Danh mục tin tức

Có nên dùng phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng

Một bộ tủ bếp đẹp, tiện dụng không những phụ thuộc vào chất liệu cao cấp như Acrylic, laminate trong quá trình thiết làm tủ bếp còn phụ thuộc vào các phụ kiện cao cấp nhập khẩu chính hãng. Ở nước ta hiện nay chưa có đơn vị nào sản xuất được các phụ kiện cao cấp như này chính vì vậy đây đều là phụ kiện nhập khẩu. Vậy phụ kiện tủ bếp gồm có những gi: giá bát đĩa di động, giá xoong nồi, giá dao thớt, giá tủ kho, thùng rác, thùng gạo ....vvv

Tại sao nên lắp phụ kiện tủ bếp nhập khẩu

Hiện nay các phụ kiện này ở nước ta đều chưa làm được nhưng do nhu cầu của một bộ tủ bếp hiện đại về phụ kiện tủ bếp là không thể thiếu được chính vì vậy mà các phụ kiện tủ bếp này đều được nhập khẩu từ nước ngoài vào nước ta như; Trung Quốc, Đức, Đài Loan với nhiều thương hiệu cao cấp như; Blum, Hafele, Hetich, Eurogold, Grass, Gariss, Nawera ...vvv và nhiều thương hiệu khác nữa. Đây là các phụ kiện với nhiều chức năng được thiết kê vô cùng phù hợp với tủ bếp làm cho căn phòng bếp nhà bạn trở nên gọn gàng sạch sẽ tiết kệm được nhiều diện tích. Các sản phẩm đều được sản xuất trên nền dây truyền máy móc  hiện đại nên có kích thước và độ chính xác cao. giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng, ít sai xót. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng do đây là các sản phẩm nhập khẩu nên giá thành còn tương đối cao không phụ hợp với nhiều ngân sách của các hộ gia đình. Chính vì vậy khi định lắp phụ kiện nhập khẩu cần có sự tính toán kỹ.

Tại nước ta cũng có các đơn vị gia công làm các phụ kiện tủ bếp với các chức năng như vậy nhưng do trinh độ và máy móc nên các sản phẩm có mẫu mã không được đẹp. Huy vọng trong thời gian tới trong nước ta sẽ có các đơn vị tham gia sản xuất được các phụ kiện phục vụ nhu cầu trong nước với nhiều mẫu mã giá cả hợp lý chất lượng cao.

TAGS :

1 Bình luận

  1. tùng

    mời các bạn ghé thăm trang http://shoplondat.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: