Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ nhựa có những loại nào?

Tủ bếp gỗ nhựa là gì?

Tủ bếp gỗ nhựa hay còn được gọi là tủ bếp Composite là mẫu tủ bếp được làm hoàn toàn bằng gỗ nhựa hoặc có thể kết hợp với các loại vật liệu khác như inox, gỗ công nghiệp nhằm giảm giá thành và tăng ưu điểm của tủ bếp gỗ nhựa. Đây là mẫu tủ được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tủ bếp khác. Với tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp hiện đại sang trọng.

Mẫu tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa cũng có nhiều loại và được phân loại tùy theo việc kết hợp với các loại vật liệu khác nhau mà ta có thể chia ra làm các loại như sau:

- Mẫu tủ bếp gỗ nhựa đây là mẫu tủ bếp được sự dung gỗ nhựa trong việc sản xuất thùng tủ và cả cánh tủ, gồm có một số mẫu như sau: Tủ bếp gỗ nhựa Picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVCTủ bếp gỗ nhựa PVC cánh Acrylic. 

- Mẫu tủ bếp gỗ nhựa kết hợp với inox là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng ionx 304 và cánh tủ bếp làm bằng gỗ nhựa, gồm một số mẫu như sau: Tủ bếp inox cánh tủ gỗ nhựa PVC,  Tủ bếp inox cánh tủ gỗ nhựa Acrylic.

- Mẫu tủ bếp gỗ nhựa cánh Laminate là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp và cánh tủ bếp làm bằng các loại gỗ nhựa, gồm có mẫu như sau: Tủ bếp MDF cánh Acrylic, cánh Acrylic Tủ bếp MFC cánh Acrylic, Tủ bếp MDF cánh nhựa PVC, Tủ bếp MFC cánh nhựa PVC.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa là mẫu tủ bếp có nhiều ưu điểm như sau:

- Không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

- Tủ bếp nhẹ, dễ dàng cho việ thi công tháo lắp.

- Tủ bếp nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%.

- Sản phẩm tủ bếp gỗ nhựa thân thiện với môi trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0967.926.663 hoặc truy cập vào http://noithatngocnam.com (http://fb.com/noithattubepngocnam) chúng tôi luôn cập nhật các tin tức nóng hỏi liên quan đến mẫu mã, kiểu dáng tủ bếp mới lên website của mình.

TAGS :

giá tủ bếp nhựa mẫu tủ bếp nhựa tủ bếp nhựa xưởng đóng tủ bếp nhựa đóng tủ bếp nhựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: