Danh mục sản phẩm

Nội thất Ngọc Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt nội thất phòng bếp. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất phòng bếp đẹp tại Hà Nội, chất lượng, giá hợp lý nhất. Bạn đăng chưa biết chọn mẫu nội thất, hợp với phong thủy ngôi nhà. Hay bạn còn đăng phân vân về chất lượng của các loại nội thất khác nhau. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp luôn là vấn đề được nhiều các bà nội trợ quan tâm. Bởi nó gắn liền với cuộc sống sinh họat hàng ngày của gia đình mà còn thể hiện phong cách và lối sống của chủ nhân ngôi nhà.

Nói đến Nội thất phòng bếp là không thể nói đến tủ bếp, bàn ăn. Bởi trong tất cả các hạng mục trong nội thất gia đình như: nội thất phòng khách; nội thất phòng ngủ; nội thất phòng bếp... đều có sự liên quan vơi nhau.

Vật liệu sử dụng thiết kế phòng bếp

Với sự phát triển không ngừng. Nội thất ngày này khổng chỉ được thiết kế thi công bằng chỉ gỗ tự nhiên. Mà bên cạnh đó đã có nhiều vật liệu mới ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. trong khi vật liệu gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp có:

  • Nội thất bếp gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại từ loại trung bình tới cao cấp: Gỗ xoan đào, Gỗ sồi, Gỗ dổi, Gỗ tần bì, Gỗ giáng hương, Gỗ óc chó.... 
  • Nội thất bếp gỗ công nghiệp. Ngày nay gỗ công nghiệp phát triển nhanh chóng thay thế dần gô tự nhiên; Gỗ MDF, Gỗ Veneer, Gỗ MFC, Gỗ laminate...
  • Nội thất bếp gỗ nhựa. gố nhựa là vật liệu mới an toàn bảo vệ môi trường có nhiều ưu điểm; Gỗ nhựa picomat, Gỗ nhựa, Gỗ nhựa pvc, Gỗ nhựa acrylic, Gỗ nhựa laminate...
  • Nội thất bếp inox được sử dụng trong tủ bếp với nhiêu ưu điểm của kim loại không rỉ, sức bền của kim loại.

Nội thất Ngọc Nam tựu hào là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm nội thất phòng bếp: Nội thất tủ bếp, bàn ăn... với chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Tư vấn miến phí cho khách hàng về nội thất gỗ. Với cam kết bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm nội thất. 

 

Sắp xếp :