Danh mục tin tức

Khắc phục nhược điểm kém bám vít của tủ bếp nhựa

Tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp hiện đăng được các gia đình ưa chuộng sử dụng trong các phòng bếp gia đình bởi độ bền và khả năng chống cháy, chịu nước và độ ẩm tuyệt đối. Như các bạn cũng biết là tủ bếp gỗ làm bằng nhựa lại có nhược điểm là khả năng gắn kết và bắt vít kém, đây chính là nhược điểm làm cho nhiều người lo ngại khi quyết định lựa chọn sử dụng tủ bếp gỗ nhựa vì lo sợ tủ bếp sẽ bị lỏng lẻo sau một thơi gian sử dụng. Vậy làm sao để có thể khắc phục được nhược của tủ bếp nhựa vẫn là thắc mắc của nhiều người và nhà sản xuất tủ bếp cũng như mong muốn của người sử dụng.

Khắc phục nhược điểm kém bám vít của tủ bếp nhựa

Là xưởng sản xuất đi tiên phòng trong làm tủ bếp gỗ nhựa tủ bếp chúng tôi hiểu rõ từng ưu điểm và nhược điểm của từng loài tủ bếp hơn ai hết. với sự băn khoăn làm sao để một sản phẩm tủ bếp sản xuất ra có chất lượng và độ bền cao nhất.

Tủ bếp nhựa không sợ nước, không lo sợ mối mọt chính là sản phẩm thay thế các mẫu tủ bếp gỗ truyền thống khác ( bởi phòng bếp là nới có độ ẩm cao làm tủ bếp gỗ nhanh hỏng) nhưng do bản chất của gỗ nhựa là mềm yếu hơn các mẫu tủ bếp gỗ khác vậy làm sao để các sản phẩm tủ bếp nhựa có độ bền cao có liên kết chắc chắn, có sự bám vít tốt hơn. 

Giải pháp khắc phục nhược điểm của tủ bếp nhựa

Để có thể khắc phục nhược điểm này của tủ bếp gỗ nhựa chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp sau để bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng tủ bếp gỗ nhựa.

- Sử dụng keo gắn kết nhựa, đây là keo đặc chủng được nghiên cứu sản xuất dành cho việc gắn kết gỗ nhựa. cũng giống như các loại keo găn gỗ thì kéo găn nhựa sẽ hỗ trợ gỗ nhựa găn kết với nhau chắc chắn giúp cho đinh, ốc vít có độ bền cao hơn.

- Dể có thể khắc phục nhược điểm này nội thất ngọc nam đa đưa ra giải pháp tổng thể là cốt bên trong sử dụng gỗ nhựa với bề mặt bên ngoài phủ laminate (như các bạn biết đấy vật liệu lamiante là vật liệu cao cấp) khi được ép dán cả hai mặt tấm gỗ nhựa thì tấm gỗ nhựa đó sẽ dày và cứng chắc hơn rất nhiều so với tấm nhựa thông thường.. bởi tủ bếp nhựa bình thường thì chỉ là cắt tấm nhựa sau đó dán cạnh và đóng lại thành tủ bếp, nhưng quy trính ép dán hai tấm lamiante vào cốt gỗ nhựa cũng mất thêm thời gian. nhưng bản chất lamiante là vật liệu cao nên có giá thanh tương đối cao so với chỉ làm tấm nhựa bình thường. nhưng bù lạ bạn lại hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mãu mã của tủ bếp nhựa cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

- Ngoài ra lời khuyên là có thể dùng gỗ nhựa để thấy thế các vị trí cần thiết tránh độ ẩm cao như là tủ bếp dưới dùng gỗ nhựa còn tủ bếp trên vẫn dùng các loại gỗ khác. Ngoài ra còn có thể hạn chế sử dụng gỗ nhựa chỉ làm khoang chậu rửa và khoang ô bát đĩa bằng nhựa còn các vị trí khác vẫn dùng nhựa.

Trên đây là một số giải pháp tổng thể để khắc phục nhược điểm kém bắt vít của tủ bếp nhựa. Ngoài ra không thể kể đến là sự cần thận của người sử dụng các sản phẩm sẽ tạo nên độ bền cao hơn rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn thêm về mẫu tủ bếp nhựa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: