Danh mục tin tức

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước số 1 hiện nay Ở Hà Nội

Phòng bếp là nơi có độ ẩm cao hơn do thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Chình vì vậy làm sao có thể lựa chọn được mẫu tủ bếp chống nước, chịu ẩm tốt là điều tuyệt đối quan trọng không thể nào bỏ qua khi cần làm tủ bếp hiện nay. Hiện nay có nhiều mẫu tủ bếp đẹp hiện đại. Trong bài viết sau Xin giới thiệu với các bạn "Địa chỉ làm tủ bếp chống nước số 1 hiện nay Ở Hà Nội"

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội[/caption]

I. Nguyên nhân làm tủ bếp gỗ bị hư hỏng là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp có khả năng chống nước, chống mối mọt thì chúng ta cần đi tìm hiểu về một số nguyên nhân chính làm tủ bếp nhanh bị hưng hỏng nhé.

+ Tủ bếp gỗ bị dính nước làm mục gỗ hỏng:

Đầu tiên với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ chỉ tầm 3 - 4tr trên thị trường hiện nay được quảng cáo là chống cong vênh hay mối một thì khi bị dính nước lâu ngày đều bị mục và hư hỏng. Còn nếu các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được làm bằng các loại gộ đắt tiền thì sẽ tốt hơn có thể chịu được trong một thời gian dài hơn. Vì vậy nếu các mẫu tủ bếp gỗ bị dính nước thì vẫn bị mục và hỏng là điều không thể tranh khỏi Với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thì không có khả năng "CHỊU NƯỚC" mà chỉ "chống ẩm" chính vì vậy bạn phải sự dụng cận thận tránh bị dính nước hay ngập nước thường xuyên, điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ đáng kể của tủ bếp xuống. Với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp việc hạn chế dính nước là điều thực sự cần thiết đảm bảo độ bền cho mẫu tủ bếp này Còn với một số mẫu tủ bếp được làm bằng các loại nhựa đặc hoặc inox thì có thể chịu nước 100%. Nhưng đây lại là các mẫu tủ bếp có giá thành cao hơn nhiều tủ gỗ công nghiệp.

+ Tủ bếp gỗ dễ bị mối mọt hỏng

Với tất cả các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ rất hay bị mối mọt làm hư hỏng vì hầu như tất các các loại gỗ giá rẻ không có khả năng chống mối mọt. Bởi tất các các mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên đều là thức ăn yêu thích của mối mọt. Đặc biệt với các loại tủ bếp được làm bằng gỗ giá rẻ. Còn với các mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ tốt thường lại có mức giá rất cao. Với các loại tủ bếp gỗ công nghiệp thường ít bị mối mọt hơn nhiều vì trong các loại gỗ công nghiệp có một số chất chống mối mọt làm hư hại. Tuy nhiên điều này không đúng 100% bởi nếu như trong môi trường thực sự có nhiều mối sính sống thì vẫn có thể ăn cả gỗ công nghiệp nhưng sẽ lâu hơn mà thôi.

+ Phụ kiện tủ bếp kém chất lượng dễ hỏng

Một bộ tủ bếp được sử dụng trong môi trường ẩm thấp như nhà bếp mà các bản lề hoặc ray ngăn kéo, phụ kiện inox tủ bếp cũng như tay co không được đầu tư đúng mức thì việc sử dụng trong một thời gian dài bị hư hỏng là điều không thể tranh khỏi. Việc lựa chọn bản lề loại gì cũng như tay co hay ray ngăn kéo loại gì cũng cần được tìm hiểu đúng mức. Với yêu cầu của các phụ kiện dùng trong tủ bếp nên có khả năng chống nước, chống ẩm, tranh được sự ăn mòn của axit nhẹ cũng như tranh được sự ăn mòn của dầu mỡ trong nhà bếp. Với nhưng loại bản lề vay ray cần được lựa chọn bằng inox 304 và nhưng thương hiệu tốt có chất lượng cao đã được chứng minh và nhiều người biết đến là an toàn nhất.

II. Những mẫu tủ bếp chống nước, chịu nước, mối mọt TỐT NHẤT hiện nay

Hiện nay có nhiều mẫu tủ bếp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp được giới thiệu là chịu nước chống mối mọt. Nhưng sự thực thì sao nhỉ? Trong bài này sẽ đi tìm hiểu về từng mẫu tủ bếp đăng được giới thiệu về khả năng chịu nước cũng như chống mối mọt như sau: Sau đầy là một số mẫu tủ bếp của chúng tôi được thiết kế lắp đặt để bạn có thể dễ dàng hình dung dễ nhất về mẫu mã cũng như chất lượng. Còn trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp của chúng tôi đều được tư vấn thiết kế theo từng không gian khác nhau nhằm đảm bảo đúng công năng sử dụng. Mẫu tủ bếp chống nước, chống mối mọt là mẫu tủ được sử dụng inox hoặc nhựa chịu nước làm thùng tủ bếp bên trong còn mặt cánh tủ có thê sử dụng các vật liệu khác nhau như sau: Cánh laminate, Cánh nhựa Acrylic, Cánh kính cường lực. . .vvv Với mỗi mẫu tủ được sử dụng chất liệu làm thùng khác nhau và mặt cánh khác nhau lại có đơn giá cũng như giá thành khác nhau. Chính vì vậy để có đơn giá tủ bếp chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất hiện nay

Lưu ý: Trong bài viết này chỉ đề cấp đến các loại tủ hoặc vật liệu làm thùng tủ bằng vật liệu NHỰA hoặc INOX có khả năng 100% chống nước không như các loại gỗ tự nhiên hoặc các loại gỗ công nghiệp.

1, Mẫu tủ bếp inox Acrylic chống nước, mối mọt tốt nhất

Tủ bếp inox là mẫu tủ bếp được cấu tạo bằng inox 304 (Xin lưu ý chúng tôi không làm tủ bếp bằng inox 201 tại sao thì mình k nói các bạn tự hiểu) còn mặt cánh tủ bếp thì tùy theo yêu cầu cũng như đơn giá mà được làm bằng các chất liệu khác như; Acrylic, Lamiante, cánh kính cường lực ...vvv + Cấu tạo thùng tủ bếp inox: Thùng tủ bếp sử dụng inox 304 dày 0,5mm làm thùng tủ và hậu tủ được chấn gấp CNC thủy lực. Với thùng tủ bếp bằng inox 304 bạn không cần lo nắng về độ bền cũng như chất lượng bởi hiện nay mẫu tủ bếp được làm bằng inox có độ bền cao nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn làm thùng tủ bếp inox cả trên và dưới hoặc chỉ mình tủ bếp dưới còn tủ bếp trên các bạn có thể dùng gỗ các loại gỗ công nghiệp hoặc nhựa. Mục đích cho lựa chọn này là giảm giá thành sản phẩm xuống tốt hơn. [caption id="attachment_3500" align="aligncenter" width="800"]Thùng bếp inox được lắp đặt hoàn chỉnh tại công trình Thùng bếp inox được lắp đặt hoàn chỉnh tại công trình[/caption] + Cánh tủ bếp acrylic Với các mẫu tủ bếp inox có một số lựa chọn vật liệu làm mặt cánh tủ bếp bằng nhựa acrylic cao cấp bóng gương. Đây là một loại nhựa cao cấp chuyên dùng ứng dụng trong làm nội thất hiện đại, đặc biệt là làm tủ bếp acrylic cao cấp hiện nay được nhiều người ưa chuộng. [caption id="attachment_3529" align="aligncenter" width="800"]Mẫu cánh tủ bếp được phủ lớp acrylic bên ngoài tùy theo thiết kế tủ bếp Mẫu cánh tủ bếp được phủ lớp acrylic bên ngoài tùy theo thiết kế tủ bếp[/caption] [caption id="attachment_3444" align="aligncenter" width="800"]Mẫu tủ bếp inox đẹp được thiết kế lắp đặt tại long biên - hà nội Mẫu tủ bếp inox đẹp được thiết kế lắp đặt tại long biên - hà nội[/caption] [caption id="attachment_3557" align="aligncenter" width="800"]Khả năng chống nước cũng là ưu điểm tuyệt với của mẫu tủ bếp inox 304 này. Khả năng chống nước cũng là ưu điểm tuyệt với của mẫu tủ bếp inox 304 này.[/caption] [caption id="attachment_3556" align="aligncenter" width="800"]Tủ bếp sử dụng thùng tủ bằng inox 304 kết hợp cánh acrylic cao cấp Tủ bếp sử dụng thùng tủ bằng inox 304 kết hợp cánh acrylic cao cấp[/caption]

2, Mẫu tủ bếp nhựa picomat chống nước, chịu nước mối mọt.

Mẫu tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp được làm bằng nhựa picomat (Xin lưu ý chúng tôi không làm tủ bếp giá rẻ như tủ bếp nhựa Đài Loan nhé) còn mặt cánh tủ bếp được làm bằng một số chất liệu như sau; Acrylic, Lamiante, Melamine, ....vvv + Cấu tạo thùng tủ bếp nhựa Thùng tủ bếp dưới được làm bằng nhựa picomat màu trắng dày 1,8cm. Đây là loại nhựa đặc có khả năng chịu nước chống mối mọt tốt nhất hiện nay. Nhựa picomat được sản xuất riêng rất phù hợp làm thùng tủ bếp. Với đặc điểm nhựa kém bền hay bị trầy xước cũng như độ cứng kém thì bạn có thể phủ thêm sơn hoặc tốt nhất thùng tủ bếp nhựa nên được phủ laminate. Hậu tủ bếp nhựa được làm bằng tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminum dày 3mm chống ẩm với tường. [caption id="attachment_3530" align="aligncenter" width="450"]Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước 100% sử dụng gỗ nhựa chịu picomat pvc tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước 100% sử dụng gỗ nhựa chịu picomat pvc tốt nhất hiện nay trên thị trường.[/caption] + Mặt cánh tủ bếp nhựa Cũng giống với tủ bếp inox thì mặt cánh tủ bếp được làm bằng các chất liệu như sau; Cánh tủ bếp Acrylic, Cánh tủ bếp Laminate... vvv [caption id="attachment_3529" align="aligncenter" width="800"]Mẫu cánh tủ bếp được phủ lớp acrylic bên ngoài tùy theo thiết kế tủ bếp Mẫu cánh tủ bếp được phủ lớp acrylic bên ngoài tùy theo thiết kế tủ bếp[/caption] [caption id="attachment_3437" align="aligncenter" width="800"]Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic AC02. Miễn phí thiết kế tận nhầ Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic AC02. Miễn phí thiết kế tận nhầ[/caption] [caption id="attachment_3439" align="aligncenter" width="800"]Tại Sao Nên Chọn Tủ Bếp Nhựa Acrylic Trang Trí Không Gian Bếp Tại Sao Nên Chọn Tủ Bếp Nhựa Acrylic Trang Trí Không Gian Bếp[/caption]

3. Mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực.

Ngoài hai mẫu tủ bếp sử dụng nhựa chịu nước và inox thì hiện nay trên thị trường có thể kể thêm mẫu tủ bếp cánh kính cũng là mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước tốt. bởi mẫu tủ bếp này sử dụng thùng tủ bằng inox 304 hoặc ván gỗ chịu nước plywood. Còn bề mặt cánh tủ thì sử dụng cánh kính cường lực cao cấp chống ẩm chống trầy xước. Mẫu tủ bếp này khá đẹp được mọi người quan tâm sử dụng nhiều. + Cấu tạo thùng tủ bếp inox: Thùng tủ bếp sử dụng inox 304 dày 0,5mm làm thùng tủ và hậu tủ được chấn gấp CNC thủy lực. Với thùng tủ bếp bằng inox 304 bạn không cần lo nắng về độ bền cũng như chất lượng bởi hiện nay mẫu tủ bếp được làm bằng inox có độ bền cao nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn làm thùng tủ bếp inox cả trên và dưới hoặc chỉ mình tủ bếp dưới còn tủ bếp trên các bạn có thể dùng gỗ các loại gỗ công nghiệp hoặc nhựa. Mục đích cho lựa chọn này là giảm giá thành sản phẩm xuống tốt hơn. [caption id="attachment_3501" align="aligncenter" width="800"]Thùng tủ bếp inox sử dụng inox tấm để chấn gấp thùng tủ bếp đảm bảo thẩm mỹ cao Thùng tủ bếp inox sử dụng inox tấm để chấn gấp thùng tủ bếp đảm bảo thẩm mỹ cao[/caption] + Cánh tủ bếp cánh kính: Sử dụng kính cường lực 5y sơn màu theo yêu cầu thiết kế kết hợp với khung viền chung quang bằng nhôm cao cấp được sơn mạ cẩn thận đảm bảo độ bền cao nhất cho cánh tủ bếp [caption id="attachment_3422" align="aligncenter" width="800"]Cấu tạo cánh kính tủ bếp khng nhôm tay năm cnc đúc liền chắc chắn cẩn thận. Cấu tạo cánh kính tủ bếp khng nhôm tay năm cnc đúc liền chắc chắn cẩn thận.[/caption] [caption id="attachment_3426" align="aligncenter" width="800"]Sản phẩm tủ bếp inox có thiết kế đẹp hiện đại không kém gì các mẫu tủ bếp acrylic khác. Sản phẩm tủ bếp inox có thiết kế đẹp hiện đại không kém gì các mẫu tủ bếp acrylic khác.[/caption] [caption id="attachment_3417" align="aligncenter" width="800"]Mẫu tủ bếp cánh kính Mẫu tủ bếp cánh kính[/caption] [caption id="attachment_3360" align="aligncenter" width="800"]+ 100 mẫu tủ bếp cánh kính đẹp ai cũng mê mẩn khi làm + 100 mẫu tủ bếp cánh kính đẹp ai cũng mê mẩn khi làm[/caption]

III. Địa chỉ làm tủ bếp chống nước số 1 hiện nay tại Hà Nội uy tín đảm bảo

Nội thất DG là "Địa chỉ làm tủ bếp chống nước số 1 hiện nay tại Hà Nội uy tín đảm bảo". Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các mẫu tủ bếp chi tiết đầy đủ chính xác nhất. Nội thất DG đã có nhiều năm chuyên làm tủ bếp và nội thất sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. + Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về từng loại vật liệu cũng như các tính năng ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của từng loại giúp bạn nắm được. Đồng thời nắng nghe cũng như góp ý thêm về mẫu tủ bếp của bạn sao cho phù hợp với từng không gian vị trí khác nhau. + Chúng tôi sẽ lê diễm họa 2D- 3D đến khi hai bên cùng nhau thống nhất được phương án thi công cuối cùng hợp lý phù hợp nhất. + Toàn bộ sản phẩm tủ bếp được sản xuất trên nên máy móc tiên tiến hiện đại hàng đầu chuyên làm tủ bếp. + Với xưởng sản xuất riêng được đâu từ về máy móc công nghệ chuyên làm tủ bếp nên mọi sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao vượt trội. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. + Miễn phí lắp đặt tủ bếp chống nước, chịu nước, mối mọt tại Hà Nội 100%    

Bạn đăng cần tìm đơn vị làm tủ bếp chống nước tốt ở Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về loại tủ bếp này. Với mỗi loại lại có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau chình vì vậy bạn cũng cần lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho không gian gia đình, vần cũng cần hướng tới tiêu chí tiếp kiệm.Quy trình thiết kế thi công Nội thất tủ bếp giá rẻ trọn gói từ A - Z Quy trình thiết kế thi công Nội thất tủ bếp giá rẻ trọn gói từ A - Z[/caption]

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỦ BẾP CHỐNG NƯỚC

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: