Danh mục sản phẩm

Trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp, gia chủ luôn quan tâm kiểu dáng hiết kế tủ bếp làm sao phù hợp với ngôi nhà mình để tạo được không gian bếp ấm cúng, gọn gàng, sang trọng. Tủ bếp thường được thiết kế theo hình dáng như thế nào để phù hợp với ngôi nhà bạn. Dưới đây nội thất ngọc nam xin tổng hợp các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp.

Tủ bếp hình chữ L: là mẫu tủ bếp thông dụng phù hợp với nhiều không gian thiết kế của phòng bếp hiện nay đây là mẫu thiết kế tủ bếp này được sử dụng khá nhiều hiện nay, tạo ra không gian bếp tuyệt vời cho gia đình của bạn.Vì có hình dạng chữ L nên các kệ gỗ được kê theo chiều dọc có chức năng thu hút tầm mắt. Các tủ đứng và tủ ngang tạo ra điểm nổi bật trong cách thiết kế tủ bếp dạng này. 

Tủ bếp hình chữ I: Với phòng bếp nhỏ hẹp kéo dài thì mẫu tủ bếp hình chữ I sẽ là lựa chọn tối ưu, bởi chúng chiếm rất ít diện tích, và mẫu tủ bếp này cũng rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong gian bếp của gia đình bạn. Với sự bố trí đơn giản, đẹp mắt nên mẫu tủ bếp này cũng rất thích hợp với những người không thích sự cầu kỳ, phức tạp. với cấu trúc tủ được đặt dọc theo tường đứng, 

Tủ bếp hình chữ U: Với ngôi nhà rộng thoáng có nhiều không gian được thiết kế phòng bếp và phòng khách thông nhau thì mẫu tủ bếp hình chữ U có vai trò như là vách ngăn để phân chia ranh giới giữa các phòng. với kiểu thiết kế phân chia không gian phòng bếp và phòng khách thì đây cũng là mẫu tủ bếp hiện đại hay gặp hiện nay.

Tủ bếp hình chữ G: Đây là mẫu tủ bếp ít được sử dụng hơn cả vì mẫu tủ bếp hình chữ G là mẫu hay được dùng trong thiết kế tủ bếp tân cổ điển hay được dùng trong những ngôi nhà biệt thự cao cấp, dành cho gia chủ yêu thích thiết kể cổ xưa.

Tủ bếp song song: hai hàng này giúp chúng ta tối ưu hóa điều kiện làm việc, giúp chúng ta di chuyển sang khu vực làm việc khác một cách dễ dàng, chỉ bằng động tác xoay người, vừa tạo khong gian lưu trữ.

Tủ bếp kịch trần: tận dụng được tối đa khong gian lưu trữ đồ cho bếp nhà bạn, ngoài ra đây cũng là kiểu tủ bếp có độ thẩm mỹ cao, được đánh là cao là kiểu thiết kế thông minh, phù hợp với hầu hết không gian bếp.

Bạn đang muốn thiết kế 1 mẫu tủ bếp phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình hay nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Sắp xếp :