Danh mục tin tức

Mẫu tủ bếp kết hợp giữa Laminate và Acrylic cao cấp

Khi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp cao cấp và hiện đại bạn thường nghe tới các mẫu tủ bếp Acrylic, Laminate đây là hai mẫu tủ bếp sử dụng vật liệu cao cấp có độ bền đẹp. Với Acrylic có độ bóng đẹp còn laminate có độ bền cao. Chính vì vậy khi quyết định làm tủ bếp mọi người thường băn khoăn không biêt nên chọn mẫu tủ bếp nào phù hợp vì đây đều là mẫu tủ bếp cao cấp. Vậy có thể kết hợp giữa Laminate và Acrylic trong thiết kế tủ bếp được không?

Có nên kết hợp Acrylic và Laminate trong làm tủ bếp

Cả hai vật liệu trên đều là vật liệu cao cấp trong làm tủ bếp, với mỗi vật liệu lại có những ưu điểm khác nhau và nhược điểm khác nhau. Trong khi ưu điểm Laminate chịu va đập và trầy xước cao thì acrylic lại dễ bị xước hơn. Chính vì với các mẫu tủ bếp kết hợp mọi người thường khuyên là Laminate nên làm mặt cánh cho tủ bếp dưới là nơi thường xuyên chịu sự va đập

Còn ưu điểm Acrylic là vật liệu có độ bóng cao, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, nhưng Acrylic lại dễ dàng bị xước nếu làm mặt cánh tủ bếp dưới chính vì vậy sử dụng acrylic là mặt cánh tủ bếp trên là hợp lý nhất, tạo nên sự bóng đẹp. Đây là lý do chính mà nên kết hợp giữa hai vật liệu này với nhau để có thể tạo nên một sản phẩm tủ bếp bền đẹp theo thời gian

Ưu điểm khi làm tủ bếp kết hợp Laminate và Acrylic

Nói về ưu điểm khi kết hợp giữa hai mẫu tủ bếp này chính là độ bền chống trầy xước của laminate và độ bóng đẹp của acrylic được kết hợp hai hòa nhất. Ngoài ra nói về Laminate thì chúng ta có thể nhắc tới đây là loại có nhiều màu sắc về vân gỗ đẹp, hầu như các màu vân gỗ giống với các mẫu gỗ ngoài tự nhiên đây là ưu điểm lớn nhất của Laminate. còn nói về Acrylic thì có thể nói về các màu đơn sắc bóng đẹp với độ bóng cao, được ví như một tấm giương tạo ra mẫu tủ bếp đơn gian nhưng rất hiện đại. Một ưu điểm nữa khi kết hợp giữa mẫu tủ bếp này là bạn có thể giảm một ít giá thành khi làm tủ bêp nhưng là không đáng kể lắm. 

Xem thêm bài viết so sanh giữa tủ bếp Laminate và Acrylic

Mẫu tủ bếp thùng lamiante cánh acrylic cao cấp hiện đại

Nếu bạn đăng có nhu cầu tìm hiểu về mẫu tủ bếp hiện đại cao cấp nhất hiện này trên thị trường thì mẫu tủ bếp thùng tủ laminate cánh acrylic là mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại với việc kết hợp laminate làm thùng tủ bếp còn mặt cánh tủ bếp được làm bằng acrylic, có thể nói đây là mẫu tủ bếp cao cấp nhất hiện nay, đây cũng là mẫu tủ bếp có độ bền cao. 

Sự khác nhau giữa tủ bếp laminate và tủ bếp acrylic

Mẫu tủ bếp kết hợp giưa laminate tủ dưới, tủ trên bằng acrylic

 

TAGS :

tư vấn tủ bếp acrylic tư vấn tủ bếp laminate ưu điểm của tủ bếp acrylic ưu điểm của tủ bếp laminate

1 Bình luận

  1. nam

    bài viết về laminate

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: