Danh mục tin tức

Mẫu tủ bếp chống ẩm chịu nước cao cấp

Mẫu tủ bếp gỗ được sử dụng từ lâu trong phòng bếp gia đình, nhưng phòng bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, và độ ẩm cao dẫn tới các mẫu tủ bếp dễ dàng bị hỏng làm các gia đình lo nắng khi lựa chọn các mẫu tủ bếp. Vậy có mẫu tủ bếp nào chịu được độ ẩm và nước không? có mẫu tủ bếp nào bền đẹ không? tủ bếp dùng được bao nhiêu lâu?

Hiều được một số lo nắng của khách hàng khi lựa chọn các mẫu tủ bếp Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra một số mẫu tủ bếp chịu nước và ẩm cao cấp.

1. Mẫu tủ bếp nhựa picomat

Nói về khả năng chịu nước thì tủ bếp gỗ nhựa có khẳng chịu nước tuyệt đối, đây là mẫu tủ bếp được làm từ gỗ nhựa picomat cao cấp có khả năng chịu nước với các mẫu tủ bếp gỗ nhựa thì bề mặt cánh tủ bếp có thể phủ một số loại bề mặt như sau; Laminate, Acrylic, PVC... Tuy nhiên với mẫu tủ bếp được làm bằng các mẫu gỗ nhựa cao cấp sẽ có giá thành tương đối cao so với các mẫu tủ bếp khác, chính vì vậy khi bạn lựa chọn mẫu tủ bếp này sẽ làm bạn hài lòng.

2. Mẫu tủ bếp inox cao cấp

Với mẫu tủ bếp inox được làm bằng inox 304 thì đây có thể nói là mẫu tủ bếp bền nhất hiện nay, nhưng do có màu sắc kém độ thẩm mỹ, do vậy nhiều gia đình vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn mẫu tủ bếp inox. Nếu bạn lựa chọn mẫu tủ bếp chịu nước có độ bền chắc cao thì tủ bếp inox là lựa chọn không thể bỏ qua.

3. Mẫu tủ bếp Acrylic hiện đại

Acrylic là vật liệu cao cấp được dùng trong thiết kế nội thất, với mẫu tủ bếp này được gọi theo tên gọi bề mặt phủ acrylic, cốt bên trong có thể là gỗ MDF (chịu ẩm không phải là chịu nước) gỗ nhựa picomat (chịu nước 100%) với mẫu tủ bếp này nếu được làm thùng tủ và cốt bền trong bằng gỗ nhựa thì là mẫu tủ bếp cao cấp có giá thành cao nhất hiện này chỉ sau mẫu tủ bếp inox 304 với thùng tủ được làm bằng inox và cánh tủ làm bằng acrylic.

4. Mẫu tủ bếp Laminate 

Cũng tương tự như mẫu tủ bếp acrylic thì tủ bếp laminate là mẫu tủ bếp cao cấp có nhiều màu với nhiều loại vân gỗ khác nhau. Nếu bạn muốn có một bộ tủ bếp với mầu vân gỗ tự nhiên đặc trưng thì tủ bếp laminate là sự lựa chọn đầu tiên.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0963046519 hoặc 0967926663 để được tư vấn thiết kế miễn phí và dự toán chi phí cho căn bếp ngôi nhà bạn.

TAGS :

tư vấn làm tủ bếp laminate tư vấn làm tủ bếp nhựa tư vấn tủ bếp tư vấn tủ bếp acrylci

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: