Danh mục tin tức

Để có một bộ tủ bếp đẹp cần lưu ý những gì?

Để có một bộ tủ bếp ngoài những yếu tố như đầy đủ công năng sử dụng phù hợp với người nội trợ trong quá trình nấu ăn, tiếp đến theo đó là mẫu tủ bếp phải đẹp, có màu sắc hài hòa với không gian phòng bếp để có thể tạo cho phòng bếp không gian hài hòa. ngoài ra mẫu tủ bếp cũng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như không cong vênh mối mọt, chịu được ẩm mốc, mối mọt, chịu được nước, màu sắc không phai theo thời gian.

Chất lượng gỗ luôn là số 1

- Gỗ công nghiệp thường được sử dụng để làm tủ bếp hiện đại là HDF, MDF, MFC, gỗ nhựa, được nhập và phân phối từ nhiều nguồn khác nhau như; an cường, minh long, hưng lịch, thái lan, malaysia bởi các Thành phần, chất liệu của các loại gỗ trên đã được nghiên cứu và cải tiến rất nhiều để có thể khắc phục được các mối đe dọa đến độ bền của sản phẩm nội thất.

   Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp và ấp cúng

  + Mối mọt:  Tất cả các loại gỗ công nghiệp trên nhờ đặc thù sản xuất gỗ công nghiệp được tẩm một lớp chống mối mọt trong quá trình tẩm sấy, bên cạnh đó các hóa chất, keo khiến cho mối mọt không thể xâm phạm tới.

      + Cong vênh: Ưu điểm của gỗ công nghiệp là không bị cong vênh, nứt nẻ do nhiệt độ và môi trường.

      + Chịu nước:  Đối với vấn đề nước là vấn đề quan trọng trong khi các loại gỗ công nghiệp không chịu được nước. chính vì vậy mà khi làm tủ bếp chính vì thế sinh ra gỗ nhựa với thành phần 60% gỗ, 40% nhựa có thể chịu nước 100%. 

- Gỗ tự nhiên được sử dụng phải là gỗ đã được xẻ xấy, hạn chế sự cong vênh, mối mọt co ngót trong quá trình sử dụng. các loại gỗ tự nhiên thường hay được sử dụng là gỗ, sồi nga, sồi mỹ, tần bì, xoan đào, óc chó. . . vvv

Như đã nói ở trên do nguồn cung cấp các loại gỗ khác. Có rất nhiều đơn vị ở Việt Nam sản xuất, nhập khẩu các loại gỗ công nghiệp về, có chất lượng, mức giá khác nhau rất nhiều. Khách hàng nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín như gỗ công nghiệp An Cường, minh long, hưng lịch nhập về từ Malaysia, có thể mức giá cao hơn các gỗ công nghiệp nhập từ Trung Quốc nhưng bù lại có chất lượng tốt hơn. vậy làm sao để người sử dụng có thể chọn đúng sản phẩm, đúng chất lượng. 

Mẫu tủ bếp acrylic màu trắng hình chữ i vẫn luôn được nhiều người lựa chọn

- Thứ hai sản xuất tủ bếp đúng kỹ thuật

Sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp khách hàng nên quan tâm đến công nghệ sản xuất. Công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị càng hiện đại thì sẽ cho ra các sản phẩm bền, đẹp.

Còn đối với các loại gỗ tự nhiên thì tay nghề, kinh nghiệm người thợ, thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kết hợp với các máy móc chế biến gỗ tự nhiên tiên tiến sẽ tạo ra các sản phẩm càng tinh xảo, có độ thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt.

- Thứ ba là thiết kế tủ bếp

Khách hàng cũng nên quan tâm đến thiết kế tủ bếp ngay từ khi chuẩn bị đi vào xây chát, để có thể đi các đường điện, đường nước, đường hút mùi đúng với vị trí yêu cầu của các thiết bị sao cho khi lắp đặt không cần chuyển hay sửa chữa lại gây ảnh huwotng đến thẩm mỹ cũng như an toàn sau này.

 Mẫu tủ bếp acrylic kết hợp với lamiante đẹp hiện đại 

Các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên của ngọc nam cam kết sử dụng các sản phẩm gỗ đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng không pha tạp các loại gỗ kém chất lượng.

Với các sản phẩm gỗ công nghiệp có nguồn gốc rõ dàng. sử dụng máy cắt cũng như máy dán cạnh bằng keo dán nhiệt của đức đảm bảo cho sản phẩm tinh tế. 

Ngoài ra chúng tôi cũng rất quan tâm đến thiết kế, bố trí máy móc thiết bị nhà bếp như: máy rửa bát, bếp từ âm, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy lọc nước ...vvv, phụ kiện tủ bếp như: giá để bát, giá để xoong, giá để dao, giá tủ kho...vvv sao cho hợp lý để mỗi lần vào nội trợ đều cảm thấy thỏa mái về công năng của tủ bếp.

Bạn đăng có nhu cầu tư vấn về làm tủ bếp vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: