Danh mục tin tức

Báo làm tủ bếp trọn gói tại Nội Thất Ngọc Nam

Bạn đang muốn làm một bộ tủ bếp trọn gói phù hợp với mức chi phí đầu tư của gia đình. Và hơn thế nữa bộ tủ bếp được thiết kế đẹp thẩm mỹ phù hợp với không gian của phòng bếp.

Nội Thất Ngọc Nam báo giá làm tủ bếp trọn gói 2019

Nội thất Ngọc Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp và nội thất chuyên nghiệp đẹp giá rẻ hợp lý phù hợp với từng gia đình. Bạn có nhu cầu làm tủ bếp trọn gói nhưng khi tìm hiểu về dịch vụ làm tủ bếp trọn gói lại không hiểu như thế nào được gọi là làm tủ bếp trọn gói. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

1. Như thế nào được gọi là làm tủ bếp trọn gói?

Một bộ tủ bếp được gọi làm trọn gói khi bạn làm đầy đủ tủ bếp phần gỗ và kèm theo đó là các thiết bị nhà bếp cũng như phụ kiện tủ bếp như sau: mặt đá bàn bếp, mặt kịnh ốp tường bếp, giá inox để bát đĩa, xoong nồi, chậu và vòi chậu inox, máy hút mùi, bếp ga và bếp từ...vvv khi bạn làm nhưng vùi lý do nào đó mà thiếu các phụ kiện như trên thì cũng không được gọi là làm tủ bếp trọn gói.

Báo giá làm tủ bếp trọn gói 2019

Nhìn vào sơ đồ sau bạn có thể hình dung ra là làm tủ bếp trọn gói gồm những gì?

2. Giá làm tủ bếp trọn gói ở Nội Thất Ngọc Nam (tham khảo thêm)

Để có thể có báo giá tủ bếp chính xác phù hợp với bộ tủ bếp nhà mình thì cần phải căn cứ vào chất liệu cũng như các loại gỗ làm tủ bếp đồng thời cả các thiết bị cũng như phụ kiện tủ bế[ đi kèm mà khách hàng muốn lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số phần chi tiết của một bộ tủ bếp được coi như làm trọn gói như sau:

A. Giá tủ bếp phần gỗ tùy theo loại gỗ làm tủ bếp.

Các loại gỗ làm tủ bếp cũng như chất liệu làm tủ bếp ngày nay khá là đa dạng phong phú từ các loại tủ bếp gỗ tự nhiên, các loại tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa, tủ bếp inox...vvv

  • Ngày nay các loại tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn rất phổ biến trong các phòng bếp gia đình như; Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ sồi mỹ, Tủ bếp gỗ xoan đào...vvv ngoài các loiaj gỗ trên thì còn nhiều loại gỗ khác nhau nữa, với mỗi loại gỗ tự nhiên làm tủ bếp lại mang lại mông không gian ấm cúng khác nhau.
  • Chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp lại mang đến một không gian phòng bếp hiện đại trẻ trung mà các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên không có được. Đây cũng chính là ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp ngày này. Tủ bếp gỗ công nghiệp ngày này được cấu tạo chủ yếu từ gỗ công nghiệp MDF Lõi xanh chống ẩm phủ melamine đây là loại gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống ẩm chống cong vênh, mối mọt. Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thông dụng hiện nay như tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate, Melamine...vvv

Báo giá làm tủ bếp trọn gói 2019

Báo giá làm tủ bếp trọn gói tại Nội Thất Ngọc Nam mới nhất 2019

CHÚ Ý  BÁO GIÁ KHI LÀM TỦ BẾP TRỌN GÓI

  • Báo giá trên là báo giá cho 1 mét dài tủ bếp đã bao gồm có cả 1 mét tủ bếp trên và một mét tủ bếp dưới tiêu chuẩn. (hay gọi là tủ bếp tiêu chuẩn)
  • Đơn giá trên đã bao gồm có bản lề và tay co, ray bi ngăn keo loại tiêu chuẩn kèm theo tủ (với các loại phụ kiện cao cấp có đơn giá riêng)
  • Đơn giá trên đã bao gồm lắp đặt tại Hà Nội

>>>> Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm các đơn giá tủ bếp của các mẫu tủ bếp được rõ hơn thì vui lòng xem báo giá tủ bếp của chúng tôi.

B. Phần phụ kiện tủ bếp trọn gói gồm có những gì?

  • Trong một bộ tủ bếp hoàn chỉnh thì không thể nào không kể đến các phụ kiện tủ bếp đi kèm theo như: mặt đá bàn bếp, mặt kính ốp tường tủ bếp, giá bát inox, giá xoong nồi inox, giá cài dao inox ...vvv và còn một số loại giá nữa tùy theo yêu cầu. Sau đây là bảng báo giá một số loại phụ kiện tủ bếp thông dụng nhất để bạn có thể hình dung ra.

CHÚ Ý PHỤ KIỆN TỦ BẾP

Tùy từng thời điểm khác nhau mà giá phụ kiện inox có thể thay đổi lên xuống.

Báo giá phụ kiện làm tủ bếp trọn gói 2019

Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam

  • Trên đây là báo giá phụ kiện inox loại trung bình của các mẫu tủ bếp thông dụng do Nội Thất Ngọc Nam sản xuất lắp đặt tất cả bằng inox 201 đảm bảo không han gỉ. Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu sử dụng những phụ kiện inox cao cấp hơn được làm từ inox 304 cao cấp nhập khẩu chính hãng được sản xuất từ ngoài nhập khẩu vào Việt Nam thì bạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc bạn tham khảo bảng báo giá phụ kiện inox nhập khẩu chính hãng của chúng tôi sau đây:

Báo giá phụ kiện làm tủ bếp trọn gói 2019Bảng báo giá phụ kiện inox 304 nhập khẩu chính hãng

Dưới đây là hình ảnh thực tế tại một số công trình tủ bếp đã được chúng tôi lắp đặt những phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng sẽ là minh chững rõ ràng nhất để bạn có thể hình dung ra được

Báo giá phụ kiện làm tủ bếp trọn gói 2019Tủ bếp được lắp giá cài dao thớt inox nhập khẩu chính hãngBáo giá phụ kiện làm tủ bếp trọn gói 2019Tủ bếp trên được lắp giá bát nâng hạ và giá bát cố định kết hợp tay nâng blum

Báo giá phụ kiện làm tủ bếp trọn gói 2019 Phụ kiện giá xoong nồi chính hãng là không thể thiếu được trong các bộ tủ bếp cao cấp

C. Báo giá thiết bị nhà bếp trọn gói

Các thiết bị nhà bếp cần thiết nhất cho bộ tủ bếp đó là bếp (gas hoặc từ), hút mùi, chậu- vòi rửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những loại thiết bị này, phổ biến nhất có thể kể đến như: Fagor, Fandi, FASTE, Teka, Canzy, Malloca, Bosch,…vvv Với mẫu mã, thiết kế đa dạng, nhiều tính năng và tiện lợi cho người sử dụng. Khách hàng đến với Nội thất Ngọc Nam thường lựa chọn thiết bị bếp, hút mùi của hãng Fandi, canzy và chậu – vòi rửa của KOREA đây là nhưng thiết bị có giá thành hợp lý nhưng độ bền và ôn định đã được khẳng định.

Tổng chi phí cho bếp từ hút mùi Fandi và chậu – vòi chậu vào khoảng trên dưới 12.000.000vnđ tùy vào sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, với những thiết bị cao cấp thì giá sẽ cao hơn.

Với các thông tin trên bạn hoàn toàn có thể biết được là bộ tủ bếp nhà bạn sẽ hết khoảng bao nhiêu, bạn sẽ không còn no nắng phát sinh trong quá trình làm tủ bếp nữa. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì một bộ tủ bếp bình thường cũng dao động trong khoảng 25tr có thể cao thấp hơn đôi chút là phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự lựa chọn các phụ kiện cũng như thiết bị trong quá trình sử dụng. Và đặc biệt còn phụ thuộc theo kích thước thực tế của bộ tủ bếp.

Trong những phần thông tin trên của Nội Thất Ngọc Nam cung cấp cho bạn, bạn có thể hiểu được như thế nào được gọi là làm tủ bếp trọn gói.

TAGS :

giá tủ bếp acrylic trọn gói giá tủ bếp laminate trọn gói giá tủ bếp melamine trọn gói làm tủ bếp trọn gói tại hà nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: