Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ công nghiệp có những loại nào?

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì?

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế, sản xuất hoàn bằng các loại gỗ công nghiệp hoặc có thể kết hợp với các loại vật liệu khác nhằm giúp tủ bếp có một vẻ đẹp hợn, giảm giá thành và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Với tủ bếp gỗ công nghiệp thì có ưu điểm lớn nhất là có giá thành phù hợp với hầu hết người dân (trừ một số loại tủ bếp cao cấp như tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic). Tủ bếp gỗ công nghiệp với các màu sắc đẹp tưới sang mang lại phong cách trẻ, vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công ghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp hoặc có thể kết hợp với các loại gỗ khác. Chính vì vậy mà tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại tùy theo vật liệu trong quá trình sử dụng mà ta có thể phân loại ra như sau để cho tiện báo giá của sản phẩm.

- Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp là mẫu tủ được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ công nghiệp từ thùng tủ và cả cánh tủ bếp gồm có các mẫu như sau; Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ MFC, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ MDF cánh laminate, Tủ bếp gỗ MFC cánh Laminate. Tủ bếp gỗ MDF cánh Acrylic, Tủ bếp gỗ MFC cánh Acrylic.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cánh gỗ tự nhiên là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp và cánh tủ bếp làm bằng các loại gỗ tự nhiên gồm có một số mẫu sau: Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh sồi mỹ, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh sồi nga,

- Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp với inox là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng ionx 304 và cánh tủ bếp làm bằng các loại gỗ công nghiệp gồm có một số mẫu như sau: Tủ bếp inox cánh gỗ laminate. 

- Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp với gỗ nhựa là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp và cánh tủ bếp làm bằng các loại gỗ nhựa gồm có mẫu như sau: Tủ bếp MDF cánh Acrylic, Tủ bếp MFC cánh Acrylic, Tủ bếp MDF cánh nhựa PVC, Tủ bếp MFC cánh nhựa PVC.

Ưu điểm tủ bếp gỗ công nghiệp

Bản chất gỗ công nghiệp cũng được làm từ gỗ tự nhiên, nhưng tủ bếp gỗ công nghiệp lại có một số ưu điểm mà tủ bếp gỗ tự nhiên không có được như sau:

- Tủ bếp gỗ công nghiệp không bị cong vênh, có ngót trong quá trình sử dụng.

- Không bị mối mọt do trong gỗ công nghiệp có mốt số chất phụ gia chống mối mọt.

- Thi cống lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản, dễ dàng.

- Hạn chế trầy xước, dễ dang lau chùi.

- Tủ bếp gỗ công nghiệp có giá rẻ do có nguồn cung dồi dào.

- Đa dạng về chủng loại màu sắc dễ, dàng lựa chọn.

- Tủ bếp gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường.

- Gỗ công nghiệp không có thớ gỗ, vân gỗ do được nén chặt nên có độ cứng đông đều không bị biến dạng 

- Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau tùy theo loại gỗ đáp ứng nhu cầu và điều kiện của từng gia đình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0967.926.663 hoặc truy cập vào http://noithatngocnam.com (http://fb.com/noithattubepngocnam) chúng tôi luôn cập nhật các tin tức nóng hỏi liên quan đến mẫu mã, kiểu dáng tủ bếp mới lên website của mình.

TAGS :

giá tủ bếp gỗ công nghiệp mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Tủ bếp gỗ công nghiệp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: