Danh mục tin tức

Xưởng nhận thiết kế thi công đóng tủ bếp gỗ sồi tại Thái Bình

Trong không gian thiết kế phòng bếp thì tủ bếp là nội thất quan trọng cũng giống như trái tim của của phòng bếp bếp. Vậy làm sao để có thể thiết kế ra mẫu tủ bếp phù hợp với phòng bếp. Tủ bếp Ngọc Nam chuyên thiết kế thi công đóng tủ bếp gỗ sồi tại Thái Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu tủ bếp gỗ, nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

1. Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi tại Thái Bình đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế tủ bếp với nhiều hình dạng thiết kế khác nhau. Các mẫu thiết kế tủ bếp phụ thuộc theo từng ngôi nhà, hình dạng ngôi nhà, và đặc biệt là yêu cầu thiết kế của phòng bếp. Nếu là nhà chung cư hay nhà phố, do diện tích phòng thì bạn có thể thiết kế một số mẫu tủ bếp hình chữ L, tủ bếp hình chữ I, tủ bếp cao kịch trần đây là các mẫu tủ bếp đơn giản được thiết kế cho phù hợp với không gian nhà chung cư nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng. Nếu là nhà chung cư cao cấp hay biệt thự thì các phòng bếp luôn có một không gian rộng do đó các mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ U, mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ G, mẫu thiết kế tủ bếp song song, mẫu thiết kế tủ bếp có bàn đảo quầy bar, đây là các mẫu thiết kế sang trọng phù hợp các không gian rộng.

Với mỗi ngôi nhà có một cách thiết kế khác nhau làm sao cho phù hợp với ngôi nhà và phòng bếp hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga đã hoàn thành

2. Nhận đóng tủ bếp gỗ sồi giá rẻ nhất

Nội thất Ngọc Nam nhận thiết kế đóng các mẫu tủ bếp gỗ sồi giá rẻ. Hiên này trên thị trường tủ bếp tại Hà Nội, và các tỉnh gồm có các mẫu tủ bếp gỗ sồi ngamẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ đây là hai mẫu tủ bếp gỗ sồi được thiết kế và thi công hoàn toàn bằng 100% gỗ sồi (bao gồm cả thùng tủ bếp và cánh tủ bếp)

Ngoài mẫu tủ bếp gỗ sồi 100% chúng tôi còn cung cấp mẫu tủ bếp inox 304 cánh gỗ sồi. Đây là mẫu tủ bếp inox 304 cao cấp đảm bảo độ bền tuyệt đối còn cánh gỗ sồi sẽ giúp cho tủ bếp inox có vẻ đẹp của tủ bếp gỗ tự nhiên.

Giá tủ bếp gỗ sồi phụ thuộc vào chất liệu trong quá trình đóng tủ bếp, việc phân loại tủ bếp gỗ sồi phụ thuộc theo chất liệu sử dụng. Đây là một số mẫu tủ bếp sau đây; Giá tủ bếp gỗ sồi Nga, Giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ, Giá tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga, Giá tủ bếp inox cánh gỗ sồi Mỹ. Nếu bạn cần báo giá mẫu tủ bếp gỗ sồi tại Thái Bình và các tỉnh vùi lọng gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

3. Địa chỉ đóng tủ bếp gỗ sồi chất lượng tại Thái Bình. 

Tủ bếp Ngọc Nam chuyên nhận đóng tủ bếp gỗ sồi chất lượng cao tại Thái Bình. Hiện chúng tôi chưa có văn phòng và hệ thống cửa hàng tại Thái Bình nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về vật liệu, giá cả, kiểu dáng thiết kế tủ bếp đẹp nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Hiện tại tủ bếp Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất đóng tủ bếp cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi nga đẹp giá rẻ nhất 

4. Công đoạn trong thiết kế thi công đóng tủ bếp.

- Sau khi bạn chọn được mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi, cùng phụ kiện ưng ý. Nội thất Ngọc Nam sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp theo hướng bếp sẵn có hoặc theo yêu cầu của gia chủ. Tham khảo ý kiến chuyên gia để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của căn bếp hỗ trợ tính giá cho khách hàng.

- Tiến hàng ký hợp đồng sản xuất mẫu tủ bếp đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật, 1 bản vẽ 3D miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.

- Khi đơn hàng đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày ( trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)

- Vận chuyển các modun đơn hàng đã sản xuất và tiến hành lắp đặt như hợp đồng đã kí.

Hình ảnh thực tế tại xưởng đóng tủ bếp gỗ sồi nga

5. Cam kết khi thiết kế đóng tủ bếp gỗ sồi

  • Khảo sát thực tế tại nhà thiết kế miễn phí. Chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý nhất.
  • Vận chuyển lắp đặt nội thanh Hà Nội miễn phí
  • Cam kết 100% gỗ đúng theo đúng hợp đồng không pha trộn gỗ kém chất lượng.
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất (do không tốn chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nên giá của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm)
  • Bảo hành bảo trì sản phẩm vĩnh viễn.

Vui lòng liên hệ Nội Thất Tủ Bếp Ngọc Nam để được tư vấn

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

>>> Xem thêm các bài viết hưu ích khác

TAGS :

Giá tủ bếp inox cánh gỗ sồi Mỹ. Giá tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga đóng tủ bếp gỗ sồi mỹ đóng tủ bếp gỗ sồi nga đóng tủ bếp inox cánh gỗ sồi nga

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: