Danh mục sản phẩm

Tủ bếp Acrylic An Cường cao cấp hiện nay được sử dụng nhiều trong các phòng bếp gia đình bởi đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm mà các mẫu tủ bếp gỗ khác không có được. Bạn đăng thắc mắc là tủ bếp Acrylic An Cường giá bao nhiêu? Có đắt lắm không?

Báo giá thi công tủ bếp Acrylic An Cường đẹp giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Tủ bếp Acrylic An Cường là mẫu tủ bếp cao cấp nhiều người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp này lại có nhiều thắc mắc là mẫu tủ bếp Acrylic có nhưng ưu điểm gì? Ở đâu làm mẫu tủ bếp này? Giá tủ bếp Acrylic An Cường có giá như thế nào? Trong bài viết sau Nội Thất Ngọc Nam xin chia sẻ một số kiến thức về tủ bếp Acrylic.

1. Tủ bếp Acrylic An Cường là gì?

Tủ bếp Acrylic An Cường là gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm được nhiều người yêu thích sử dụng và được được cấu tạo từ 3 thành phần chính như sau:

- Thùng tủ bếp Acrylic sử dụng ván gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm dày 1,8cm của An Cường phân phối để làm thùng tủ bếp trên và thùng tủ bếp dưới (thông thường thùng tủ có màu trắng) 

- Hậu tủ bếp Acrylic An Cường sử dụng tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminium làm hậu siêu bên.

- Cánh tủ bếp Acrylic An Cường được đặt hàng từ nhà máy sản xuất cánh tủ bếp Acrylic trong Sài Gòn. Đây là nhà máy duy nhất của công ty An Cường sản xuất cánh tủ bếp Acrylic. Cánh Tủ bếp Acrylic An Cường được cấu tạo từ các phần chính như sau:

 • Phần thứ 1: là code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm dày 1,8cm An Cường nhập khẩu từ Singapore đây là code gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm là không cong vênh nứt nẻ, không mối mọt, chịu được độ ẩm cao phù hợp để làm nội thất cao cấp và tủ bếp.
 • Phần thứ 2: là bề mặt phủ Acrylic đây là phần phủ bên ngoài với lớp code gỗ bên trong được phủ lớp bề mặt Acrylic với công nghệ dán cạnh không đường line bên ngoài và các cạnh của cánh tủ (có 4 cạnh) lớp Acrylic này là phần quan trọn nhất có tác dụng tạo màu thẩm mỹ, độ bền đẹp cho tủ bếp Acrylic.
 • Phần thứ 3: là mặt trong cùng, thông thường Acrylic chỉ được phủ Acrylic bên ngoài và 4 cánh còn mặt trong chỉ được phủ Melamine hoặc sơn.

Cấu tạo cánh tủ acrylic an cường

Cánh tủ Acrylic được cấu tạo từ code gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và bề mặt

Acrylic bên ngoài

2. Giá thi công tủ bếp Acrylic An Cường hiện nay là bao nhiêu

Để trả lời cho thắc mắc về giá tủ bếp Acrylic An Cường tại sao lại có sự khác nhau ở từng đơn vị.  Nội Thất Ngọc Nam là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian thương mại nên giá của chúng tôi đưa ra luôn là tốt hơn so với các đơn vị khác.

Giá thi công tủ bếp Acrylic An Cường

Bảng báo giá tủ bếp Acrylic An Cường tại Nội Thất Ngọc Nam

Lưu ý về đơn giá tủ bếp Acrylic An Cường

Với đơn giá như trên bạn sẽ nhận được một bộ Acrylic An Cường với kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Tủ bếp dưới cao 81 cm bao gồm chiều cao của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu là 58cm bao gồm cả mặt cánh tủ.
 • Tủ bếp trên cao 80cm đã bao gồm cả chiều cao của phào tủ trang trí 10cm. Chiều sâu là 35cm đã bao gồm cả mặt cánh tủ bếp
 • Khoảng cánh giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 - 65cm tùy theo yêu cầu.
 • Đơn giá trên đã bao gồm có một số phụ kiện tủ bếp cơ bản như là: Bản lề thép, ray bi thép 3 lớp, Tay co nhôm loại trung bình. Trong trường hợp khác hàng muốn lắp đặt nhưng phụ kiện cao cấp thì sẽ được tính đơn giá ngoài.
 • Đơn giá tủ bếp trên chưa bao gồm các phụ kiện tủ bếp và thiết bị bếp như: Mặt đá bàn bếp, Mặt kính ốp tường bếp, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá cài dao, tay nâng blum...vvv
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại hà nội. Với các tỉnh khác chi phí sẽ là 15 nghìn / 1 km.

3. Ưu điểm tủ bếp Acrylic An Cường cao cấp

Như chúng tôi đã nói ở trên thì mẫu tủ bếp Acrylic An Cường là mẫu tủ bếp cao cấp. Có giá thành cao hơn rất nhiều so với một số mẫu tủ bếp gỗ hoặc các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng có nhiều ưu điểm như sau:

 • Mẫu tủ bếp có độ thẩm mỹ cao nhờ vẻ ngoài nhẵn bóng như giương nên rất phù hợp với nhưng ngôi nhà được thiết kế hiện đại sang trọng (đây được coi là mẫu tủ bếp đẹp nhất được nhiều yêu thích nhất)
 • Là mẫu tủ bếp Acrylic An Cường có giá thành cao nhưng bù lại bạn lại có một bộ tủ bếp cao cấp hiện đại rất là đẹp.
 • Tủ bếp tủ bếp Acrylic An Cường có sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã với gần 50 mẫu màu khác nhau nên bạn rất dễ lựa chọn màu sắc cũng như phối màu dễ dàng.
 • Tủ bếp Acrylic An Cường nhẵn bóng nên rất dễ dàng về sinh lau chùi sạch sẽ.
 • Tủ bếp Acrylic là nhẵn bóng như giương nên nhiều người lo sợ là mẫu tủ bếp này có bị phai màu theo thời gian không thì đây là mẫu tủ bếp không bị phai màu theo thời gian
 • Acrylic là sản phẩm sạch thân thiện với mội trường không gây hại cho người sử dụng.

Video về xưởng sản xuất nội thất tủ bếp ngọc nam

Những mẫu tủ bếp Acrylic An Cường đẹp giá rẻ nhất hiện nay

Nhờ có sự đa dạng trong mẫu mẫu ãm vật liệu nên tủ bếp Acrylic có thế thiết kế và sản xuất dưới nhiều mẫu tủ bếp khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng về mẫu tủ bếp cao cấp. Tủ bếp Acrylic An Cường cũng được thiết kế với nhiều hình dáng cũng như mẫu mã khác nhau như: tủ bếp hình chữ I, tủ bếp hình chữ L, tủ bếp hình chữ U, tủ bếp cao kịch trần, tủ bếp có bàn đảo ... vvv Mới các bạn tham khảo các mẫu tủ bếp Acrylic An Cường của chúng tôi dưới đây.

Sắp xếp :