Danh mục tin tức

Thiết kế đóng tủ đựng quần áo âm tường tại Hà Nội giá rẻ

Tủ quần áo âm tường không giống như các mẫu tủ quần áo khác, là có thể mua sẵn ngoài các cửa hàng nội thất mà ngược lại tủ quần áo âm tường cần được đo đạc và thiết kế trước khi được đưa vào sản xuất. Với nhiều gia đình đã lựa chọn phương án thiết kế và đóng tủ quần áo âm tường theo yêu cầu tại Hà Nội vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đảm bảo được chức năng thẩm mỹ. Hiện nay tủ quần áo âm tường được thiết kế và làm bằng gỗ tự nhiên hay các loại gỗ công nghiệp đều tạo nên giá trị sử dụng lâu dài được nhiều người lựa chọn.

Tủ quần áo âm tường cánh acrylic cao cấp 

Với nhu cầu đóng tủ đựng quần áo âm tường tại Hà Nội và các chung cư ngay càng cao và trở nên phổ biến hơn, bởi chức năng cũng như độ thẩm mỹ của tủ quần áo âm tường mang lại, chính vì vậy để trước khi quyết định làm tủ quần áo âm tường bạn cần chọn một đơn vị đóng tủ quần áo uy tín.

Những lưu ý khi chọn đóng tủ quần áo âm tường.

 Ngoài việc lựa chọn chất liệu, mẫu mã để làm tủ quần áo âm tường mà bạn cần phải tìm một đơn vị chuyên thi công các mẫu tủ quần áo âm tường theo yêu cầu.

Gỗ đóng tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường thường được sử dụng chất liệu gỗ cơ bản là, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ cũng có nhiều mức giá cũng như ưu và nhược điểm của từng chất liệu khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu về mức giá thành của từng chất liệu khác nhau để có giá tốt nhất. Tủ quần âm tường gỗ tự nhiên thường có độ chắc chắn và độ bền cao hơn các lọai tủ quần áo âm tường bằng gỗ công nghiệp.

Vị trí đặt tủ quần áo âm tường

Khác với tủ quần áo bình thường bạn có thể dễ dàng di chuyển đến từng vị trí nào nếu bạn muốn, thì tủ quần áo âm tường có tính chất vị trí lâu dài khó di chuyển khi muốn thay đổi. Chính vì lý do đó bạn cần nghiên cứu kỹ vị trí trước khi đặt tủ quần áo âm tường, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền. 

Vì là tủ quần áo âm tường chính vì vậy bạn cũng cần đặt tủ ở những vị trí thông thoáng hạn chế độ ẩm cao. Tủ âm tường thường được đặt song song với giường ngủ sẽ đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng của tủ.

Màu tủ quần áo cũng rất quan trọng

Việc lựa chọn màu tủ quần áo âm tưởng trở nên quan trọng làm sao để có thểm tăng độ  thẩm mỹ và không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, bạn có thể lựa chọn màu tủ quần áo âm tường giống các đồ nội thất gỗ trong ngôi nhà, hoặc lựa chọn màu giống với màu tường nhà. 

Ngoài ra với những ngôi nhà có không gian chật bạn nên lựa chọn màu sáng. Còn nhưng ngồi nhà có không gian thoáng bạn có thể lựa chọn các màu tối màu hoặc các màu vân gỗ. Cùng với đó là sở thích của gia chủ cũng rất là quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc.

Kiều thiết kế của tủ đựng quần áo âm tường

Tủ quần áo cũng được thiết kế theo phong các hiện đại sang trọng hay phong cách cổ điểm ấm cúng. Kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình để lựa chọn kiểu thiết kế.

Nhưng ngôi nhà chật có diện tích chật hạn chế bạn nên lựa chọn cửa cánh lùa để tiếp kiệm không gian phòng ngủ. Còn phòng diện tích lớn hơn bạn nên lựa chọn cánh mở để dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Tủ quần áo âm tường bằng gỗ veneer

Địa chỉ đóng tủ quần áo âm tường tại Hà Nội uy tín.

 Ngoài việc lựa chọn chất liệu hay mẫu mã kiểu dáng của tủ quần áo âm tường bạn cần phải lưu ý tìm một đơn vị chuyên thi công các mẫu tủ quần áo âm tường chuyên nghiệp để có giá tốt nhất bạn hãy liên hệ với các xưởng sản xuất nội thất uy tín trong khu vực Hà Nội. 

Chất lượng tủ âm tường đảm bảo

 Các loại gỗ tự nhiên hay các loại công nghiệp đều được nhập về có nguồn gốc đã được kiểm tra để đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất trong quá trình sản xuất ra những sản phẩm không bị cong vênh, muối mọt, chống được ẩm mốc. Tạo ra các sản phẩm tủ quần áo âm tường có chất lượng tốt độ bền lâu dài.

Tủ quần áo âm tường cánh lùa tiếp kiệm diện tích

Chất liệu đa dạng dễ dàng lựa chọn

 Với nhiều loại nguyên liệu gỗ khác nhau như là các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, tần bì làm các loại tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên, với các loại gỗ công nghiệp có sự đa dạng hơn rất nhiều vì mẫu mã như làm gỗ công nghiệp phủ melamine, acrylic, laminate, veneer...vvv Tạo cho người sử dụng có nhiều thêm nhiều sự lựa chọn để có thể chọn những chất liệu phù hợp với từng ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được nguồn kinh phí phù hợp nhất

Kiểu dáng và màu sắc đẹp.

 Với từng không gian của ngôi nhà hai phòng ngủ khác nhau chúng ta có thể thiết kế ra những mẫu tủ quần áo âm tường phù hợp với từng ngôi nhà bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu tủ quần áo phù hợp với ngôi nhà mình nhất nội thất Ngọc Nam nhận thi công các mẫu tủ quần áo âm tường theo yêu cầu.

Mẫu tủ quần áo âm tường giá rẻ tại hà nội

Giá tủ quần áo âm tường là bao nhiêu

Là xưởng sản xuất nội thất gỗ nằm ở ngoại thành của Hà Nội nên nội thất Ngọc Nam có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho những mẫu thiết kế của bạn trên cùng một chất liệu ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn những phương án thi công nội nội thất tủ quần áo âm tường phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là tất cả những điểm bạn cần lưu ý khi  làm tủ âm tường đẹp. Bạn có nhu cầu đóng tủ quần áo âm tường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về chất liệu gỗ cũng như giá cả tốt nhất.

 

TAGS :

tủ quần áo acrylic âm tường tủ quần áo gỗ melamine âm tường tủ quần áo laminate âm tường

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: