Danh mục tin tức

Xưởng cung cấp nội thất gỗ công nghiệp xuất khẩu

Chúng tôi là công ty sản xuất nội thất gỗ công tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Bạn là đối tác nước ngoài đăng có nhu cầu mua đồ gỗ công nghiệp xuất khấu sang các nước của mình, nhưng cũng chưa tìm được đơn vị sản xuất tại Việt Nam.

Công ty nội thất tủ bếp dương gia chuyên sản xuất gia công các sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như; giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ công nghiệp, bàn ghế, giá sách, tủ lavabo, tủ bếp gỗ, bàn làm việc, bàn bar, kệ tivi, tủ giầy dép...vvv và một số sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp khác. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất sẵn sàng để xuất khẩu sang các nước trên Thế Giới.

I. Nội thất gỗ công nghiệp xuất khẩu được cấu tạo thế nào?

Nội thất gỗ công nghiệp xuất khẩu là nội thất được sử dụng các loại gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất nội thất với nhiều ưu điểm như không cong vênh mói mọt, không nứt nẻ, đặc biệt là giá thành rẻ. Gỗ công nghiệp xuất khẩu không phải trải qua quá trình ngâm tẩm sấy chế biến gỗ như các loại gỗ tự nhiên. Nội thất gỗ công nghiệp được chia làm 2 phần được gọi là code gỗ và bề mặt phủ trên code gỗ. 

1. Phân biệt các loại code gỗ công nghiệp hiện nay

Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại được sản xuất và sử dụng trong từng mục đích khác nhau. Với mỗi loại gỗ công nghiệp khác nhau đều có chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Sau đây là một số code gỗ công nghiệp để bạn có thể dễ dàng phân biệt trong quá trình lựa chọn sử dụng. [caption id="attachment_1499" align="aligncenter" width="800"]Trên đây là cuốn catalogo tổng hợp về các loại code gỗ công nghiệp hiện nay đăng được sử dụng trên thị trường để bạn có thể phân biệt Trên đây là cuốn catalogo tổng hợp về các loại code gỗ công nghiệp hiện nay đăng được sử dụng trên thị trường để bạn có thể phân biệt[/caption] + Code gỗ công nghiệp MFC: là code gỗ ván dăm hay còn gọi là mùn cưa ép về chất lượng là trung bình và có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại code gỗ trên. + Code gỗ công nghiệp MDF: là code gỗ được ép từ bột gỗ có chất lượng tốt hơn gỗ công nghiệp MFC và tất nhiên giá thành của MDF cũng có giá cao hơn. Đây là loại gỗ phổ biến được sử dụng nhiều nhất, thông dụng nhất trong sản xuất nội thất hiện nay. + Code gỗ công nghiệp HDF: là loại ván có cấp hơn cả MDF do có đặc tính cách âm, độ cứng chắc hơn. thường được sử dụng trong thiết kế nội thất cao cấp và ít thông dụng hơn giá có giá thành cao hơn. + Code gỗ công nghiệp Plywood: là loại ván sử dụng gỗ tự nhiên bóc tách dán lại hay còn gọi là gỗ dán (ván chịu nước) đây là loại ván có độ chịu nước, chịu lực tốt nhờ ứng dụng tốt các đặc tính của gố tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Với các loại code gỗ trên thì tùy theo mục đích sử dụng cũng như yều cầu của nhà sản xuất, phần quan trọng nữa là liên quan tới giá thành của sản phẩm mà chúng ta có thể phủ lên trên đó các loại bề mặt khác nhau.

2. Bề mặt phủ làm nội thất gỗ công nghiệp loại nào tốt

Ngoài việc quan tâm tới code gỗ thì bề mặt phủ trên code gỗ cũng khác nhau, Về giá thành của từng loại cũng khác nhau tùy theo chất lượng và yêu cầu. Với mỗi loại bề mặt thì được sắp xếp theo trình tự dưới đây. Tùy theo mục đích sử dụng mà chũng ta có thể phủ lê bề mặt melamine; sơn hay Acrylic...vvv + Bề mặt sơn công nghiệp ichem, S8: Với dòng sản phầm yêu cầu tính hoàn thiện cũng như độ thẩm mỹ cao, độ chi tiết phức tạp không thì bề mặt được phủ sơn sẽ xử lý được. + Bề mặt phủ Melamine: là loại bề mặt thông dụng được sử dụng hầu hết và chiếm đa số với số lượng lớn thông dụng nhất phổ biến nhất trong thiết kế thi công nội thất hiện này. Ngoài ra bề mặt Melamine thường được thiết kế làm thùng tủ cho các sản phẩm nội thất còn cánh thì sẽ sử dụng các bề mặt khác nhau hoặc kết hợp nhiều loạii bề mặt + Bề mặt phủ Laminate: với bề mặt này có màu sắc gần tương tự như bề mặt melamine nhưng về chất lượng thì khác nhau. LAMINATE có chất lượng cũng như tính hoàn thiện cao hơn hẳn. Chính vì vậy sản phẩm nội thất laminate này được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp có giá thành cao. + Bề mặt phủ Acrylic: Bề mặt bằng vật liệu acrylic có độ bóng sáng cao cấp mà các vật liệu khác không có được. Với các sản phẩm yêu cầu độ bóng sáng cao thì việc lựa chọn acrylic là số 1. Vật liệu acrylic thường được sử dụng trong làm tủ bếp, tủ quần áo...vvvv

II. Nội thất gỗ công nghiệp xuất khẩu gồm có những đồ gì?

Nội thất gỗ xuất khẩu cũng giống như các đồ nội thất gỗ khác trong gia đình. Đây cơ bản là những món đồ nội thất gia đình sẽ gồm có một số đồ nội thất khác nhau được chia theo từng phòng trong nhà như; Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ, Nội thất  phòng bếp, Nội thất phòng ngủ, Nội thất phòng thờ....vvv Đây là những phòng cơ bản sẽ có trong một gia đình và có các độ nội thất như sau: Tủ bếp, tủ đựng giầy dép, tủ đựng quần áo, , kệ tivi, bàn học, bàn làm việc, giá sách, giá treo trang trí, vách trang trí, bàn thờ, vách cnc, giường ngủ, táp đầu giường, bàn trang điểm, tủ lavabo...vvv Với các đồ nội thất này bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên nhưng ngày này gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm cũng cũng còn ít. giúp góp phần bảo vệ môi trường cũng như cung cấp các sản phẩm thân thiện hơn chúng tôi cung cấp các mòn đồ gỗ nội thất xuất khẩu ra các nước trên Thế Giới bằng gỗ công nghiệp

III. Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam

Công ty nội thất tủ bếp Dương Gia là địa chỉ nhận tư vấn thiết kế các mẫu đồ gỗ thất gỗ công nghiệp cho các đối tác nước ngoài. đem các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp sang các nước trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng đồ gỗ nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sang các nước như: Công ty nội thất tủ bếp Dương Gia là xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, hiện nay chúng tôi chỉ có xưởng sản xuất tại; Hà Nội  Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các đồ nội thất gỗ công nghiêp. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn và gia đình chính xác nhất về nhưng loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vật liệu, phụ kiên trong thiết kế thi công nội thất gia đinh một cách chính xác nhất. Bạn đăng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp ở Hà Nội giá rẻ xin vui lòng liên hệ qua điện thoại: 0967926663. Ngoài ra nếu bạn là công ty xây dựng hay thiết kế nội thất đăng có nhu cầu tìm đối tác uy tín là các xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cho các đơn hàng phục vụ nhu cầu xuất khẩu sang các nước. Chúng tôi là đơn vị uy tín cũng sẽ là lựa chọn tốt bởi giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo cho công trình uy tín với cam kết sau: + Về mặt chi phí: Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá hợp lý nhất, được vào xưởng sản xuất để xem các loại vật liệu, chất liệu gỗ sẽ được sử dụng đóng đồ nội thất cho mình. + Về mặt thời gian: được gặp trao đổi trực tiếp với thợ kỹ thuật của xưởng sản xuất. Nếu bạn giao việc cho 1 đơn vị trung gian, họ lại phải bàn giao cho xưởng sản xuất, nghĩa là bạn phải chờ thêm 1 công đoạn nữa. + Sản xuất đa dạng: Nhận thi công nội thất gỗ tự nhiên (gỗ sồi, xoan đào, óc chó…), chuyên thi công nội thất gỗ công nghiệp (MFC, HDF, MDF, Veneer, laminate, acrylic…). Có thể thi công theo các phong cách tân cổ điển, hiện đại. Bạn đăng có nhu cầu mua đồ gỗ xuất khẩu của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một số cách như sau. chúng tôi sẵn lòng cũng như rất vui mong được hợp tác với tất các bạn trên thế giới, cùng nhau phát triển.

[caption id="attachment_3440" align="aligncenter" width="800"]Factory supplying industrial wooden furniture for export Factory supplying industrial wooden furniture for export[/caption]

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: