Danh mục tin tức

Những câu hỏi trước khi quyết định mua tủ bếp

Bạn là khách hàng đang quan tâm muốn mua nội thất và tủ bếp cho phòng bếp gia đình, nhưng bạn lại đăng băn khoăn về hình thức giao dịch mua và bán. Sau đây là những câu hỏi của chúng tôi đã tổng hợp đề bạn có thể dễ dàng hiểu hơn.

1 / Tôi sẽ nhận được những dịch vụ nào khi tôi mua tủ bếp tại NỘI THẤT NGỌC NAM

Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan nội thất - tủ bếp. Ngay sau đó dịch vụ đo đạc, thiết kế và giao hàng, lắp đặt. Mọi thứ hoàn toàn miễn phí khi bạn mua hàng của chúng tôi.

2 / Tôi làm gì để mua nội thất - tủ bếp?

 Các bạn vào website https://www.noithatngocnam.com/ để xem qua thiết kế tủ bếp của chúng tôi. Nhớ xem kĩ giá tủ bếp thuộc danh mục báo giá.

 Những vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới 0967926663 hoặc email, ZALO tới chúng tôi để được giải đáp.

 Bạn hãy nói cho chúng tôi biết sở thích, ý tưởng thiết kế tủ bếp và ngân sách bạn định dùng mua tủ bếp hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn điều chỉnh thiết kế của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay kế hoạch ban đầu chúng tôi sẽ tới do đạc hoàn toàn miễn phí.

 Bạn sẽ được xem thiết kế tủ bếp của mình thông qua hình ảnh 2D, 3D . Khi bạn đồng ý với thiết kế được thông qua. Bạn sẽ đặt hàng cho thiết kế đó.

Nội thất - Tủ bếp của bạn được thi công và lắp đặt trong vòng từ 10 đến 15 ngày với tủ bếp gỗ. Đối với tủ bếp inox thời gian sẽ là 15 đến 20 ngày.

3 / Phương thức thanh toán tiền tủ bếp như thế nào?

Đối với Nội thất - tủ bếp ngọc nam cần phải thanh toán theo tổng giá trị đơn hàng là:

40% - Khi xác nhận đặt hàng.

60% - Ngay sau khi tủ bếp được lắp đặt hoàn thiện.

Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

4 / Tôi có thể đặt hàng ở khu vực khác Hà Nội không? Chi phí như thế nào?

Có, chúng tôi cung cấp nhận thi công lắp đặt khắp các tỉnh thành khu vực phía miền bắc tới miền trung Việt Nam. Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển hiện hành 15.000 vnđ/km.

5 / Nội thất - Tủ bếp tại Nội thất Ngọc Nam có được bảo hành không?

Nội thất - Tủ bếp được sản xuất tại Nội thất Ngọc Nam sẽ được bảo hành 12 tháng với tủ bếp gỗ công nghiệp, 24 tháng với tủ bếp gỗ tự nhiên, 36 tháng với tủ bếp inox 304.

Bảo hành chỉ còn hiệu lực khi:

 Nội thất - Tủ bếp được mua và lắp đặt bởi nhân viên của chúng tôi hoặc do chúng tôi ủy quyền.

 Khách hàng có bằng chứng đã thực hiện thanh toán cho sản phẩm.

 Bảo hành không có hiệu lực khi:

Hỏng hóc do sử dụng sản phẩm vượt quá hạn mức sử dụng hoặc do hỏa hoạn, thiên tai.

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại mục “Chính sách”

6 / Nếu tôi cần dịch vụ bảo trì sau khi kết thúc thời hạn bảo hành thì sao? Tôi sẽ bị tính những phí gì?

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau khi thời hạn bảo hành kết thúc. Phí nhân công sửa chữa và phí vật liệu nếu cần thay thế.

7 / Tôi không biết loại tủ bếp mà tôi cần! bạn có thể giúp tôi?

Tất nhiên! Chúng tôi sẽ là nhà thiết kế của bạn. Mọi thứ bạn cần để có được thiết kế như ý. Chúng tôi sẽ lắng nghe về sở thích, yêu cầu và kế hoạch để đảm bảo nó là Nội thất - tủ bếp hoàn hảo cho không gian của bạn.

8 / Tủ bếp có bị hư hỏng khi tiếp xúc với hơi ẩm không?

Tất cả các Nội thất - tủ bếp của chúng tôi được sản xuất từ gỗ tự nhiên đã tẩm sấy kĩ lưỡng, gỗ công nghiệp là loại chống ẩm, inox làm tủ là inox 304 nên sản phẩm của chúng tôi rất bền và dễ dàng vệ sinh.

9 / Chọn vật nào để làm tủ bếp?

Tất cả các Nội thất - tủ bếp tại Nội thất Ngọc Nam đều được sản xuất với vật liệu tốt nhất. Bạn muốn biết thêm thông tin về các loại gỗ hãy tìm thông tin trong mục “Tư vấn tủ bếp".

10 / Tôi có thể mua phụ kiện, thiết bị tủ bếp như bếp từ, hút khử mùi, tay nâng blum, giá bát,….từ nội thất ngọc nam không?

Chúng tôi có là đại lý cấp I của các hãng phụ kiện, thiết bị nhà bếp. Khi bạn đã đồng ý với thiết kế nội thất -  tủ bếp của mình, bạn có thể chọn bếp từ, hút mùi, chậu rửa, giá bát, tay nâng…..Của bạn từ những thương hiệu hiện uy tín và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá cả hợp lý nhất.

11 / Tôi có thể sử dụng bếp và hút mùi cũ của tôi?

Bạn có thể tiếp tục sử dụng hút mùi và bếp hiện có của bạn với tủ bếp mới. Đơn giản chỉ cần nói cho chúng tôi và nội thất - tủ bếp của bạn sẽ được thiết kế giữ đúng kích thước thiết bị sẵn có.

12 / Tôi có nên lắp đặt lò nướng, lò vi sóng….. vào tủ bếp không?

Thiết bị được lắp đặt vào nội thất - tủ bếp là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải phóng không gian quầy, giúp mọi thứ liền mạch và tạo ra một không gian hài hòa. Quan trọng nữa là mọi thứ trông sẽ gọn gàng hơn và ít phải lau chùi.

13 / Các phụ kiện lưu trữ có thể làm cho tủ bếp của tôi hiệu quả hơn?

Nội thất Ngọc Nam cung cấp một bộ sưu tập các phụ kiện chất lượng cao từ Hafele, Hettich,… có thể lắp vào tủ hoặc chỉ gắn trên tường. Bạn có thể chọn giá dao, chậu rửa, thùng rác, giá bát, ray, tay nâng,….Và nhiều thứ khác để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

14 / Tôi có thể lấy theo kích thước của riêng mình không?

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Từ việc thay đổi kích thước nội thất -  tủ bếp để lắp phụ kiện, thiết bị bạn lựa chọn. Nội thất - Tủ bếp của bạn có thể được cá nhân hoá cho các nhu cầu của bạn.

16/ Nếu tôi nhận được thứ khác trong hợp đồng?

Chúng tôi sẽ kiểm tra trước và sau khi giao hàng để tránh trường hợp như vậy. Trong trường hợp có xảy sự cố như vậy chúng tôi sẽ thay thế về đúng chủng loại sản phẩm cho bạn.

17 / Hướng Dẫn sử dụng và vệ sinh cho nội thất - tủ bếp nhà bạn.

Lau chùi thương xuyên bằng cách dùng khăn ẩm, mềm sau đó lau khô.

Tránh tiếp xúc quá mức với độ ẩm, nhiệt cao quấco

Tránh các sản phẩm làm sạch có tính axit và mài mòn

Vệ sinh các loại giá inox và thiết bị thường xuyên.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: