Danh mục tin tức

Tủ bếp có nhưng loại gỗ nào? Phân loại tủ bếp các mẫu tủ bếp.

Trong không gian bếp thì tủ bếp đẹp là nội thất quan trọng có chức năng lưu trữ thức ăn và các thực phẩm thiết yếu. Và cũng là vật dụng đựng các thiết bị nhà bếp làm cho căn bếp nhà bạn thêm phần gọn gàng, sạch sẽ, sang trọng, hiện đại hơn.

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại 

Tủ bếp hiện đại có những loại nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp khác nhau. Nội thất tủ bếp Ngọc Nam xin đưa ra hướng dẫn phân chia tủ bếp ra thành các loại khác nhau dựa trên vật liệu để mọi người hiểu hơn.

- Tủ bếp gỗ tự nhiên:

Đây là loại tủ bếp được làm hoàn toàn bằng các vật liệu gỗ khai thác ngoài tự nhiên như và làm ra các loại tủ bếp tự nhiên sau; Tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ sồi mỹ, Tủ bếp gỗ dổi, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ hương, Tủ bếp gỗ tần bì . . vvv

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ xoan đào

- Tủ bếp gỗ công nghiệp:

Khác hoàn toàn với tủ bếp gỗ tự nhiên là được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ được chế biến qua máy móc, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng được phân loại ra làm nhiều loại như; Tủ bếp gỗ MDF lõi xanh, Tủ bếp gỗ MFC, Tủ bếp gỗ Laminate.

Tủ bếp laminate nhỏ gọn cho nhà chung cư

- Tủ bếp gỗ nhựa: 

Đây là một loại vật liệu mới ra đời sau nhưng lại mang nhiều ưu điểm vượt trôi. Tủ bếp gỗ nhựa thường kết hợp với nhiều loại vật liệu được phân ra; Tủ bếp gỗ nhựa Picomat, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa - Gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ nhựa - Gỗ công nghiệp.

Mẫu tủ bêp gỗ nhựa Acrylic bóng giương thiết kế hình chữ L

- Tủ bếp Inox:

Là vật liệu bền có nhiều ưu điểm mà giá thành rẻ dễ chấp nhận, nhưng độ thẩm mỹ giảm. Vì vậy Tủ bếp inox thường được kết hợp với nhiều loại vật liệu được phân ra; Tủ bếp Inox - Gỗ tự nhiên, Tủ bếp Inox - Gỗ công nghiệp, Tủ bếp Inox - Gỗ nhựa, Tủ bếp Inox - Gỗ Laminate, Tủ bếp Inox cánh Acrylic, Tủ bếp Inox cánh gỗ sồi, Tủ bếp Inox cánh xoan đào....vvv

Đóng tủ bếp inox cánh acrylic hiện đại 

Thông tin liên hệ nội thất Ngọc Nam.

Website: http://noithatngocnam.com Hoặc Website: http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663             Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

TAGS :

đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đóng tủ bếp gỗ nhựa đóng tủ bếp inox địa chỉ đóng tủ bếp gỗ xoan đào

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: