Danh mục sản phẩm

Bạn không biết tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt, cao cấp. Tủ bếp gỗ Dổi là lựa chọn không thể bỏ qua được, bởi gỗ dổi là một loại gỗ tự nhiên cao cấp có nhiều đặc điểm ưu việt, và vẻ đẹp tự nhiên mà không loại gỗ nào có được. Tủ bếp gỗ dổi tuy có giá thành khá cao nhưng với những đặc điểm ưu việt của nó thì vẫn được các gia đình khá giả tin dùng. vậy gỗ dổi là gỗ gì có gì đặc biệt.

Đặc điểm tủ bếp gỗ dổi.

Đặc điểm của gỗ Dổi. Có thể khẳng định đây là một loại gỗ quý, cho chất lượng gỗ tốt. Cây gỗ Dổi có chiều cao khoảng từ 6-10m, có thân trắng mốc, mọc thẳng, và bộ dễ cọc, tán là đề ra 2 bên. Gỗ Dổi là thuộc loài gỗ chắc và dẻo nên chịu được gió, chịu hạn nên thường xuất hiện ở đất miền núi. Gỗ quý thuộc nhóm 3. Gỗ dổi có màu vàng nhẹ  có thớ rất mịn màng, dai và chắc. Đặc biệt trong thân gỗ có tinh dầu thơm có khả năng chống sâu mọt tấn công rất tốt.

Ưu điểm tủ bếp gỗ dổi.

  1. Tủ bếp gỗ Dổi rất bền lâu theo thời gian.
  2. Gỗ Dổi không bị mối mọt, ẩm mốc vì có tinh dầu.
  3. Không bị cong vênh biến dạng khi đã ốn định.
  4. Gỗ Dổi có khả năng chịu nước nhẹ.
  5. Giá thành tủ bếp gỗ dổi không quá cao.
  6. Màu sắc tươi sáng, vân gỗ đẹp tựu nhiên.
  7. Gỗ dổi có hương thơm tự nhiên.

Ứng dụng gỗ dổi trong nội thất tủ bếp.

Gỗ dổi là một loại gỗ tốt, vì vậy thường được dùng trong thiết kế sản xuất nội thất cao cấp như nội thất tủ bếp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thât phòng bếp...
Nội Thất Ngọc Nam chuyên thiết kế, thi công nội thất tủ bếp gỗ dổi đẹp với giá thành tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý cho quý khách những mẫu nội thất tủ bếp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau:

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sắp xếp :