Danh mục tin tức

10 lý do nên chọn tủ bếp Laminate cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Trong khi xu thế sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường, như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như; tủ bếp laminate, acrylic với nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây là 10 lý do nên chọn tủ bếp Laminate cao cấp thay cho tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp laminate cũng là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp với khả năng mô phỏng vân gỗ tự nhiên, giả đá, giả da, họa tiết...vvv đã làm thỏa mãn nhu cầu cũng như tâm lý của người sử dụng. Chính vì vậy các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp laminate đã dần chiếm được lòng tin của người sử dụng.

10 lý do nên chọn tủ bếp Laminate cao cấp.

  1. Tủ bếp Laminate là tủ bếp gỗ công nghiệp nên trong quá trình sử dụng cũng như các mẫu tủ bếp công nghiệp khác không bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng.
  2. Laminate có khả năng chống mối mọt và hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh, dễ lau chùi, chống va đập và chống được lửa khá tốt. Nếu nhược điểm của gỗ tự nhiên là không chịu được mối mọt thì tủ gỗ công nghiệp Laminate đã khắc phục được điều đó bởi trong quá trình chế tạo các nhà thiết kế đã đưa thêm phụ gia cần thiết để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt.
  3. Tủ bếp laminate là dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao bởi có nhiều màu sắc đa dạng phong phú có các kiểu vân mờ, mịn, vân đá, đặc biệt là các vân gỗ với tất cả các gam màu mà bạn muốn.
  4. Tủ bếp Laminate là tủ gỗ công nghiệp nên có thể làm với số lượng nhiều đáp ứng được nhu cầu thị trường mà giá thành rẻ mà không phải trải qua quá trình sấy gỗ. Do nguồn cung dồi dào và gia công đơn giản tốn ít thời gian không phải phun sơn, tẩm sấy như gỗ tự nhiên.
  5. Đây là mẫu tủ bếp có bề mặt chịu nước, chịu ăn mòn và tĩnh điện tốt, không bị ẩm mốc.
  6. Chất liệu tủ bếp Laminate cao cấp có khả năng chống chầy xước, không bị phai màu theo thời gian, không cần bảo dưỡng.
  7. Do có bề mặt trơn nhẵn không bị ngấm nước, nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ bếp đơn giản chỉ bằng một chiếc rẻ mềm.
  8. Được cấu tạo khác so với gỗ tự nhiên nên tủ Laminate có độ cứng đồng đều ổn định khó bị biến dạng
  9. Tủ bếp laminate sử dụng gỗ công nghiệp sản xuât sãn có nên có thể sản xuất nhanh tiếp kiệm được nhân công và thời gian.
  10. Tủ bếp laminate là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Do được tận dụng tối đa từ gỗ tự nhiên do đó sử dụng tủ gỗ công nghiệp Laminate là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Trên đây là những ưu điểm nên chọn tủ bếp laminate cao cấp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thểm về sản phẩm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: