Danh mục tin tức

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế đóng tủ bếp bền đẹp

Nội thất Ngọc Nam xin chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế đóng tủ bếp bền đẹp tại Hà Nội và các tỉnh. Tủ bếp là vật dụng quan trọng không thể thiếu được. Làm sao chọ được đơn vị có nhiều kinh nghiệm trọng thiết kế thi công đóng tủ bếp bền đẹp là rất quan trọng ở Hà Nội hiện nay có nhiều đơn vị nhận thiết kế đóng tủ bếp.

1. Chất lượng tủ bếp

Với một sản phẩm tủ bếp chất lượng cao thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

- Nguyên liệu gỗ:

Với gỗ công nghiệp do đặc tính khí hậu Việt Nam là nóng ẩm nên khi chọn gỗ đóng tủ bếp cần chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao. Hiện nay trên thị trường chỉ có dòng gỗ MDF, MFC lõi xanh do An Cường nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đạt chuẩn. Loại gỗ này dày 18mm, được ép thành ván rất chắc, chịu lực tốt và đặc biệt có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt.

Với gỗ tự nhiên để đóng tủ bếp ta nên chọn những loại gỗ ít cong vênh, mối mọt có vân gỗ đẹp màu sắc tươi sang, chịu được độ ẩm như gỗ xoan đào, gỗ sồi mỹ, gỗ sồi nga, gỗ dổi...vvv

- Vật liệu dán bề mặt (chỉ áp dụng với gỗ công nghiệp)

Nội thất ngọc nam làm tủ bếp với hai bề mặt vật liệu chính là Laminate và Acrylic, ngoài ra còn có Melamine. Laminate thì có khả năng chịu va đập tốt, đặc biệt là Laminate Nhật Bản thì còn có khả năng chịu được axit. Acrylic là bề mặt bóng gương, khi lên tủ rất đẹp nhưng lại dễ bị trầy xước. Bạn có thể làm kết hợp tủ bếp trên bằng Acrylic và tủ bếp dưới bằng Laminate để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

- Kỹ thuật sản xuất 

Có một điều cần chú ý để phân biệt đơn vị đóng tủ bếp tốt hay không đó là kỹ thuật dán cạnh. Nếu chỉ cạnh được dán bằng tay thì dễ bị bong tróc, hơi nước dễ ngấm vào viền cạnh gây bong tróc và ố vàng bề mặt cánh tủ. Với những đơn vị đầu tư máy móc công nghệ để dán cạnh thì chất lượng sản phẩm tốt hơn nhiều. Chỉ cạnh được dán phẳng phiu, khó bị bong tróc do lực ép rất lớn, vì vậy mà bề mặt cánh và cốt gỗ bên trong cũng được bảo vệ an toàn.

2. Mẫu thiết kế tủ bếp

Một bộ tủ bếp không những đẹp ở bên ngoài mà còn có đủ công năng được sắp xếp bố trí làm sao cho thuận tiện nhất rong quá trình chế biến món ăn không mất nhiều thời gain công sức. Vì vậy mà khi thiết kế tủ bếp cần có người có nhiều kinh nghiệm thiết kế ra mẫu tủ bếp hợp lý nhất kết hợp với việc năng nghe ý kiến gia chủ để chỉnh sửa làm sao cho hài hòa không nên áp dụng cứng nhắc trong thiêt kế tủ bếp.

3. Giá thành sản phẩm

Giá cả là điều ai cũng quan tâm, chúng ta nên chọn giá phù hợp với chất lượng sản phẩm, không quá đắt cũng không nên quá rẻ. Càng không nên ham hố những đơn vị thi công báo giá rẻ, rồi khi lắp đặt thì chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết. Người ta nói "tiền nào của nấy" mà. Giá tủ bếp thường được tính theo mét dài, và lưu ý nếu phần phía trên không có tủ thì không phải tính tiền phần đó.

4. Tiến độ hoàn thành

Tiến độ thi công cũng là một yếu tố đáng chú ý. Bạn nên chọn những đơn vị thi công đúng tiến độ, lắp đặt nhanh chóng, làm việc gọn gàng và bàn giao đúng kế hoạch. Đặc biệt thêm một lưu ý nhỏ nữa là về đơn giá giữa dự toán chi phí với nghiệm thu không được chênh lệch nhiều. Có rất nhiều đơn vị làm việc không tính toán kỹ lưỡng dẫn tới giá thành bị đội lên khá cao.

Nội thất Ngọc Nam chuyên thiết kế thi công nội thất tủ bếp. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. ĐT; 0967.926.663

TAGS :

giá tủ bếp acrylic giá tủ bếp gỗ giá tủ bếp gỗ nhựa giá tủ bếp inox giá tủ bếp xoan đào đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đóng tủ bếp gỗ nhựa đóng tủ bếp gỗ xoan đào đóng tủ bếp inox

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: