Danh mục tin tức

Có nên dùng giá bát đĩa nâng hạ thông minh không?

Khi lựa chọn các mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại bạn thường quan tâm tới các phụ kiện tủ bếp như giá bát đĩa nâng hạ thông minh, giá xoong nồi, giá dao thớt, tủ đồ khô. . . vvv Đây là những phụ kiện được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, cũng như tăng thêm vẻ đẹp hiện đại sang trong cho phòng bếp. Bởi một bộ tủ bếp đẹp không chị phụ thuộc vào mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng tủ bếp mà còn phụ thuộc vào nhưng thiết bị phụ kiện cao cấp để đảm bảo cho tủ bếp bền hơn đẹp hơn. Một trong những phụ kiện được nhiều người quan tâm là có nên dùng giá bát đĩa nâng hạ thông minh không? 

Tủ bếp đăng lắp đặt tại công trình với giá bát nâng hạ thông minh trọn gói

Tại sao mọi người lại quan tâm tới giá bát đĩa nâng hạ

Với một sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ cao cấp hiện đại có giá thành cao nên khi lưa chọn mọi người thường quan tâm lựa chọn kỹ các sản phẩm tốt. Để có thể hiểu lựa chọn được giá bát nâng hạ chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau để bạn có cái nhìn khách quan từ những ưu điểm và nhược điểm. Sau đây là một số lo sợ của khách hàng

 1. Giá bát đĩa nâng hạ đắt gấp 3 thậm chí hơn so với giá bát cố định cùng loại.
 2. Lo sợ tủ bếp thiết kế không phù hợp cần thợ biết làm lắp đặt.
 3. Chưa tìm được sản phẩm như ý.
 4. Hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn ngập trên thị trường

Ưu điểm của giá nâng hạ bát đĩa nâng hạ thông minh

 • Thiết kế hiện đại cao cấp: Giá nâng hạ bát đĩa cơ bản có kết cấu bao gồm 2 tầng, 1 tầng chứa bát và 1 đĩa. Tùy hãng sản xuất mà chức năng có hơi khác, nhưng cơ bản là không khác biệt quá nhiều. Ví dụ như giá nâng hạ bát đĩa của dòng Garis, tuy thiết kế cả 2 tầng đều phẳng để chứa bát, nhưng nếu khách có nhu cầu có thể lấy thêm phụ kiện để đĩa lắp thêm thì lập tức tầng 2 biến ngay thành nơi chứa đĩa.
 • Công dụng phù hợp: Sự kết hợp giá bát đĩa với tay nâng trợ lực tạo thành hệ thống kéo đẩy lên xuống hoàn hảo. Tay trợ lực có 2 mức tác động dễ dàng điều chỉnh hỗ trợ khi giá bát có trọng lượng đồ dùng thay đổi
 • Phù hợp mọi loại tủ bếp: Với các mẫu tủ bếp đươc thiết kế phù hợp thì đều có thể lắp giá bát đĩa nâng hạ. công dụng chính của giá bát nâng hạ giúp cho người nội trợ úp bát đĩa được đơn gian hơn nhiều. Với những người có chiều cao phù hợp thì công việc nội trwoj hàng ngày trwor thành đơn giản. Nhưng ngược lại với những người có chiều cao hạn chế thì việc úp bát trở nên khó khăn. Khi này giá bát đĩa nâng hạ sẽ phát huy hết khả cho người nội trợ.

Nhược điểm của giá nâng hạ bát đĩa:

 • Giá bát nâng hạ giá đắt: Với các bộ giá bát cố định có mức giá trung bình từ 1tr500 - 2tr thì giá bát cố định nâng hạ có mức giá cao hơn như là 4tr - 6tr. Đây là một khoản chi phí lớn trong tủ bếp.
 • Kích cỡ cố định: Do sản phẩm được thiết kế với 4 kích cỡ tiêu chuẩn độ rộng từ 600mm đến 900mm, chiều cao nên để tối thiểu 600mm. Do đó, nếu tủ bếp đã được thiết sẵn mà kích thước không phù hợp thì không thể khắc phục được. Cần một đơn vị chuyển làm tủ bếp.
 • Nhiều hãng cung cấp: Do là sản phẩm cao cấp được nhiều người biết tới nên có nhiều nhà cung cấp ra thị trường. Có cả sản phẩm chất lượng cao uy tín và một số sản phẩm không rõ nguồn gốc sản phẩm.

Có nên dùng giá bát đĩa nâng hạ thông minh không?

Để có thể trả lời được câu hỏi trên thì bạn cần cân nhắc giữa ưu điểm và nhược điểm để có thể đưa ra quyết định. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý sau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn như sau:

 1. Nhu cầu sử dụng: Việc quyết định mua sản phẩm cần căn cứ trên nhu cầu, nếu công việc nội trợ hàng ngày là của người phụ nữ có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn giá bát đĩa nâng hạ là cần thiết. Không nên biến công việc hàng ngày của người phụ nữ trở nên vật vả.
 2. Thiết kế phòng bếp: Bạn sở hữu một bộ tủ bếp đẹp cao cấp hiện đại, bạn mong muốn tủ bếp nhà mình gọn gàng, tiện ích dễ sử dụng thì việc trang bị giá bát đĩa nâng hạ là cần thiết. 
 3. Nhu cầu và kinh tế: giá bát đĩa nâng hạ là phụ kiện tủ bếp cao cấp hiện đại chính vì vậy đế có thẻ sở hữu sản phẩm chủ nhà thường phải chi trả một khoản chi phí lớn.
 4. Hãng phụ kiện tủ bếp uy tín. Hiện này trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp, để có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín chất lượng vui lòng liên lạc với chúng tôi.

sau đây là một số mẫu giá bát đĩa nâng hạ thông minh được lắp trong tủ bếp 

Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp trọn gói. Hiện tại chúng tôi đăng là đại lý cấp I của nhiều hãng cung cấp phụ kiện uy tín như: Eurogodl, Eurokit, Edel, Cazyny. . . vvv Chính vì vậy khi lựa chọn làm tủ bếp và phụ kiện tủ bếp của chúng tôi bạn sẽ có giá tốt nhât do không tốn nhiều không trung gian.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: