Danh mục tin tức

Xưởng tủ bếp cánh kính cường lực "GIÁ RẺ" Thiết kế chuẩn công năng

Tủ bếp cánh kính là mẫu tủ bếp đẹp có mức giá khá cả trên thị trường. Noithatdg.net là xưởng làm tủ bếp cánh kính cường lực "GIÁ RẺ" Thiết kế chuẩn công năng. Cam kết cung cấp tới các bạn mẫu tủ bếp cánh kính có mức giá "SỐC" trên thị trường. Với mục tiêu đem đến cho mọi người có nhu cầu làm tủ bếp cánh kính đẹp mức giá chỉ bằng tủ bếp Acrylic hiện nay mà thôi.

Để có được mức giá tốt như vậy trên thị trường thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về mẫu tủ bếp này được cấu tạo như thế nào bằng chất liệu gì? liệu có đảm bảo chất lượng, mẫu mã hay không nhé?

Tủ bếp cánh kính giá rẻ là gì?

Tủ bếp cánh kính giá rẻ là mẫu tủ bếp sử dụng thùng tủ bếp được cấu tạo bằng ván plywood siêu chống ẩm phủ melamine chống trầy xước kết hợp với mặt cánh bằng cánh kính cường lực khung nhôm cao cấp hiện này. Mẫu tủ bếp này được cấu tạo từ hai phần chính là gỗ và cánh kính khác hẳn với mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực nhé.

I. Giá tủ bếp cánh kính bao nhiêu? Có đắt không?

1. Cấu tủ bếp cánh kính giá rẻ như thế nào?

+ Thùng tủ bếp TRÊN + DƯỚI sử dụng gỗ công nghiệp Plywood phủ melamine hai mặt siêu chống ẩm, chống trầy xước làm thùng tủ bếp. + Khoang chậu sử dụng gỗ nhựa picomat chịu nước 100% tránh làm nước hư hỏng trong quá trình sử dụng. + Hậu tủ sử dụng tấm hợp kim nhôm nhựa chống ẩm tốt nhất hiện nay. + Cánh kính tủ bếp: Phần cánh tủ bếp thi lại được cấu tạo bằng khung nhôm hệ  Anode, đây là loại nhôm được nhuộm màu và làm cứng bề mặt bằng phương pháp Anodizing, hoàn toàn không phai màu, đổi màu độ bền cao. + Kính làm cánh tủ bếp là kính cường lực 5 ly được sơn các màu sắc theo như các bản thiết kế yêu cầu. Sản phầm cánh kính không bị co giãn nở, không bay màu, phai màu, bề mặt kính trong có độ sâu làm ai cũng yêu thích. [caption id="attachment_3422" align="aligncenter" width="800"] Cấu tạo cánh kính tủ bếp khng nhôm tay năm cnc đúc liền chắc chắn cẩn thận.[/caption]  

2. Tủ bếp cánh kính giá bao nhiêu?

Các mẫu tủ bếp inox cánh kính cao cấp có đơn giá khá là cao so với mẫu tủ bếp thông thường khác. chính vì vậy mà mẫu tủ bếp bằng kính do chúng tôi đưa ra có mức giá rẻ chỉ 5tr500/ 1 mét dài trên + dưới (có nghĩa là 1 mét dài bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới) **** CHÚ Ý BÁO GIÁ + Đơn giá trên cho 1 mét dài đã bao gồm có cả tủ bếp TRÊN và DƯỚI dành cho một bộ "tủ bếp kích thước tiêu chuẩn" + Đơn giá trên chưa bao gồm phụ kiện lắp đặt trong tủ bếp như: giá để bát đĩa, giá để xoong nồi, giá cài dao, giá tủ kho, giá đa năng...vvv + Đơn giá trên chưa bao gồm mặt đá bàn bếp, kính ốp tường khu bếp hay các thiết bị nhà bếp như: bếp từ, hút mùi, máy rửa bát, chậu vòi bếp...vvv + Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT (khách hàng cá nhân không cần tính phí VAT)

3. Có nên làm tủ bếp cánh kính giá rẻ không?

Để có thể quyết định có nên làm tủ bếp cánh kính này hay không thì chúng ta cần xem xét mẫu tủ bếp này dựa trên mấy tiêu chí như sau trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

  • Tiêu chí số 1 mẫu mã tủ bếp kính: Trong bày viết này chúng tôi đăng trình bày với các bạn mẫu tủ bếp cánh kính sử dụng thùng tủ bằng gỗ plywood còn mặt cánh tủ vẫn sử dụng cánh kính như các mẫu tủ bếp inox cánh kính thông thường khác. Chính vì vậy mẫu tủ bếp này vẫn đẹp như các mẫu tủ bếp cánh kính khác. Thậm chí có thể nói là đẹp hơn cả mẫu tủ bếp inox cánh kính và đẹp hơn nhiều so với mẫu tủ bếp nhựa acrylic.
  • Tiêu chí số 2 giá cả tủ bếp kính: Do sử dụng thùng tủ bằng gỗ nên đơn giá của mẫu tủ bếp này khá là rẻ có thể nói là rẻ hơn nhiều so với mẫu tủ bếp inox cánh kính. với mức giá chúng tôi đưa ra như trên thì mẫu tủ bếp này chỉ có giá bằng tủ bếp nhưa acrylic mà chúng ta vẫn hay biết mà thôi. chính vì vậy đây cũng là lý do nên chọn làm mẫu tủ bếp này chứ.
  • Tiêu chí số 3 chất lượng tủ bếp kính: Do thùng tủ sử dụng thùng gỗ công nghiệp plywood nên chất lượng của mẫu tủ bếp này đương nhiên sẽ kém hơn mẫu tủ bếp sử dụng thùng tủ bằng inox 304. Nếu bạn yêu cầu mẫu tủ bếp có chất lượng tốt hơn nữa thì mẫu tủ bếp này không phù hợp.

II. 5 lý do bạn nên chọn làm tủ bếp cánh kính giá rẻ

1,. Tủ bếp gỗ plywood cánh kính độ bền vừa phải

Do đặc điểm có khả năng chịu lực tốt, chịu nén tốt, chịu ẩm là tốt hơn cả gỗ MDF nên khi sử dụng gỗ Plywood để làm tủ bếp thì sẽ có độ bền cao hơn tủ bếp được làm bằng MDF là điều đương nhiên không còn nghi ngờ gì Tất nhiên bạn cũng không thể so sánh mẫu tủ bếp gỗ cánh kính này với mẫu tủ bếp inox cánh kính được bởi việc sử dụng gỗ làm tủ bếp cánh kính giúp cho giá thành tủ bếp rẻ hơn còn mẫu tủ bếp inox cánh kính vẫn có chất lượng tốt hơn.

2. Khả năng chịu lực tủ bếp plywood cánh kính tốt hơn:

Do gỗ này được cấu tạo bởi các tấm gỗ mỏng đan xen nhau một góc vuông nên có độ chịu lực độ chịu nén tốt hơn so với các mẫu tủ bếp gỗ MDF, hoặc các loại nhựa. Sử dụng tủ bếp gỗ Plywood có độ chắc chắn hơn do gỗ này bám đinh vít tốt hơn gần như gỗ tự nhiên. Ở các nước phát triển việc dùng gỗ này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với khả năng chịu lưc lớn tốt hơn nên chúng tôi đã ứng dụng đưa loại gỗ công nghiệp này vào thay thế inox sử dụng làm tủ cánh kính mà không phải nhựa hay gỗ mdf.

3. Mẫu tủ bếp an toàn thân thiện môi trường:

Việc sử dụng gỗ công nghiệp Plywood an toàn và thân thiện với môi trường hơn do loại gỗ công nghiệp này chưa ít hàm lượng hóa chất có hại như Formaldehyde hơn một số gỗ công nghiệp khác không đạt tiêu chuẩn an toàn. Trong tương lai việc sử dụng gỗ công nghiệp này sẽ được ứng dụng nhiều hơn bởi độ an toàn hướng tới sử dụng các vật liệu gỗ sạch thân thiện môi trường. Cánh sử dụng khung nhôm kết hợp với cánh kính cũng là vật liệu dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng cũng như không phát thái các chất có hại trong quá trình sử dụng.

4. Tủ bếp cánh kính đẹp, sang trọng

Mẫu tủ bếp này có vẽ đẹp hiện đại hơn cả các mẫu tủ bếp Acrylic hiện này. Bởi mẫu tủ bếp này ngoài vẻ bên ngoài bóng sáng còn có cả chiều sâu của kính mà các loại chất liệu khác không có được. nếu như bạn yêu thích các gam màu sáng bóng hiện đại hiện nay thì mẫu tủ bếp kính sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay.

5. Tủ bếp cánh kính giá rẻ hợp lý

Mẫu tủ bếp này của chúng tôi đưa ra có giá thành rẻ hợp lý hơn nhiều so với các mẫu tủ bếp inox cánh kính đắt tiền khác. Với mục tiêu sản phẩm tủ bếp cánh kính đẹp chí có đơn giá ngang bằng tủ bếp nhựa cánh Acrylic nên đơn giá của mẫu tủ bếp này vô cùng rẻ. Bạn cũng có thể so sánh giữa hai mẫu tủ cánh kính và mẫu tủ bếp nhựa cánh Acrylic mà đơn giá bằng nhàu bạn sẽ chọn phương án nào.

III. Những mẫu tủ bếp cánh kính đẹp giá rẻ mà bạn có thể tham khảo

Dưới đây là hình ảnh thực tế một số mẫu tủ bếp được làm bằng cánh kính hiện đại mà chúng tôi đã thi công lắp đặt hoàn chỉnh tại công trình cho những vị khách hàng của chúng tối đã được ghi nhận lại. Cũng qua những hình ảnh thực tế này mà các bạn cũng có thể phần nào hình dung ra được mẫu tủ bếp bạn đăng định làm cho phòng bếp gia đình nhà mình. Trên thực tế tất cả các không gian phòng bếp mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau cũng như không hề giống nhau. Chưa kể đền yêu cầu cầu về thiết kế cũng như công năng lại là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà tất cả các mẫu tủ bếp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, gợi ý cho bạn mà thôi. trên thực tế chúng tôi cần qua khảo sát thực tế không gian phòng bếp gia đình sau khi được lắng nghe ý kiến, cũng như mong muốn của gia đình về phòng bếp. Nhờ vào những yêu cầu trên nhân viên kiến trúc của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế chi tiết gửi tới bạn.   [caption id="attachment_3594" align="aligncenter" width="800"]Xưởng tủ bếp cánh kính cường lực "GIÁ RẺ" Tk chuẩn công năng Xưởng tủ bếp cánh kính cường lực "GIÁ RẺ" Tk chuẩn công năng[/caption] [caption id="attachment_3574" align="aligncenter" width="800"]Tủ bếp inox cánh kính CK03 - Mẫu tủ bếp kính giá rẻ nhất Tủ bếp inox cánh kính CK03 - Mẫu tủ bếp kính giá rẻ nhất[/caption] [caption id="attachment_3560" align="aligncenter" width="800"]Mẫu tủ bếp inox 304 Vệ sinh lau chùi dễ, an toàn với sức khỏe Mẫu tủ bếp inox 304 Vệ sinh lau chùi dễ, an toàn với sức khỏe[/caption] [caption id="attachment_3545" align="aligncenter" width="800"]Tủ bếp inox cánh kính cường lực CK02 Tủ bếp inox cánh kính cường lực CK02[/caption] 

IV. Quy trình thiết kế lắp đặt tủ bếp cánh kính giá rẻ

[caption id="attachment_3685" align="aligncenter" width="760"]quy trình thiết kế cũng như thi công tủ bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội cửa chúng tôi quy trình thiết kế cũng như thi công tủ bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội cửa chúng tôi[/caption] Có quá nhiều lựa chọn cũng như có nhiều phương án thi công khác nhau từ nhiều đơn vị thi công. Chúng tôi tiên phong đưa ra phương án thi công tốt phù hợp với một số nhu cầu của bạn. Bạn sẽ thắc mắc chưa biết, chưa hiểu, cần tham khảo thêm kiến thức cũng như cần tư vấn thêm chi tiết hơn về sản phẩm của mình muốn làm cũng như mong muốn nghe gợi ý, ý kiến của chuyên gia chúng tôi để có thể có cái nhìn khách quan hơn, tốt hơn từ đó đưa ra quyết định là. Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi từ hôm nay.,

Liên hệ tư vấn tủ bếp cánh kính giá rẻ

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: