Danh mục tin tức

Những điều nên biết về tủ bếp gỗ Venner óc chó

Bạn là người yêu thích tủ bếp gỗ tự nhiên, đặc biệt là tủ bếp gỗ óc chó. Do đặc điểm là loại gỗ nhập khẩu nên đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao, đắt đỏ. Vậy làm sao bạn có thể sở hữu một bộ tủ bếp gỗ óc chó đẹp với giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Tủ bếp gỗ Veneer óc chó được lạng mỏng ra từ gỗ tự nhiên sau đó được ép dán trên các loại gỗ công nghiệp, chính vì vậy mà đây là mẫu tủ bếp đẹp có giá thành rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tủ bếp này trong bài viết sau.

mẫu tủ bếp gỗ veneer gỗ óc chó hiện đại

Tủ bếp gỗ Veneer óc chó có gì đặc biệt cần lưu ý

Xuất phát từ nhu cầu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên ngày càng cao mà nguồn gỗ óc chó hạng chế chính vì vậy, gỗ Veneer là giải pháp tốt nhằm đáp ứng được nguồn cung về nguyên liệu cũng như hạ giá thành sản phẩm thì tủ bếp gỗ Veneer phù hợp với hầu hết túi tiền.

1. Đặc điểm của gỗ Veneer óc chó 

- Gỗ veneer óc chó là loại gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên lạng mỏng sau đó được ép dán lên các loại cốt gỗ công nghiệpDo đặc điểm là được xẻ ra từ gỗ tự nhiên nên veneer gỗ óc chó có màu sắc, đường vân, và các tính chất của gỗ tự nhiên. Còn cốt gỗ bên trong là gỗ công nghiệp nên tất cả sản phẩm được là từ gỗ veneer óc chó không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Tấm bề mặt là gỗ óc chó tự nhiên được lạng mỏng thành từng tấm lớn có độ dày trung bình từ 0,3 - 0,5 mm chính vì vậy một cây gỗ óc chó có thể sản xuất rất nhiều gỗ Veneer nên giá thành tủ bếp thường rẻ hơn tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên.

- Do là gỗ lạng mỏng nên cần được dán nên các loại cốt gỗ công nghiệp như gỗ MDF.

- Các sản phẩm tủ bếp gỗ veneer khi được sử lý phủ sơn cận thận có màu sắc tự nhiên rất đẹp có thể sánh ngang với các sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó thật.

vẫn gỗ óc chó tự nhiên với nhưng đường vân đẹp nổi bật 

2. Ưu điểm của tủ bếp gỗ Veneer óc chó

- Gỗ veneer óc chó thường được sử dụng nhiều trong sản xuất tủ bếp và các đồ nội thất trong gia đình như tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, giường tủ ...vvv

- Do được kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên tủ bếp gỗ óc chó veneer mang những ưu điểm của gỗ óc vừa mang đặc tính của gỗ công nghiệp, đây là giải pháp thay thế gỗ óc chó tự nhiên.

- Do là gỗ công nghiệp nên các sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ óc chó veneer được sản xuất trong thời gian nhanh, đơn gian không cần trải qua quá trinh ngâm, tẩm sấy, phơi,. bởi gỗ đã được xử lý công nghiệp.

- Giá thành tủ bếp óc chó veneer thấp hơn nhiều so với tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên 100%. chính vì vậy với những gia đình có thu nhập vừa phải chính là giải pháp tốt nhất.

- Bề mặt gỗ là những đường vân sắc nét, màu sắc tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trang trí của các gia đình.

3. Nhược điểm của tủ bếp Veneer gỗ óc chó.

- Bên cạnh nhưng ưu điểm kể trên thì tủ bếp gỗ óc chó veneer cũng còn một số nhược điểm của gỗ công nghiệp như là không chịu được độ ẩm cao, không chịu được nước, độ chắc chắn và độ bền kém hơn gỗ tự nhiên.

- Do được sản xuất bằng gỗ công nghiệp nên không thể chế tạo được nhưng chi tiết phức tạp đòi hỏi hoa văn phức tạp

Nội Thất Ngọc Nam chuyên sản xuất lắp đặt tủ bếp Veneer gỗ óc chó với chất lượng và mẫu mã đẹp. Ngoài tủ bếp gỗ veneer gỗ óc chó chúng tôi còn các sản phẩm tủ bếp bằng các loại gỗ veneer khác như: tủ bếp gỗ veneer gỗ sồi nga, tủ bếp gỗ veneer xoan đào. . .vvv Bạn đăng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm tủ bếp gỗ veneer xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: