Danh mục tin tức

Báo giá mẫu tủ quần áo Melamine An Cường

Mẫu tủ quần áo Melamine An Cường là mẫu tủ đựng quần áo sử dụng gỗ công nghiệp MDF phủ melamine làm thùng và cánh tủ. Đây là mẫu tủ quần áo có mức giá thành rẻ, hợp lý nên được nhiều người lựa chọn. Bạn đăng tìm hiểu về mẫu tủ quần áo này nhưng còn đăng băn khoăn lựa chọn mẫu mã cũng như giá cả phù hợp. Nôi thất Ngọc Nam chuyên thi công nội thất gia đình trọn gói như là; tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, kệ tivi, vách trang trí, bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn ăn....vvv Dưới đây là "báo giá tủ quần áo Melamine An Cường"

Báo giá tủ quần áo Melamine An Cường giá rẻ ở Hà Nội chi tiết đầy đủ

(cập nhập mới nhất ở Hà Nội 2019)

1. Cấu tạo tủ đựng quần áo Melamine An cường.

Trước khi đi tìm hiểu về đơn giá tủ quần áo nội thất Ngọc Nam xin đưa ra tiêu chuẩn cũng như cấu tạo của mẫu tủ quần áo Melamine để cho các bạn hiểu hơn, tại sao lại có đơn giá như trên? Dù là tủ quần áo Acrylic hay Melamine thì đều được cấu tạo như sau:

+ Thùng tủ quần áo: Thùng tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine hai mặt dày 1,8cm nhập khẩu.

+ Cánh tủ quần áo: Sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine dày 1,8cm được phủ Melamine An Cường.

+ Hậu tủ: Sử dụng hậu hợp kim nhôm nhựa Aluminium dày 3mm làm hậu hoặc có thể sử dụng hậu gỗ công nghiệp 5mm.

+ Kích thước tủ quần áo theo yêu cầu dài rộng hoặc theo bản vẽ thiết.

2. Báo giá tủ quần áo Melamine giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Báo giá tủ quần áo Melamine giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Ngoài sản phẩm tủ quần áo Melamine giá rẻ. Nội thất Ngọc Nam còn cung cấp các dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp khác cùng loại như: Tủ quần áo Acrylic, Tủ quần áo laminate, Tủ quần áo sơn bệt...vvv Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá các mẫu tủ quần áo sau dưới đây của chúng tôi.

Bảng báo giá mẫu tủ quần áo công nghiệp mới nhất

Bảng báo giá mẫu tủ quần áo công nghiệp mới nhất

3. Phụ kiện cơ bản dành cho tủ quần áo gồm có những gì?

Ngoài chất liệu và loại gỗ để làm tủ áo thì để có một bộ tủ quần áo đẹp, chất lượng chúng ta cũng cần quan tâm tới các phụ kiện cao cấp dành cho tủ quần áo. Vậy một bộ tủ quần áo cần những phụ kiện gì? Thì sau đây nội thất ngọc nam xin đưa ra một số phụ kiện cơ bản dành cho tủ quần áo như sau: Bản lề giảm chấn inox, Ray giảm chấn toàn phần, tay nắm cánh tủ, suốt treo quần áo, giá gấp quần âu, giá vát cà vạt... vvv

4. Tủ quần áo Melamine được tính như thế nào?

Tủ quần áo được tính theo đơn giá trên 1 m2. Cách tính sẽ là  Chiều dài tủ x chiều rộng tủ x 2,200,000 = Đơn giá tủ

Hướng dẫn tính đơn giá tủ quần áo Melamine

Hướng dẫn tính đơn giá tủ quần áo Melamine

Ưu điểm của tủ quần áo Melamine mà bạn nên biết

+ Chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu phủ Melamine (không phải MDF lõi thường) Tại sao lại vậy uh, đây là dòng gỗ công nghiệp MDF có nhiều ưu điểm được dùng trong sản xuất nội thất cao cấp, có khả năng chống ẩm và độ bền cao hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp thông thường.

Bề mặt được phủ Melamine là bề mặt có thể chịu được trầy xước cao không bị ngấm nước dễ dang lau chùi vệ sinh dễ dàng.

+ Do là gỗ công nghiệp trơn nhẵn bề mặt đã được phủ Melamine hai mặt nên bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh thỏa mái mà không lo bị trầy xước hư hòng tủ như các bề mặt gỗ tự nhiên.

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp có màu sắc phong phú đa dạng với vào trăm màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu phù hợp nhất, hoặc có thể kết hợp nhiều màu khác nhau.

+ Không cong vênh, mối mọt đây cũng được coi là ưu điểm tuyệt với của các dòng gỗ công nghiệp là tuyệt đối không bị cong vênh hay là mối mọt. Bởi các loại gỗ công nghiệp đã được xử lý công nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ đây cũng là một trong những ưu điểm của gỗ công nghiệp. Nếu so với các loại gỗ tự nhiên cùng loại thì mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ quần áo Melamine do nội thất Ngọc Nam thiết kế thi công.

Sau đây là các mẫu tủ quần áo Melamine để bạn có thể tham khảo hình thức cũng như mẫu mã cho phòng ngủ gia đình mình. Trên thực tế tất cả các mẫu tủ quần áo do chúng tôi sản xuất đều được thiết kế tỷ mỉ sao cho phù hợp với thực tế cũng như công năng sử dụng hàng ngày nhất có thế.

1. Mẫu tủ quần áo Melamine An Cường

Báo giá mẫu tủ quần áo Melamine An CườngBáo giá mẫu tủ quần áo Melamine An Cường

2. Nội thất gia đình sử dụng gỗ công nghiệp phủ Melamine do nội thất Ngọc Nam thi côngKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamineKệ ti vi + vách trang trí melamine

Kệ ti và vách trang trí sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine

nội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melaminenội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine

nội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine

|||>>> Xem thêm những mẫu tủ quần áo mới nhất của chúng tôi tại đường dẫn sau đây sẽ là ý tưởng tốt cho bạn tham khảo https://www.noithatngocnam.com/tu-quan-ao-go

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: