Danh mục tin tức

Có nên làm tủ bếp laminate không? tại sao?

Tủ bếp laminate là mẫu tủ bếp cao cấp giá rẻ nhưng lại có mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay còn có nhiều mẫu tủ bếp khác như tủ bếp Melamine, tủ bếp acrylic, làm mọi người phân vân trước khi lựa chọn . Vậy có nên làm tủ bếp laminate không? tại sao?

Tủ bếp laminate là mẫu tủ bếp sử dụng vật liệu laminate dán trên các loại gỗ gỗ công nghiệp nên mọi người thường nghĩ đây là mẫu tủ bếp kém bền, hay bị bong tróc không tốt bằng các loại gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với việc sử dụng cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm cốt gỗ nhựa picomat thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Có nên làm tủ bếp laminate không? 

Với những câu hỏi "Có nên làm tủ bếp laminate không? " thì chúng tôi xin khẳng định là " " bởi đây là mẫu tủ bếp cao cấp có giá thành rẻ hợp lý hơn mẫu tủ bếp acrylic, nói về độ bền của tủ bếp laminate thì có thể nói đây là mẫu tủ bếp "nồi đồng cối đá" chịu được và đập, trầy xước, chịu nước, chống cháy...vvv

Ưu điểm vượ trội của tủ bếp laminate

  • Tủ bếp Laminate giá rẻ: Tủ bếp laminate là mẫu tủ bếp sử dụng các loại gỗ công nghiệp không trải qua quá trình, phơi, tẩm sấy, có kích thước và độ ổn định cao nên tiếp kiệm được thời gian sản xuất dẫn tới giá thành rẻ. tuy nhiên vật liệu laminate là vật liệu cao cấp nên giá tủ bếp laminate cao hơn tủ bếp MDF, tủ bếp MFC, nhưng lại rẻ hơn tủ bếp acrylic.
  • Tủ bếp Laminate bền với thời gian: Gỗ công nghiệp được trải qua quá trình tẩm sấy, dán ép dựa trên kĩ thuật hiện đại tiên tiến đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt, không thấm nước, luôn sáng bóng bền đẹp cùng thời gian sử dụng. Đặc biệt với mẫu tủ bếp laminate sử dụng cốt gỗ nhựa picomat có độ bền cao chịu nước tuyệt đối.
  • Tủ bếp Laminate chống xước dễ dàng vệ sinh: Với bề mặt sáng bóng, những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này rất dễ lau chùi, vệ sinh chỉ cần một chiếc rẻ ẩm là mọi thứ trở nên sáng bóng như mới.
  • Tủ bếp Laminate có nhiều mẫu mã, màu sắc: Gỗ công nghiệp laminate là loại gỗ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung với nhiều màu sắc khác nhau thỏa mãn cho quý khách chọn màu theo phong thủy hay lựa chọn phù hợp cho không gian nhà bếp của mình.

Với những ưu điểm nổi trội của tủ bếp Laminate như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu tủ bếp này cho phòng bếp gia đình nhà bạn. Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: