Danh mục tin tức

Mẫu tủ bếp chống mối mọt cao cấp tốt nhất

Tủ bếp bị mối mọt là vấn đề của nhiều gia đình khi sử dụng các mẫu tủ bếp gỗ, với những mẫu tủ bếp gỗ khi đã bị mối xông làm hư hỏng rất nhanh, nếu bạn thay thể một bộ tủ bếp gỗ khác thì khả năng tủ bếp nhà bạn lại bị mối làm hư hỏng lần nữa là điều không tránh khỏi. Cách khắc phục ở đây là thay thế bằng các mẫu tủ bếp không bị hư hỏng bởi mối mọt như: tủ  bếp inox, tủ bếp nhựa, tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate, đây là các mẫu tủ bếp cao cấp không bị mối mọi làm hư hại.

Những mẫu tủ bếp chống mối mọt tốt nhất.

Sau đây Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra một số gợi ý về một số mẫu tủ bếp chống mối mọt tốt nhất hiện nay. Với các mẫu tủ bếp này bạn còn không còn lo nắng bị hư hỏng. với các mẫu tủ bếp cao cấp thường có mức giá cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ bình thường, bởi đây là các mẫu tủ bếp được sử dụng các vật liệu cao cấp.

1.Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic cao cấp

Nói về độ bền và khả năng chống mối mọt của các mẫu tủ bếp thì không thể nào không kể đến mẫu tủ bếp inox, đây là mẫu tủ bếp có giá thành hơi cao nhưng bù lại đây lại là mẫu tủ bếp chống chịu được nước không bị oxi hóa, không bị mối mọt làm hư hỏng. Đây là mẫu tủ bếp sử dụng inox 304 là khung và thùng tủ còn bề mặt cánh sử dụng chất liệu acrylic cao cấp. Với mẫu tủ bếp inox thì lại không hợp với quan niệm phong thủy.

2.  Mẫu tủ bếp nhựa hiện đại 

Ngoài mẫu tủ bếp inox cao cấp hiện này bạn có thể tham khảo thêm mẫu tủ bếp nhựa. Là mẫu tủ bếp sử dụng chất liệu cao cấp là gỗ nhựa picomat làm thùng tủ kết hợp với bề mặt cánh acrylic cao cấp hiện đại. Với mẫu tủ bếp nhựa cánh acrylic thì đây là mẫu tủ bếp chịu nước, ẩm mốc chống mối mọt tốt nhất. Vơi mẫu tủ bếp nhựa cao cấp sử dụng vật liệu xanh bảo vệ môi trường hoàn toàn an toàn với sức khỏe. việc sử dụng gỗ nhựa còn giúp cho việc bảo vệ mồi trường.

3. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là các loại gỗ đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, chính vì vậy các mẫu tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp cũng ít khi bị mối mọt xâm nhập làm hư hỏng, nhưng nhược điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là không chịu được độ ẩm cũng như nước, chính vì vậy mà các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được ít người lựa chọn, vì lo sợ về độ bền của tủ không cao.

4. Mẫu tủ bếp gỗ

Các loại gỗ tự nhiên luôn là nguồn thức ăn yêu thích của các loài mối mọt chính vì vậy nếu bạn đăng lo sợ mối mọt thì mẫu tủ bếp gỗ sẽ không phải là sự lựa chọn tốt bởi một khi mối mọt đã xâm nhập thì các đồ nội thất gỗ dễ dàng bị hử hỏng. Bạn nên lựa chọn sang các mẫu tủ bếp nhựa, hay tủ bếp inox cao cấp.

Địa chỉ đóng tủ bếp chống mối mọt

Nội Thất Ngọc Nam chuyến thiết kế đóng tủ bếp chống mối mọt tốt nhất, nếu bạn đang do dự về các mẫu tủ bếp gỗ bị mối mọt ăn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các mẫu tủ bếp cao cấp chống được mối mọt.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các mẫu tủ bếp inox cũng như mẫu tủ bếp nhưa cao cấp, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng tủ bếp nhà bạn sẽ không bị mối mọt xông phá hủy.

Hỗ trợ tư vấn làm tủ bếp và lên dự toán chi phí phù hợp với ngân sách nhà bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  
  • Website: http://noithatngocnam.com
  • Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: