Danh mục tin tức

Nên làm tủ bếp Acrylic hay Laminate loại nào vừa tốt vừa rẻ

Bạn đăng tìm hiểu về những mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại, bạn đã tìm hiểu được một số thông tin cũng như loài chào mời giới thiệu về tủ bếp Laminate và tủ bếp Acrylic. Vậy hai mẫu tủ bếp này có gì đặc biệt ưu điểm và nhược điểm của từng mẫu tủ bếp và cũng là băn khoăn của nhiều người khi phải lựa chọn "Nên làm tủ bếp Acrylic hay tủ bếp Laminate". Sau đây Nội Thất Ngọc Nam làm bài so sánh giữa tủ bếp Acrylic hay Laminate.

Về mặt thẩm mỹ loại nào đẹp hơn

Khi so sánh giữa hai mẫu tủ bếp trên thì tủ bếp Acrylic có vẻ đẹp bóng sáng, trơn nhẵn dẹp hơn tủ bếp Laminate. Bởi tủ bếp Acrylic có mẫu mã đa dạng, hiện đại bởi vể đẹp bóng sáng cùng mầu sắc tưới sáng. Mẫu tủ bếp Laminate cũng có những màu trơn sáng gần giống như Acrylic nhưng khi nhìn vào thì vẫn có sự khác biệt là tủ bếp Acrylic có độ phẳng nhẵn, độ bóng sâu hơn nhiều Laminate. Nếu bạn thích mẫu tủ bếp có độ thẩm mỹ cao hiện đại thì tủ bếp Acrylic là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Tủ bếp loại nào đa dạng mẫu mã hơn

Tủ bếp Laminate là mẫu tủ bếp có nhiều mẫu mã đa dạng từ màu đơn sắc tới các màu vân gỗ, cùng các màu giả đá, giả da, nhưng màu trơn nhẵn bóng hay nhưng màu xước, màu sần. . . vvv Cùng với đó là bảng màu của Laminate có tới vài trăm màu sắc, mẫu mã  khác nhau. Chính vì vậy khi làm tủ bếp Laminate có nhiều mẫu mã nhất.

Tủ bếp Acrylic có nhưng màu bóng đẹp hiện đại nhưng không có nhiều mẫu mã cúng như màu sắc nhiều lắm chỉ vài chục màu chính vì vậy tủ bếp Acrylic ít mẫu mã hơn Laminate. khi bạn muốn làm các mẫu tủ bếp vân gỗ nhưng không thích các loại gỗ tự nnhiên thì tủ bếp Laminate vân gỗ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Giá cả tủ bếp Laminate hay Acrylic loại nào rẻ hơn

Tủ bếp Acrylic là mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại được nhiều người trẻ hiện đại yêu thích sử dụng dù đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao, có thể nói đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao nhất. bởi đây là mẫu tủ bếp đòi hỏi độ chính xác cũng như mày móc hiện đại, thời gian thi công lâu.

Về độ bền loại nào tốt hơn

Về độ bền của hai mẫu tủ bếp này có thể nói là gần như nhau, bởi đây đều hai mẫu tủ bếp cao cấp có độ bền cao.Tủ bếp Laminate có đặc điểm là chống trầy xước, va đập, dễ dàng về sinh. Còn mẫu tủ bếp Acrylic bóng nhẵn chính vì vậy khi bị xước dễ dàng bị lộ.

Nên làm tủ bếp Acrylic hay Laminate loại nào vừa tốt vừa rẻ

Nếu các bạn yêu thích màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý hơn thì tủ bếp Laminate là sự lựa chọn tốt hơn. Và ngược lại, nếu bạn thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt và nổi bật thì các bạn nên chọn tủ bếp Acrylic.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp tủ dưới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Bởi vì tủ dưới thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nên nên dùng loại vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate. Ngược lại, tủ trên thì ít chịu tác động hơn nên dùng Acrylic.

Lưu ý khi lựa chọn làm tủ bếp

Ngoài việc lựa chọn làm tủ bếp Acrylic hay Laminate bạn cũng cần lưu lựa chọn vật liệu làm thùng tủ bếp bởi một tủ bếp ngoài vẻ đẹp bên ngoài bạn cần quan tâm lựa chọn tới độ bền của tủ bếp. Bởi một bộ tủ bếp được làm bằng Laminate và Acrylic thì rất bền và đẹp nhưng nếu thùng tủ được làm bằng các vật liệu không đủ tốt thì tủ bếp cũng sẽ nhanh hỏng. Bạn cần lưu ý lựa chọn vật liệu làm tủ bếp: Laminate, Picomat, MDDF, MFC, INOX 304...vvv

Ngoài ra lựa chọn đơn vị thi công làm tủ bếp uy tín là một điều quan trọng. bởi tủ bếp cần 1 đơn vị thi công tủ bếp chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ trên chúng tôi huy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của hai mẫu tủ bếp Acrylic và Laminate và có sự lựa chọn đúng đắn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: