Danh mục sản phẩm

Tủ bếp gỗ sồi mỹ được làm từ gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ. Bạn đang muốn chọn tủ bếp gỗ tự nhiên với mức giá không quá cao. Thì tủ bếp gỗ sồi Mỹ sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho phân khúc tủ bếp gỗ ở mức giá trung bình nhất. Tuy ở mức giá này lại được mọi người lựa chọn nhiều.

Đặc điểm tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Gỗ sồi thường có hai loại là gỗ sồi đỏ và sồi trắng. Gỗ sồi Mỹ là loại tự nhiên mọc nhiên, trồng nhiều ở vùng đông bắc nước vì đây là vùng đất trũng, màu mỡ, nên cho sản lượng gỗ nhiều. Gỗ sồi Mỹ cũng giống như gỗ sồi Nga được nhập khẩu vào Việt Nam mấy năm gần đây dùng để làm đồ nội thất và tủ bếp.

Đặc tính của tủ bếp gỗ sồi Mỹ là dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đổ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi khí đưa vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này nấm hại gỗ không thể phát triển.

Ưu điểm tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

  1. Tủ bếp gỗ sồi có độ bền và độ ổn định cao.
  2. Màu gỗ đẹp, vân gỗ sáng tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng.
  3. Gỗ cứng, chịu nhiệt và chịu lực tốt trong quá trình sử dụng.
  4. Có khả năng chống các loại mối mọt tấn công trong thời gian rất dài.
  5. Chịu ẩm mốc tốt, không bị cong vênh hay nứt nẻ thích hợp với khí hậu Việt Nam. 

Gỗ sồi mỹ ở các nước phương tây thường được dùng trong thiết kế nội thất. Còn ở Việt Nam gỗ sồi Mỹ thường được ứng dụng trong làm tủ bếp gỗ sồi Mỹ và đồ nội thất gỗ sồi Mỹ. Với các ưu điểm của gỗ sồi như là màu sáng đẹp, vân gỗ nổi rõ, gỗ sồi rất được ưa chuộng.

Vui lòng liên hệ mua tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663     Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sắp xếp :