Danh mục sản phẩm

Mẫu tủ bếp tân cổ điển là mẫu tủ bếp cao cấp được sử nhiều trong những nhà biệt thự, nhà truyền thống hoặc một số căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Với kiểu kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển thì yếu tố yêu cầu về thẩm mỹ, yếu tố tinh xảo cùng với đó là tính nghệ thuật luôn là đòi hỏi bắt buộc. Chính vì vậy khi sản xuất các mẫu tủ bếp cổ điển thường được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên 

Tủ bếp tân cổ điển luôn đòi hỏi nhiều thời gian gia công sản xuất bởi đây là mẫu tủ bếp yêu cầu tính tỉ mỷ, thẩm mỹ cao, cần hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ. Việc làm ra các sản phẩm tủ bếp tân cỏ điển cao cấp như vậy cũng đòi hỏi đôi bàn tay tài hoa, cận thận cũng như sự khéo léo của những người thợ mộc, để có thể am hiểu về từng mẫu mã cũng như những yêu cầu về thuộc tính của từng loại gỗ khác nhau.

Giá tủ bếp tân cổ điển luôn có giá thành cao nhất trong các mẫu tủ bếp gỗ cùng loại. bởi tủ bếp cổ điển cao cấp luôn yêu cầu loại gỗ tốt, thời gian thi công lâu phức tạp, tốn nhiều gỗ nên để có thể sở hữu một bộ tủ bếp tân cổ điển đẹp thì khách hàng luôn phải chi trả một khoản chi phi cao.

Sắp xếp :