Danh mục tin tức

Thùng tủ bếp được làm bằng loại gỗ gì?

Trong thiết kế thi công đóng tủ bếp thì tủ bếp luôn được cấu tạo từ hai phần thùng tủ bếp và cánh tủ bếp. Để giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn và hiểu hơn về cấu tạo của tủ bếp. Hôm nay bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thùng tủ bếp được làm bằng các loại gỗ gì hiện trong bài viết này nhé.

Thùng tủ bếp gỗ tự nhiên

Theo quan niện về truyền thống văn hóa lâu đời thì người việt đã biết sử dụng gỗ tự nhiên từ lâu để ứng dụng vào trong cuộc sống và tủ bếp gỗ tự nhiên cũng đã được sử dụng từ lâu bởi các ưu điểm. Có những loại gỗ nào hiện nay hay được dùng làm thùng tủ bếp gỗ tự nhiên. Thùng tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Thùng tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Thùng tủ bếp gỗ sồi Nga, Thùng tủ bếp gỗ tần bì, Thùng tủ bếp gỗ sồi mỹ, Thùng tủ bếp gỗ dổi, Thùng tủ bếp gỗ óc chó, Thùng tủ bếp gỗ thông , Thùng tủ bếp gỗ lát, Thùng tủ bếp gỗ pơmu. . .

Thùng tủ bếp gỗ công nghiệp

Ở các nước phương tây khi mà nền khoa học kỹ thuật phát triển tiên tiến nhanh chóng hộ đã có nhưng công nghệ máy móc chế biến, sản xuất các loại gỗ công nghiệp phát triển thì các đồ nội thất nói chung tủ bếp gỗ công nghiệp nói riêng, gỗ công nghiệp gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều, còn ở nước ta vẫn còn hạn chế nhưng ngày này thì các loại gỗ công nghiệp cũng được ứng dụng nhiều trong sản xuất thùng tủ bếp. một số loại thùng tủ bếp gỗ công nghiệp như sau: Thùng tủ bếp gỗ MDF, Thùng tủ bếp gỗ MFC, Thùng tủ bếp gỗ Veneer, Thùng tủ bếp melamine, Thùng tủ bếp laminate, Thùng tủ bếp gỗ ghép thanh.

Thùng tủ bếp gỗ nhựa picomat

Với sự ra đời sau nhưng ngày này gỗ nhựa đã dần khẳng định được chất lượng và lòng tin về gỗ nhựa chịu ẩm tốt, chống nước. Chính vì vậy mà tủ bếp gỗ nhựa có giá cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp. Một số loại thùng tủ bếp gỗ nhựa như sau: Thùng tủ bếp gỗ nhựa picomat, Thùng tủ bếp gỗ nhựa picomat phủ PVC, Thùng tủ bếp gỗ nhựa picomat phủ laminate.

Thùng tủ bếp inox 304 

Ngày nay inox 304 có được nhiều ưu điểm được ứng dụng làm thùng tủ bếp inox cho độ bền tuyết đối. Có thể nói không có loại nào sánh được so với bền cơ học. Nhưng tủ bếp inox cũng có nhược điểm là màu kim loại có độ thẩm mỹ xấu và không phù hợp với quan niệm về phong thủy của người việt chính vì vậy tủ inox thường được kết hợp với các loại vật liệu khác.

Kết luận nếu bạn muốn tham khảo mẫu tủ bếp có giá cả và chất lượng thì việc thùng tủ bếp được làm bằng gỗ gì? vật liệu gì là hết sức quan trọng nó sẽ quyết định giá cả và chất lượng tủ bếp. Ngoài ra để có thể có giá chính xác cho chiếc tủ bếp bạn còn phải quan tâm tới mặt cánh tủ bếp.

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

TAGS :

Thùng tủ bếp gỗ công nghiệp Thùng tủ bếp gỗ nhựa picomat Thùng tủ bếp gỗ tự nhiên Thùng tủ bếp inox 304

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: