Danh mục sản phẩm

Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MDF là tủ bếp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là mẫu tủ bếp được thiết kế thi công bằng vật liệu gỗ công nghiệp chính vì vậy mà giá luôn tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm tới mẫu tủ bếp giá rẻ thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF là gì?

Để hiểu hơn về tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, thì đầu tiên ta hiểu gỗ MDF được làm từ các loại gỗ cây rừng như cao su, bạch đàn... nghiền nhỏ trộn với các loại keo tạo thành các miếng gỗ rất chắc chắn, chống mối mọt, cong vênh. Dễ dàng trong thiết kế sản xuất tủ bếp. Với đặc điểm là gỗ công nghiệp có thể sản xuất nhanh và hàng loạt nên giá tủ bếp gỗ công nghiệp thường rẻ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF có mấy loại?

Gỗ MDF được sản xuất với tiêu chuẩn khác nhau, cũng như chất lượng khác nhau và được chia ra làm hai loại là gỗ công nghiệp MDF tiêu chuẩn, gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF được làm từ gỗ MDF. Vậy có thể chia ra làm hai loại; Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF tiêu chuẩn, Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm.

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF.

Tủ bếp gỗ công nghiệp là những mẫu tủ bếp giá rẻ trên thị trường hiện nay. Gỗ MDF tiêu chuẩn với chất liệu gỗ tiêu chuẩn nên là có giá thấp hơn tủ bếp gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Để có báo giá chi tiết và tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sắp xếp :