Danh mục sản phẩm

Tủ bếp MDFphủ Melamine là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ được nhiều gia đình tại các thành phố có thu nhập trung bình yêu thích sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu làm tủ bếp Melamine giá rẻ xin vui lòng tham khảo mẫu mã cũng như báo giá mẫu tủ bếp MDF phủ Melamine của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định làm tủ bếp

Báo giá mẫu tủ bếp phủ Melamine tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

1. Tủ bếp MDF phủ Melamine là gì?

Tủ bếp phủ Melamine là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ được nhiều gia đình sử dụng, đây là mẫu tủ bếp được sản xuất từ ván gỗ công nghiệp với cốt bên trong là MDF chổng ẩm hoặc MFC được phủ lớp bề mặt là Melamine có tác dụng chống trầy xước chống ẩm và tạo độ bền và độ đẹp cho sản phẩm

Mẫu tủ bếp Melamine được cấu tạo từ hai phần chính như sau:

+ Thùng tủ + cánh tủ được làm bằng gỗ công nghiệp với code gỗ bên trong là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Thái Lan hoặc Malaysia dày 1,8cm.

+ Bề mặt bên ngoài của code gỗ công nghiệp MDF được phủ lớp Melamine. (đây lớp bề mặt góp phần tạo màu sắc cũng như chống trầy xước, chống ẩm cho sản phẩm). Melamine được cấu tạo 3 lớp phụ bao gồm giấy mỏng tạo bề mặt, lớp thứ hai là lớp màu trang trí và cuối cùng là lớp tạo độ bóng có tác dụng chống nước và chống trầy xước.

2. Bảng báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine giá rẻ

Tủ bếp Melamine được cấu tạo từ gỗ công nghiệp nên có giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ. Bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine giá rẻ của chúng tôi với các tiêu chuẩn kích thước như sau:

+ Tủ bếp dưới cao 81cm cả mặt đá và sâu 58cm bào gồm cả cánh tủ.

+ Tủ bếp trên cao 80cm cả phào trang trí và sâu 35cm cả cánh tủ

+ Khoảng giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 - 65cm 

+ Hậu tủ bếp được làm bằng tấm Alumininum chống ẩm với tường nhà

Bảng báo giá tủ bếp MDF phủ melamine giá rẻ

Bảng báo tủ bếp melamine giá rẻ chất lượng tốt

3. Địa chỉ đóng tủ bếp MDF phủ Melamine giá rẻ uy tín

Nội Thất Ngọc Nam đã thực hiện nhiều các công trình tủ bếp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Nếu bạn có nhu cầu làm tủ bép Melamine thì Nội Thất Ngọc Nam sẽ là địa chỉ  cho bạn tham khảo các mẫu tủ bếp đẹp nhất.

Ngoài ra tủ bếp phủ Melamine của Nội Thất Ngọc Nam luôn có giá rẻ nhất. Để có được mức giá như trên Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra các lý do như sau:

+ Giá tủ bếp Melamine của chúng tôi đưa ra luôn luôn rẻ trên thị trường so với các đơn vị khác. Bởi không qua các khâu trung gian quảng cáo mà chúng tôi trực tiếp có xưởng sản xuất tủ bếp Melamine.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn về các loại và vật liệu làm tủ bếp, phụ kiện làm tủ bếp, thiết bị bếp phù hợp với từng nhu cầu của gia đình.

+ Nội Thất Ngọc Nam có hệ thống nhà xưởng riêng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất tủ bếp.

+ Nội Thất Ngọc Nam có kỹ thuật thiết kế tủ bếp nên bạn có thể chỉnh sửa bản vẽ tủ bếp theo yêu dễ dàng.

50 mẫu tủ bếp phủ Melamine giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Tủ bếp phủ Melamine cũng được thiết theo nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau với mỗi phòng bếp được thiết kế riệng biệt theo cá tính cũng như sở thích riêng. Dưới đây Nội Thất Ngọc Nam xin giới thiệu 50 mẫu tủ bếp phủ Melamine giá rẻ đẹp nhất hiện nay. Các bạn tham khảo các mẫu thiết kế tủ bếp Melamine của chúng tôi dưới đây

Sắp xếp :