Danh mục tin tức

Có nên làm tủ bếp sơn 2k không?

Có nên làm tủ bếp sơn 2k không? Đây điều quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp. Khi được giới thiệu về các mẫu tủ bếp sơn 2k như; tủ bếp MDF sơn 2k, tủ bếp nhựa sơn 2K, tủ bếp gỗ sồi sơn 2k, tủ bếp xoan đào sơn 2k ....vvv Nhưng lại phân vân về giá cả cũng như chất lượng, đặc biệt không biết có nên làm tủ bếp sơn 2k hay là chọn tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate cao cấp hiện đại. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quát về các mẫu tủ bếp chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau:

Tủ bếp sơn 2k là gì?

Tủ bếp sơn 2k là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ nhựa được thiết kế đóng và hoàn thiện bằng sơn 2k để tạo độ bóng đẹp thẩm mỹ cho tủ bếp. Các sản phẩm tủ bếp được sơn 2k luôn có độ bền đẹp cao hơn các loại sơn thường nhưng tất nhiên là giá cũng cao hơn. Vậy có nên làm tủ bếp sơn 2k không?

Có nên làm tủ bếp sơn 2k không?

Có thể khẳng định là " CÓ NÊN DÙNG" bởi tủ bếp được sơn 2k có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như thẩm mỹ. Nhưng điều mà cần quan tâm ở đây là " CÓ NÊN LÀM TỦ BẾP SƠN 2K HOÀN TOÀN HAY KHÔNG" hay là kết hợp "tủ bếp sơn 2k với acrylic, laminate" bởi ngày trước khi chưa có nhiều vật liệu như acrylic và laminate thì sơn 2k là tốt nhất nhưng ngày này các vật liệu cao cấp này phát triển, đồng thời với sự ra đời của các máy dán cạnh tủ bếp acrylic và tủ bếp laminate thì các mẫu tủ bếp này hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất.

Tủ bếp sơn 2k tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật sơn cũng như quy trình thi công sơn nghiêm ngặt chính vì vậy không phải đơn vị sản xuất nội thất nào cũng đủ kinh nghiệm cũng như quy trình quỹ thuật "SƠN 2K CHUẨN"

Ngoài ra tủ bếp sơn 2k luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp khác. Trong khi các mẫu tủ bếp acrylic và laminate có độ hoàn thiện cao cũng như độ thẩm mỹ hoàn toàn hơn hẳn tủ bếp được sơn 2k. Trong khi các vật liệu acrylic và laminate có giá thành cao chỉ dùng làm bề mặt cánh tủ bếp. Vì vậy việc kết hợp giữa thùng tủ bếp sơn 2k còn bề mặt cánh sử dụng acrylic và laminate là tốt nhất đây có thể coi là sự kết hợp hoàn hỏa giữa sơn 2k và acrylic. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tủ bếp. Vậy tủ bếp sơn 2k có những mẫu nào?

Mẫu tủ bếp sơn 2k 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp kết hợp giữa thùng tủ được sơn 2k cánh tủ acrylic, lamiante, melamine như sau; Tủ bếp MDF sơn 2k cánh acrylic, Tủ bếp MDF sơn 2k cánh laminate, Tủ bếp MDF sơn 2k cánh Melamine

Hỗ trợ tư vấn làm tủ bếp và lên dự toán chi phí phù hợp với ngân sách nhà bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  
  • Website: http://noithatngocnam.com
  • Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

TAGS :

giá tủ bếp sơn 2k đóng tủ bếp sơn 2k ưu điểm tủ bếp sơn 2k

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: