạn là tuy là tủ bếp inox nhưng mẫu tủ bếp này vẫn đảm bảo được độ bền và đẹp không thua kém gì các mẫu tủ bếp khác. với các hình ảnh thực tế sau bạn sẽ cảm nhận được.

  • Thùng tủ bếp inox được làm bằng inox 304, 201. Đây là vật liệu cao cấp được dùng trong thiết kế đóng tủ bếp, nhưng các mẫu tủ bếp nếu được làm toàn bộ thùng tủ bằng inox thì sẽ có giá thành khá cao hơn các loại gỗ khác.
  • Cánh tủ bếp inox cũng như các mẫu tủ bếp khác là như là cánh tủ bếp; gỗ sồi, xoan đào, gỗ dổi, laminate, acrylic, đây là các mặt cánh tủ bếp thông dụng nhất hay được làm trong thiết kế tủ bếp.
  • Lưu ý: Tủ bếp Acrylic, laminate là loại tủ bếp mà chỉ phần mặt cánh tủ bếp được dán một tấm bề mặt bằng chất liệu Acrylic lên trên các loại cốt gỗ trong sản xuất tủ bếp

Địa chỉ đóng tủ bếp inox Quảng Ninh uy tín chất lượng

Tủ bếp Ngọc Nam nhận đóng tủ bếp inox cao cấp giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại tủ bếp Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Chưa có văn phòng ở Quảng Ninh. Nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về vật liệu, giá cả, Mẫu thiết kế tủ bếp inox đẹp nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

>>> Xem thêm nhiều mẫu tủ bếp đẹp khác:

Ngoài thi công tủ bếp inox chúng tôi còn thi công nhiều mẫu tủ bếp khác, như tủ bếp nhựa, tủ bếp acrylic, tủ bếp gỗ đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin liên hệ nội thất ngọc nam

>>> Xem thêm các bài viết khác:

TAGS :

tủ bếp cao cấp quảng ninh tủ bếp inox quảng ninh giá rẻ tủ bếp quảng ninh tủ bếp đẹp quảng ninh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: