Danh mục tin tức

Nên làm tủ quần áo Acrylic hay tủ quần áo Laminate tốt hơn

Những mẫu tủ quần áo cao cấp hiện đại như Acrylic và Laminate luôn là lựa chọn sáng suốt cho nhưng người yêu thích mẫu tủ đựng quần áo cao cấp hiện đại, bởi màu sắc trẻ trung tươi sáng mà các mẫu tủ quần áo gỗ khác không có được. Vậy nên làm tủ quần áo Acrylic hay tủ quần áo Laminate loại nào tốt hơn hai mẫu tủ này có ưu điểm gì đặc biệt. Hãy cùng nội thất ngọc đi tìm hiểu về trong bài viết sau nhé.

Tủ quần áo Acrylic và Laminate loại nào đẹp hơn

Khi tiến hành so sánh giữa hai mẫu tủ đựng quần áo trên trên thì mẫu tủ quần áo Acrylic có vẻ đẹp bóng sáng, trơn nhẵn đẹp hơn được nhiều người trẻ yêu thích hơn mẫu tủ quần áo Laminate. Bởi tủ quần áo Acrylic có mẫu mã đẹp đa dạng, hiện đại bởi vẻ đẹp bóng sáng cùng màu sắc tưới sáng.

Mẫu tủ quần áoLaminate cũng có những màu trơn sáng gần giống như Acrylic nhưng khi nhìn vào thì vẫn có sự khác biệt, bởi Acrylic có độ phẳng nhẵn, độ bóng sâu hơn nhiều so với Laminate. Nếu bạn thích mẫu tủ đựng quần áo có độ thẩm mỹ sang trọng hiện đại thì tủ quần áo Acrylic là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Mẫu tủ quần áo 2 cánh lùa laminate màu vân gỗ

Tủ quần áo loại nào nhiều mẫu hơn

Tủ quần áo Laminate có nhiều mẫu mã đa dạng từ màu đơn sắc tới các màu vân gỗ, cùng các màu giả đá, giả da, nhưng màu trơn nhẵn bóng hay nhưng màu xước, màu sần. . . vvv Cùng với đó là bảng màu của Laminate có tới vài trăm màu sắc, mẫu mã  khác nhau. Chính vì vậy khi làm tủ đựng quần áo Laminate có nhiều mẫu mã nhất.

Tủ quần áo Acrylic có những màu bóng đẹp hiện đại nhưng không có nhiều mẫu mã cúng như màu laminate, còn acrylic chỉ vài chục màu chính vì vậy tủ quần áo Acrylic ít mẫu mã hơn Laminate. Khi bạn muốn làm các mẫu tủ quần áo vân gỗ nhưng không thích các loại gỗ tự nnhiên thì Laminate vân gỗ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Mẫu tủ quần áo 4 cánh lùa acrylic cao cấp hiện đại

So sánh về giá tủ quần áo Acrylic và Laminate

Tủ đựng quần áo Acrylic là mẫu tủ  cao cấp hiện đại được nhiều người trẻ hiện đại yêu thích sử dụng dù đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao, có thể nói đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao nhất. Bởi đây là mẫu tủ quần đòi hỏi độ chính xác cũng như mày móc hiện đại, thời gian thi công lâu.

Tủ quần áo loại nào bền hơn

Về độ bền của hai mẫu tủ quần áo này có thể nói là gần như nhau, bởi đây đều hai mẫu tủ quần áo cao cấp có độ bền cao. Tủ quần áo Laminate có đặc điểm là chống trầy xước, va đập, dễ dàng vệ sinh.

Nên làm tủ quần áo Acrylic hay Laminate loại nào vừa tốt vừa rẻ

Nếu các bạn yêu thích màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý hơn thì tủ quần áo Laminate là sự lựa chọn tốt hơn. Và ngược lại, nếu bạn thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt và nổi bật thì các bạn nên chọn tủ quần áo Acrylic.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thùng tủ Laminate và cánh tủ Acrylic. Bởi vì thùng tủ thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nên nên dùng loại vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate. Ngược lại, cánh tủ thì ít chịu tác động hơn nên dùng Acrylic.

Lưu ý khi lựa chọn làm tủ quần áo

Ngoài việc lựa chọn làm tủ quần áo Acrylic hay Laminate bạn cũng cần lưu lựa chọn vật liệu làm thùng tủ bởi ngoài vẻ đẹp bên ngoài bạn cần quan tâm lựa chọn tới độ bền của tủ. Bởi một bộ tủ quần được làm bằng Laminate và Acrylic thì rất bền và đẹp nhưng nếu thùng tủ được làm bằng các vật liệu không đủ tốt thì tủ cũng sẽ nhanh hỏng.

Ngoài ra lựa chọn đơn vị thi công làm tủ uy tín là một điều quan trọng, bởi tủ quần áo cần 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với những chia sẻ trên chúng tôi huy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của hai mẫu tủ Acrylic và Laminate và có sự lựa chọn đúng đắn.

TAGS :

tủ quâng áo laminate cao cấp tủ quần áo acrylic cao cấp tủ quần áo acrylic giá rẻ tủ quần áo laminate giá rẻ tủ đụng quần áo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: