Danh mục tin tức

Xưởng sản xuất tủ bếp inox cánh kính "giá xưởng" dẫn đầu xu thế

Ngày nay các sản phẩm tủ bếp inox cánh kính đăng là xu thế thay thế các mẫu tủ bếp được làm bằng các loại gỗ tự nhiên, gỗ công công nghiệp, tủ bếp nhựa hay các mẫu tủ bếp nhôm kính khác bị hưng hỏng. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất tủ bếp inox cánh kính được làm bằng inox 304 cao cấp hiện nay. Nếu bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp bằng inox xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Tủ bếp inox cánh kính dẫn đầu xu hướng làm tủ bếp đẹp 2024

Mẫu tủ bếp inox cánh kính đăng trở thành xu thế lựa chọn cho các phòng bếp hiện đại. Cũng như mẫu tủ bếp được lựa chọn nhiều nhất để thay thế các mẫu tủ bếp cũ được làm bằng các loại gỗ tự nhiên hay các loại gỗ công nghiệp sau một thời gian hư hỏng. Mẫu tủ bếp inox được biết đến là mẫu tủ bếp có độ bền cực cao, không cong vênh, mối mọt, mẫu mã đẹp, phù hợp mọi không gian thiết kế phù hợp mọi nhà và không gian khác nhau. Mẫu tủ bếp này được tủ bếp inox cánh kính đăng dẫn là xu thế thì chúng ta có thể thấy trên các kênh quảng cáo đều nói đến mẫu tủ bếp này như là 1 xu thế.

Tủ bếp inox cánh kính cấu tạo như thế nào

Tủ bếp inox cánh kính là mẫu tủ bếp được cấu tạo chính từ hai thành phần chính chủ yếu như sau. phần thùng tủ bếp được cấu tạo làm bằng inox 304 cao cấp. Phần cánh tủ được cấu tạo từ khung nhôm kết hợp với kính cường lực. Chính vì vậy khi gọi tên của mẫu tủ bếp này là được gọi tên theo vật liệu sử dụng chính cấu tạo thành là tủ bếp inox cánh kính, hay là tủ bếp inox cánh kính cường lực.

Tủ bếp inox cánh kính được cấu tạo từ thùng tủ và cánh tủ ngoài hai phần này chúng ta cũng cần nhắc đến phụ kiện cũng như các thiết bị nhà bếp đi kèm theo của một bộ tủ bếp hoàn chỉnh.

 

+ Thùng tủ bếp inox cánh kính: Thùng tủ bếp inox sử dụng vật liệu chính là inox 304 dạng tấm được cắt theo kích thước tiêu chuẩn có độ dày từ 0,4: 0,5: 0,6mm tùy theo yêu cầu thiết kế. Với các tấm inox như vậy sau khi có được thiết kế nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành vẽ và cắt trên máy cnc laze cho kích thước chính xác. công đoạn tiếp theo là chấn gấp định hình bằng máy chấn cnc và đến các công đoạn ghép nối thành các cục tủ như bản vẽ thiết kế.

 

[caption id="attachment_3595" align="aligncenter" width="800"]Xưởng trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp bằng inox 304 cao cấp Xưởng trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp bằng inox 304 cao cấp[/caption][caption id="attachment_3591" align="aligncenter" width="800"]Xưởng sản xuất gia công thùng tủ bếp inox tại Hà Nội Xưởng sản xuất gia công thùng tủ bếp inox tại Hà Nội[/caption][caption id="attachment_3590" align="aligncenter" width="800"]xưởng gia công sản xuất cánh kính tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng xưởng gia công sản xuất cánh kính tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng[/caption][caption id="attachment_3594" align="aligncenter" width="800"]chuyên làm thùng tủ bếp bằng inox đảm bảo chất lượng chuyên làm thùng tủ bếp bằng inox đảm bảo chất lượng[/caption]

+ Cánh tủ bếp inox cánh kính: Cánh tủ được cấu tạo bời thành nhôm hệ định hình có sẵn với kích thước 53mm x 20mm x dày 1,1mm kết hợp với kính tôi cường lực 5ly chống va đập chống xước. Sau đó được sơn phủ sơn hoàn thiện theo thiết kế  tủ bếp có sẵn.

[caption id="attachment_3613" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox[/caption][caption id="attachment_3614" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox[/caption][caption id="attachment_3612" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp tràn viền cánh kính tủ bếp tràn viền[/caption][caption id="attachment_3611" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp đẹp cánh kính tủ bếp đẹp[/caption][caption id="attachment_3610" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp cánh kính tủ bếp[/caption]

+ Phụ kiện tủ bếp cánh kính: Trong một bô tủ bếp cũng cần có một số phụ kiện để có thể đựng được các vật dụng nhà bếp gọn gàng và ngăn lắp hơn. Chính vì vậy mà bạn cần lắp đặt thêm giá để bát đĩa, giá để xoong nồi, giá để cài dao thớt, giá để gia vị, giá để đồ khô, giá để thùng gạo, thùng rác. VVV

+ Thiết bị nhà bếp: Thiết bị nhà bếp cũng là vậy dụng không thể thiếu được cho các phòng bếp hiện nay,vậy nên cũng cần tính toàn lắp đặt các thiết bị nhà bếp này sao cho hợp lý và khoa học là điều cần thiết để có một phòng bếp đẹp.

 

Ưu điểm tủ bếp inox cánh kính là gì? Tại sao mọi người yêu thích?

+ Tủ bếp inox cánh kính độ bền cao: Điều đầu tiên có thể nói về mẫu tủ bếp inox này là độ bền cực cao, có thể nói đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao nhất hiện này trên thị trường bởi mẫu tủ bếp này được làm, gia công hoàn toàn bằng inox 304 cũng nhưng kết hợp bề mặt kính cường lực cao cấp cho độ bền cao nhất. Đây là vật liệu có độ bên cao có thể chịu được các điều kiện khắc nhiệt, cũng có thể nói đây là mẫu tủ bếp luôn là lựa chọn số 1 thay thế các mẫu tủ bếp bằng gỗ cũ hỏng.

+ Tủ bếp inox cánh kính cực đẹp: Thùng tủ được cấu tạo cũng như các mẫu tủ bếp khác nhưng sự khác biệt tạo nên vẻ đẹp của mẫu tủ bếp này là sự kết hợp khéo léo hài hòa của vật liệu kính cường lực làm cho mẫu tủ bếp này có vẻ ngoài cực bắt mắt sang trọng hiện đại mà không mẫu tủ bếp nào trên thị trường có thể thay thế mẫu tủ này được. Kể cả mẫu tủ bếp nhựa bóng gương hiện nay.

+ Mẫu tủ bếp không cong vênh mối mọt: Nếu bạn đăng lo nắng về sự cong vênh, co ngọt của các mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cũng như sợ những chú mối mọt sẽ làm hư hỏng mẫu tủ bếp nhà mình. Hay chỉ đơn giản bạn đăng muốn thay thế mẫu tủ bếp cũ nhà mình. Thật tuyệt với bởi đây là mẫu tủ bếp lý tưởng để bạn lựa chọn bởi môi trường khí hậu Việt Nam không mấy phù hợp với các mẫu tủ bếp gỗ.

+ Mẫu tủ bếp dễ vệ sinh lau chùi: Tủ bếp là nơi chủ yếu lưu trữ các dụng cụ nhà bếp cũng như các đồ dùng hàng ngày trong phòng bếp sẽ thường xuyên cần lau chùi cận thận tránh bị ẩm mốc hay gây ảnh hường đến sức khỏe. Mà các mẫu tủ bếp bằng các loại gỗ công nghiệp rất khó làm sạch hay khi gặp nước rất dễ dàng bị hư hỏng.

+ Mẫu tủ bếp cánh kính an toàn: Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hoặc một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên luôn chưa một số thanh phần chất hóa học trong sơn và trong thành phần cấu tạo nên gỗ công nghiệp đó chính vì lẽ đó nếu chúng ta sử dụng trong phòng bếp sẽ có ảnh hưởng chút ít tới sức khỏe du ít hay nhiều. Trong khi mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 an toàn sạch sẽ hơn rất là nhiều không chứa các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

 

Địa chỉ xưởng sản xuất tủ bếp inox cánh kính | Tủ bếp inox 3004 đảm bảo chất lượng 100%

Ngày này các xưởng nội thất ngày càng nhiều trở nên phổ biến ở mọi nơi cũng cấp các sản phẩm nội thất với mức gia rẻ hợp lý cho mọi người . Nhưng đồng thời các sản phẩm tủ bếp được làm bằng các loại nói chung thường sẽ không được bền dễ bị hưng hỏng cùng như bị mối mọt làm hư hỏng bởi thời tiết khắc nhiệt của việt nam không phù hợp với các loại gỗ kém chất lượng. Đi cung với đó là nhu cầu mong muốn có được một bộ tủ bếp đẹp chất lượng cao it hư hỏng cũng như sạch sẽ là điều rất cần thiết. Xưởng tủ bếp chúng tôi cung cấp mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực. Đây là mẫu tủ bếp được cấu tạo hoàn toàn bằng inox và kính là những vật liệu có độ bền cực cao rất phù hợp trong phòng bếp cũng như thời tiết, cũng điều kiện mà các loại gỗ khác thường sẽ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Phát huy tình thần của làng nghề làm tủ chúng tôi đã đầu tư và đưa váo sản xuất những mẫu tủ bếp được làm bằng cánh kính phù hợp với xu thế thị trường hơn thế nữa. Chúng tôi cũng là một số ít các đơn vị làm tủ bếp trên thị trường được đàu tư bài bản các máy móc dây truyền làm tủ bếp inox hiện đại

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp inox tốt nhất với một số lợi thế như sau:

+ Nhà sản xuất trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp bằng inox 304 bởi dây truyền máy mọc hiện đại cho độ chính xác cao. Các sản phẩm inox được thiết kế cắt hoàn toàn trên máy cắt cnc laze tự động cho độ chính xác cao. Mọi chi tiết được chấn gấp cẩn thận trên máy chấn gấp cnc tạo thành một thế thông nhấtl

+ Chúng tôi cũng có sở hữu xưởng sản xuất khung nhôm cánh kính cường lực với đầy đủ máy móc cũng như công nghệ gia công làm cánh kính cho sản phẩm tủ bếp cho các sản phẩm tủ bếp inox hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

+ Các phụ kiện tủ bếp luôn đa dạng và được nhập từ các thường hiệu lớn để đảm bảo chất lượng của tủ bếp. Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hàng từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

+ Trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp inox 304 cao cấp và cánh tủ nên các sản phẩm tủ bếp bằng inox cánh kính của chúng tôi luôn có giá tốt cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Cũng như chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm tủ bếp inox của chúng tôi đúng chủng loại như cảm kết với khách hàng với mức giá "HỢP LÝ TỐT NHẤT". đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.

+ Bạn có thể trực tiệp qua xưởng sản xuất của chúng tôi để có thể thấy các sản phẩm tủ bếp bằng inox được sản xuất như thế nào? Đây là điều ít các đơn vị trên thị trường có thể làm được bởi các đơn vị trên không trực tiếp có xưởng sản xuất cánh kính hay xưởng sản xuất gia công inox.

+ Cam kết bảo hành phần thùng tủ bếp chống han gỉ 5 năm cho mọi khách hàng.

 

Tủ bếp inox cánh kính giá rẻ | Chuẩn giá | Cam kết giá tốt

Chúng tôi cam kết mang đến khàng hàng các sản phẩm tủ bếp inox cánh kính giá rẻ "CHUẨN GIÁ" cam kết giá tốt nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng. Hiện này trên thị trường mẫu tủ bếp bằng inox luôn là mẫu tủ bếp có giá thành cao đặt hơn các mẫu tủ bếp bằng gỗ hay bằng nhựa nên nhiều người sẽ không khỏi băn khoăn về giá của mẫu tủ bếp này. Tại sao mẫu tủ bếp inox nay luôn có giá thành cao bởi đây là mẫu tủ bếp được làm bằng vật liệu inox + cánh kính. Đây đều là vật liệu có giá thành cao cũng như có mức độ gia công tốn nhiều chí phí trong sản xuất, không phải đơn vị làm tủ bếp nào cũng có khả năng làm được ra tủ bếp inox, bởi để có thể làm ra mẫu tủ bếp này cũng cần đâu tư những máy móc con người nhất định. Chính vì vậy mà giá nó luôn cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ.

Về cơ bản đơn giá tủ bếp luôn có mức giá đầu tư ban đâu cao hơn một số mẫu tủ bếp gỗ, mẫu tủ bếp nhựa khác trên thị trường nhưng về lau dài bạn sẽ tiếp kiệm được một số chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Với các mẫu tủ bếp gỗ thông thường thì sẽ sử dụng trong vòng 5-7 năm bắt đầu đã có hư hỏng nhiều, thậm chí tủ bếp của bạn sẽ rất nhanh bị hư hỏng bản lề, ray trượt nếu như tủ bếp của bạn sử dụng các phụ kiện kém chất lượng không đảm bảo. Trong khi đó mẫu tủ bếp inox cánh kính có độ bền cao sử dụng trong một thời gian dài độ bền có thể lên tới từ 30 năm sử dụng hoàn toàn ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết

>>> CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI TỦ BẾP BỊ HƯ HỎNG

Để cho mọi người có thể dễ dàng tham khảo giá của mẫu tủ bếp cánh kính này. Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá sơ bộ cho mẫu tủ bếp được làm bằng inox như sau. Xin lưu ý đây chỉ là báo giá sơ bộ dự tính cho 1 mét dài tủ, hoàn toàn chưa phải là báo giá chính thức. Chúng tôi chỉ đưa ra báo giá chính thức khi có bản vẽ thiết kế cụ thể chính xác cho mẫu tủ bếp hay có thể gọi tắt là bảo giá chi tiết sản phẩm.

Đơn giá tủ bếp trên áp dụng cho mẫu tủ bếp có kích thước chiều dài chiều rộng cũng như chiều cao của tủ bếp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra như sau. Tủ bếp dưới cao từ 81 - 88cm chiều sâu thùng tủ là 58cm và là 610cm cả mặt đá. Tủ bếp trên cao 700 - 750cm chiều sâu thùng tủ là 350cm. Với các tủ cần làm cao thêm so với kích thước trên sẽ tính chi phí phát sinh tùy theo chiều cao khách hàng muốn làm thêm.

Đơn giá tủ bếp trên cũng xin lưu ý là đơn giá chỉ dành cho phần thùng tủ bếp + cánh tủ bếp mà chưa bao gồm các phụ kiện tủ bếp lắp đặt khác chính vì vậy khi tính đơn giá tủ bếp cần tính thêm giá phụ kiện tủ bếp. Phần phụ kiện này sẽ được lên đơn giá và báo giá lại chi tiết trong bảng báo giá.

Tủ bếp inox chúng tôi báo giá trên đây chưa bao gồm chi phí cho sơn tĩnh điện với các mẫu tủ bếp đã được làm bằng inox 304 có thể không cần sơn tĩnh điện. Với các khách hàng có nhu cầu sơn tĩnh điện cần công thêm chi phí sơn tĩnh điện là 500k/ mét dài cho cả tủ bếp trên và dưới

Trong phần báo giá tủ bếp inox cánh kính thường sẽ được tính theo mét dài chưa bao gồm phụ kiện chính vì vậy chúng tôi sẽ tách ra làm hai phần báo giá tủ bếp và báo giá phụ kiện tủ bếp

  1. BÁO GIÁ TỦ BẾP INOX CÁNH KÍNH "giá xưởng" chuẩn giá

 

[caption id="attachment_3604" align="aligncenter" width="1025"]Báo giá tủ bếp inox cánh kính cường lực chuẩn giá Báo giá tủ bếp inox cánh kính cường lực chuẩn giá[/caption]

  1. GIÁ PHỤ KIỆN TỦ BẾP INOX CÁNH KÍNH

[caption id="attachment_3606" align="aligncenter" width="921"]giá phụ kiện tủ bếp inox cánh kính cường lực giá phụ kiện tủ bếp inox cánh kính cường lực[/caption]

 

Những mẫu tủ bếp inox cánh kính đẹp | 100 mẫu tủ đẹp nhất

Nhằm giúp khách hàng có thể hình dung ra được mẫu tủ bếp này chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho các bạn một số mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng. Đây là các mẫu tủ bếp để các bạn tham khảo trên thực tế không đúng với các phòng bếp gia đình nhà bạn. Với mỗi phòng bếp cũng như không gian khác nhau cần được trực tiếp thiết kế sao cho phù hợp nhất có thể. Chính vì vậy chúng tôi cần khảo sát thực tế công trình phòng bếp gia đình bạn, dựa trên thực tế chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ cụ thể của phòng bếp để có thể phù hợp nhất về công năng cũng như thẩm mỹ.

 

[caption id="attachment_3601" align="aligncenter" width="800"]Xưởng sản xuất tủ bếp inox cánh kính "giá xưởng" dẫn đầu xu thế Xưởng sản xuất tủ bếp inox cánh kính "giá xưởng" dẫn đầu xu thế[/caption][caption id="attachment_3519" align="aligncenter" width="800"]Sản phẩm tủ bếp inox cánh kính được lắp đặt hoàn thành tại công trình tại vĩnh yên vĩnh phúc Sản phẩm tủ bếp inox cánh kính được lắp đặt hoàn thành tại công trình tại vĩnh yên vĩnh phúc[/caption][caption id="attachment_3533" align="aligncenter" width="800"]Trực tiếp xưởng sản xuất lắp đặt tủ bếp inox cánh kính tại việt trì phú thọ Trực tiếp xưởng sản xuất lắp đặt tủ bếp inox cánh kính tại việt trì phú thọ[/caption][caption id="attachment_3258" align="aligncenter" width="800"]Tủ bếp inox cánh kính cường lực CK02 | Miễn phí tư vấn thiết kế Tủ bếp inox cánh kính cường lực CK02 | Miễn phí tư vấn thiết kế[/caption]

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: