Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Tủ bếp gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi của không ít khách hàng khi tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp. Với sự phong phú về vật gỗ công nghiệp cho ra sự đa dạng về mẫu mà cũng như chất lượng sản phẩm. Tủ bếp gỗ công nghiệp được đánh giá là khá phong phú và đa dạng phù hợp với không gian hiện đại. Vậy tủ bếpcông nghiệp có những loại nào và loại nào tốt nhất hiện nay. Cùng Nội Thất Ngọc Nam tìm hiểu về những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp.

Các loại gỗ công nghiệp sử dụng làm tủ bếp hiện nay

Hiện nay các loại gỗ tự nhiên dần khan hiếm làm cho các đồ nôi thất gỗ tự nhiên có giá thành cao. Trong khi nên khoa học kỹ thuật phát triển các loại gỗ công nghiệp ra đời với nhiều ưu điểm tốt, vượt trội với các khả năng như chống cong vênh, mối mọt, chống ẩm chống nước. Vậy các loại gỗ công nghiệp hay được sử dụng làm tủ bếp như; Gỗ MDF, MDFC, HDF, CDF, PICOMAT đây là nhưng loại cốt gỗ hay đươc dùng để làm thùng tủ và được phủ trên một số bề mặt công nghiệp như; sơn bệt màu, melamine, veneer, laminate, acrylic

Cấu tạo của tủ bếp gỗ công nghiệp gồm những gì?

Để có thể hiểu hơn về chất lượng cũng như độ bền của tủ bếp chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo của tủ bếp. Dù là tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp cũng được cấu tạo từ hai phần thùng tủ bếp và mặt cánh tủ bếp đây là hại phần quan trong quyết định đến độ bền của tủ bếp. Bởi một bộ tủ bếp chỉ có thể hỏng thùng chứ ít khi hỏng cánh.

Thùng tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng gì?

Trong thiết kế tủ bếp để cho tủ bếp có được độ bền cao và có độ chắc chắn, bền với thời gian chúng ta không thể nào không nhắc đến thùng tủ bếp. Một bộ tủ bếp có đẹp hay không là nhờ mặt cánh tủ bếp. Còn thùng tủ bếp (khung tủ bếp) đảm bảo cho độ bền. Vậy thùng tủ bếp thương được làm bằng các vật liệu gì?

Thùng tủ bếp gỗ MDF, MFC; (gỗ MDF có hai loại tiêu chuẩn và gỗ lõi xanh chống ẩm) đây có lẽ lại loại vật liệu thông dụng hay được dùng nhất trong thiết kế tủ bếp bởi gỗ MDF và MFC có giá thành rẻ nhất, dễ thi công nhất, với thùng tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, MFC Đây là loại vật liệu có độ bền trung bình.

Thùng tủ bếp gỗ MDF phủ Laminate; đây là vật liệu cao cấp thương được dùng làm mặt cánh tủ bếp, ít khi dùng làm thùng dù rất là tốt bởi giá thành của tủ bếp nếu làm thùng tủ bằng Laminate là không hề rẻ. Tất nhiện là chất lượng thì khỏi bàn các bạn nhé.

Thùng tủ bếp gỗ nhựa Picomat hoặc phủ PVC; đây là vật liệu mới có nhiều ưu điểm vượt trội như không cong vênh, mối,mọt, đặc biệt là khả nẳng chịu nước tuyết đối. Chính vì vậy đây cũng là loại vật liệu tốt dùng để là thùng tủ bếp hay được dùng nhất hiện nay.

Thùng tủ bếp gỗ nhựa Picomat phủ Laminate; như đã nói ở trên laminate là vật liệu phủ bề mặt rất tốt lại được kết hợp với cốt gỗ nhựa thì đây được coi là vật liệu tốt nhất hiện nay để làm thùng tủ nhưng giá thành cũng được coi là cao nhất.

Mặt cánh tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng gì?

Ngoài thùng tủ bếp ra thì mặt cánh tủ bếp cũng là phần quan trọng không kém, bởi một bộ tủ bếp có đẹp hay không thì lại phụ thuộc nhiều và bề mặt cánh tủ bếp được làm bằng gì? Nếu tủ bếp có bề mặt cánh bằng Acrylic có giá thành cao nhất sau đó đến laminate và melamine và PVC hay sơn công nghiệp.

Cánh tủ bếp Acrylic, Laminate, melamine, PVC, hay sơn công nghiệp thường được sử dung cốt gỗ bên trong là gỗ mdf hay cốt gỗ nhựa Picomat. với mội loại mặt cánh tủ bếp khắc nhau cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

VD: Mặt cánh tủ bếp acrylic có ưu điểm là bóng sáng hiện đại, trẻ chung toát lên một không gian phong bếp hiện đại được nhiều người trẻ yêu thích sử dụng

VD : Bề mặt cánh laminate có hệ thống bằng màu sắc vân gỗ đa dạng rất phù hợp cho nhưng ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của các loại gỗ

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Như đã phân tích ở trên thì bạn có thể thấy được được một mẫu tủ bếp tốt phải phụ thuộc vào cả cánh và thùng tủ bếp. Nếu như mặt cánh đẹp còn thùng với chất lượng kém thì sẽ nhanh hỏng. Vậy có những mẫu tủ bếp nào tốt, chúng tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự để bạn có thể hình dung như sau. 

Mẫu tủ bếp Acrylic

Đây là mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại được nhiều người sử dụng. ngoài bề mặt cánh tủ bếp bằng chất liệu acrylic thì giá thành còn phụ thuộc vào thùng tủ bếp được làm bằng chất liệu gì

vd1: Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh acrylic có giá là 5tr/ 1 mét dài

vd2: Tủ bếp gỗ nhựa cánh acrylic có giá là 6tr/ 1 mét dài

Mẫu tủ bếp Laminate

Mẫu tủ bếp MDF hoặc melamine

Liên hệ tư vấn báo giá làm dự toàn tủ bếp

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: