Danh mục tin tức

Thiết kế tủ bếp cao kịch trần tiện lợi và hiện đại

Làm sao để thiết kế mẫu tủ bếp phù hợp nhất với những phòng bếp có có diện tích khiêm tốn. Đa số mọi người sẽ chọn giải pháp là thiết kế tủ bếp cao kịch trần. Nó sẽ giúp tạo thêm nhiều diện tích lưu trữ và làm cho phòng bếp của bạn cao hơn thông thoáng hơn. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp kịch trần này nhé.

Mẫu thiết kế tủ bếp cao kịch trần hiện đại

Ưu điểm của tủ bếp cao kịch trần.

  1. Tủ bếp kịch trần sẽ tạo cho bạn nhiều không gian để lưu trữ đồ hơn tủ bếp tiêu chuẩn. Khổng chỉ đồ dùng cho nhà bếp mà còn nhiều đồ dùng khác. Khi nhìn vào một gian bếp có thiết kế như vậy, dù bếp trông có cao hơn nhưng vẫn không tạo cảm giác chật chội, rườm rà. Mà chỉ như một bức từng mà thui.
  2. Tủ bếp kịch trần luôn mang lại sự thoáng mát cho phòng bếp, đồng thời cũng giúp không gian nấu nướng của bạn cuốn hút và nổi bật hơn
  3. Bạn sẽ luôn cảm thấy hứng khởi với không gian của tủ bếp kịch trần khi chuẩn bị nấu món ăn non cho cả nhà.
  4. Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng thể hiện được cá tính của gia chủ. Với tủ bếp cao kịch trần sẽ sự khát khao, tò mò cho những ai đến tham gia đình bạn bởi sự mới lại. Đặc biệt sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của không gian hẹp, giúp bếp thêm gọn gàng.
  5. Với chiều cao của tủ thông thường từ 2.2 – 2.3m thì thường dư thừa 1 khoảng trống lớn có chiều cao từ 30cm dến 70cm (nếu trần cao 3.0m), bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì với khoảng trống này, nếu chẳng may phía trên đó là 1 xà ngang bê-tông hay 1 cái cột xuyên suốt từ trên xuống dưới mà không biết phải làm sao che đi thì hãy nghĩ ngay đến phương án đóng tủ bếp kịch trần.

Mẫu tủ bếp nhựa cao kịch trần đang hoàn thiện

Nhược điểm của tủ bếp cao kịch trần

  1. Với tủ bếp hình chữ I, L, U, G, thì chi phí là tiết kiệm nhất nhưng để sử hữu tủ bếp cao kịch trần thì chi phí của bạn phải tăng lên vì tốn nhiều công hơn, tốn gỗ, cũng như phụ kiện đi kèm. Vì vậy mà giá tủ bếp cao kịch trần sẽ cao hơn.
  2. Ngoài ra hầu như loại tủ bếp này không có nhược điểm gì (ngoài nhược điểm về sử dụng vật liệu)

Tủ bếp kịc trần vừa hoàn thiện xong

Với mọi ngôi nhà đều có thể áp dụng mẫu thiết kế tủ bếp cao kịch trần, đặc biết vơi những nhà chung cư hoặc phòng bếp hẹp cần có nhiều diện tích hơn để chứa đồ. còn với những phòng bếp rộng thì tủ bếp cao kịch trần giúp cho phòng bếp gọn gàng hơn.

Website: http://noithatngocnam.com   hoặc   http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: 0967.926.663         Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Mẫu tủ bếp gỗ cao kịch trần

TAGS :

tủ bếp cao kịch trần tủ bếp gỗ tủ bếp inox tủ bếp nhựa Đóng tủ bếp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: