Danh mục tin tức

Xưởng sản xuất gia công thùng tủ bếp inox tại Hà Nội

Bạn đăng là xưởng sản xuất nội thất tủ bếp hay bạn là kiến trúc sư có cửa hàng công ty kinh doanh các mặt hàng tủ bếp bếp inox. Bạn đăng cần tìm đơn vị hay Xưởng sản xuất gia công thùng tủ bếp inox cho các mẫu tủ bếp inox nhưng chưa tìm được đơn vị làm. Chúng tôi nhận gia công sản xuất thùng tủ bếp inox cho các đơn vị khác nhau. Bạn chỉ cần gửi bản vẽ hay thiết kế chúng tôi sẽ báo giá sản xuất cho bạn.

Xưởng sản xuất gia công thùng tủ bếp inox giá rẻ cho các đơn vị nội thất

Ngày nay các mẫu thùng tủ bếp không còn chỉ sử dụng gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp nữa. Cùng với sự phát triển của xã hội và các vật liệu làm nội thất tủ bếp thì việc ứng dụng vật liệu inox 304 để làm tủ bếp mạng lại hiệu quả cao về chất lượng sử dụng lâu dài cho tủ bếp. Đồng thời đây cũng là vật liệu tốt mở ra kỷ nguyên mới ứng dụng trong làm tủ bếp thay thế các loại gỗ ngày càng khan hiếm dần. góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. Đi cùng với xu thế đó ngay này các mẫu tủ bếp inox được làm rất nhiều bằng vật liệu inox 304 cao cấp

Cam kết làm thùng tủ bếp inox 304 đảm bảo chất lượng

+ Cảm kết chuẩn vật liệu inox 304 làm thùng tủ bếp cho mọi khách hàng theo như đặt hàng hoặc theo như yêu cầu của đối tác yêu cầu.

+ Cam kết giá tốt cho các đơn vị nội thất vì chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp gia công sản xuất thùng tủ bếp. Bảo hành thùng tủ 5 năm cho khách hàng.

+ Cam kết đúng theo bản vẽ, khắc phục đổi sản phẩm cho mọi khách hàng. Do là đơn vị nội thất chuyên làm tủ bếp nên bạn yên tâm chúng tôi hiểu về phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp.

+ Hỗ trợ nhập phụ kiện tủ bếp inox giá tốt theo từng hãng. Chúng tôi có nhiều đối tác nhà cung cấp vì trong khu làng nghề làm tủ bếp bạn có thể yêu cầu các hãng phụ kiện tủ bếp khác nhau.

+ Hỗ trợ làm đặt gia công cánh kính cho tủ bếp inox giá tốt giá tại xưởng. Vì chúng tôi có xưởng làm cánh kính tủ bếp nên đồng bộ với thùng tủ bếp inox.

[caption id="attachment_3614" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox[/caption][caption id="attachment_3613" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox cánh kính tủ bếp dùng cho tủ bếp inox[/caption][caption id="attachment_3612" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp tràn viền cánh kính tủ bếp tràn viền[/caption][caption id="attachment_3611" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp đẹp cánh kính tủ bếp đẹp[/caption][caption id="attachment_3610" align="aligncenter" width="800"]cánh kính tủ bếp cánh kính tủ bếp[/caption]

+ Hỗ trợ lắp đặt tủ bếp trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt tủ bếp trọn gói tại công trình.

+ Khách hàng có thể qua trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm thùng tủ bếp bằng inox 304.

"Xưởng

[caption id="attachment_3590" align="aligncenter" width="800"]xưởng gia công sản xuất cánh kính tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng xưởng gia công sản xuất cánh kính tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng[/caption]

Ưu điểm của thùng tủ bếp inox 304 mà bạn nên biết

+ Đảm bảo độ bền cao nhất cho tủ bếp không bị hư hỏng do ngập nước hay ngấm nước làm hư hỏng thùng tủ

+ Đảm bảo 100% không công vênh mối mọi trong quá trình sử dụng hàng ngày

+ An toàn mà còn rất vệ sinh sạch sẽ không bị nấm mốc cũng như không han gỉ, không chứa chất độc hại

+ Hạn chế phải đi sửa chưa cũng như bảo hành trong quá trình sử dụng, đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm

 

Địa chỉ xưởng làm thùng tủ bếp inox 304 ở Hà Nội đảm bảo uy tín

Xưởng sản xuất thùng tủ bếp inox của nội thất chúng tôi được thành lập trong khu làng nghề nội thất lâu năm của Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội. Nơi được biết đến là làng nội thất tủ bếp. đi cùng với sự phát triền của xã hội. nhu cầu của xã hội nội thất ngọc nam đầu tư dây truyền cũng như công nghệ phát triển dòng sản phẩm tủ bếp inox để cung cấp cho mọi khách hàng có nhu cầu. Tiền thân là đơn vị chuyên làm tủ bếp nên việc sản xuất tủ bếp inox sẽ là lợi thế của chúng tôi về sản phẩm chuẩn kích thước và tiểu chuẩn của tủ bếp.

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, hiện đại cao cấp. Với mong muốn đen đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi có đầy đủ máy móc làm nội thất hiện đại được đầu tư đầy đủ. Chúng tôi có phân xưởng gia công cánh kính cho tủ bếp đầu tư bài bản. Chúng tôi có máy gia công kim loại inox được đầu tư rất hiện đại phục vụ nhu cầu làm thùng tủ bếp bằng inox chuyên nghiệp

Xưởng chúng tối được đầu tủ máy cắt inox cnc laze amada đảm bảo inox được cắt chính xác 100% từ máy tính đưa ra cho đường cắt đẹp hoàn hảo. (Chúng tôi không dùng cắt tay bằng kéo mất thẩm mỹ)

Sử dụng tấm inox 304 chuẩn độ dày cũng chất lượng. (chúng tôi không dùng hàng giá rẻ không đạt chất lượng và độ dày inox chuẩn)

Thùng tủ bếp sau khi được cắt từ máy laze sẽ được máy chấn gấp của chúng tôi chấn gập cnc đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất. (chúng tôi hạn chế dùng hàn khung hộp)

[caption id="attachment_3594" align="aligncenter" width="800"]chuyên làm thùng tủ bếp bằng inox đảm bảo chất lượng chuyên làm thùng tủ bếp bằng inox đảm bảo chất lượng[/caption][caption id="attachment_3595" align="aligncenter" width="800"]Xưởng trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp bằng inox 304 cao cấp Xưởng trực tiếp sản xuất thùng tủ bếp bằng inox 304 cao cấp[/caption]

Quy trình làm nhận gia công thùng tủ bếp inox của chúng tôi như sau

+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, cũng như bản vẽ sản phẩm cần gia công

+ Lên bản báo giá gia công thùng tủ bếp theo như bản vẽ yêu cầu

+ Tiến hàng ký hợp đồng gia công sản xuất thùng tủ bếp

+ Khách hàng chuyển khoản đặt cọc 50% chi phí sau khi sản xuất xong cần thanh toán nốt khi giao hàng

Tủ bếp inox cánh kính Việt Trì, Phú Thọ đẹp 100% miến phí thiết kế

Sản phẩm tủ bếp inox cánh kính được lắp đặt hoàn thành tại công trình tại vĩnh yên vĩnh phúc

Bạn đăng có nhu cầu làm gia công thùng tủ bếp bằng chất liệu inox 304 cao cấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật cho các bạn. Hoặc bạn đăng cố nhu cầu báo giá trước về thùng tủ bếp vui lòng liên hệ để được báo giá sản phẩm chi tiết;.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: