Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ nhựa loại nào tốt nhất hiện nay

Nói đến tủ bếp gỗ nhựa là bạn sẽ nghĩ ngay đến mẫu tủ bếp được thiết kế sản xuất bằng các loại gỗ nhựa hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như; không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Đây cũng có thể coi là nhưng ưu điểm lớn nhất làm cho gỗ nhựa được nhiều gia đình lựa chọn làm tủ bếp. Bởi tủ bếp là nới thường xuyên chịu tiếp xúc với nước và độ ẩm dẫn tới tủ bếp thường nhanh bị hỏng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ nhựa để làm tủ bếp vậy làm sao bạn biết loại nào tốt đảm bảo chất lượng. Hãy cùng nội thất Ngọc Nam đi tìm hiểu nhé.

1. Loại gỗ nhựa nào tốt nhất hiện nay

Trong thiết kê sản xuất tủ bếp thì gỗ nhựa được ứng dụng nhiều. Tuy gỗ nhựa có giá thành khá cao so với các loại gỗ công nghiệp khác hiện nay nhưng với các ưu điểm thì gỗ nhựa vẫn được nhiều gia đình lựa chọn trong sản xuất tủ bếp. Khi nhiều người tìm hiều về các mẫu tủ bếp gỗ nhựa không khỏi băn khoăn đặt ra một số câu hỏi liên quan đến gỗ nhựa như sau:

  • Gỗ nhựa có mẫy loại? loại nào tốt nhất?
  • Giá của các loại gỗ nhựa có giống nhau không?
  • Chất lượng của các loại gỗ nhựa thì sao?

mẫu tủ bếp gỗ nhựa picoamat chính hãng

Để có thể làm các bạn hiểu hơn về những câu hỏi trên thì hôm nay chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi trên để các bạn có ý định làm tủ bếp gỗ nhựa có thể yên tâm lựa chọn đơn vị làm tủ bếp uy tín.

Do có nhiều ưu điểm cũng như nhu cầu ngày càng tăng sử dụng các loại gỗ xanh an toàn thân thiện với môi trường đông thời có độ bền cao dẫn tới có rất nhiều nhà sản xuất gỗ nhựa khác nhau nhau với  nhiều thường hiệu, tên gọi, mẫu mã, chất lượng, giá cả cũng khác nhau. Vậy có loại gỗ nhựa nào tốt không? Với nhiều năm sản xuất tủ bếp được biết tới nhiều loại gỗ nhựa những chúng tôi luôn lựa chọn gỗ nhựa với thương hiệu Picomat. Đây là thương hiệu gỗ nhựa hàng đâu tiên phong trong việc cung cấp các loại gỗ nhựa cho giải pháp nội thất, các sản phẩm gỗ nhựa picomat đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ bền cao, thân thiện với môi trường. Vì vậy khi lựa chọn gỗ nhựa picomat là lựa chọn số 1.

Nói đến giá tủ bếp thì tủ bếp gỗ nhựa picomat luôn có giá thành cao nhất chính vì vậy mà các sản phẩm tủ bếp được làm bằng picomat cũng có giá thành cao hơn các loại tủ bếp gỗ nhựa khác. Bởi đây là gỗ nhựa picomat đã được sản xuất trên nền công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo các sản phẩm có độ bền cũng như mẫu mã đẹp phù hợp trong thiết kế nội thất.

mẫu gỗ nhựa dập nổi logo picomat

So về độ bền thì gỗ nhựa luôn có độ bền cao hơn các loại gỗ công nghiệp nói chung. Vậy còn trong các loại gỗ nhựa hiện có trên thị trường hiện nay thì gỗ nhựa với thương hiệu picomat luôn có độ bền, chất lượng cao nhất so với các loại gỗ nhựa khác 

2. Địa chỉ làm tủ bếp gỗ nhựa picomat uy tín tại Hà Nội

Nội thất Ngọc Nam đơn vị chuyên sản xuất tủ bếp gỗ nhựa picomat uy tin chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các mẫu tủ bếp. Mong muốn đem các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cho  người tiêu dùng cũng như sự minh bạch giá cả trong việc sản xuất chúng tôi cam kết sản xuất tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat 100% cả thùng tủ và mặt cánh không pha trộn các loại gỗ nhự khác để giảm giá thành. 

Hiện nay chúng tôi chỉ có xưởng sản xuất tủ bếp tại; Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất tủ bếp chúng tôi luôn có những mẫu mã và giá cả phù hợp nhất.

3.  Giá tủ bếp gỗ nhựa phụ thuộc vào đâu

Các mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ nhựa picomat luôn có giá thành cao nhất so với các mẫu tủ bếp khác. Nếu bạn chọn một mẫu tủ bếp chất lượng thì đây hoàn toàn là khoản đâu tư hoàn toàn xứng đáng mà bạn nên đâu tư. với một số mẫu tủ bếp sử dụng các loại gỗ nhựa với thương hiệu khác tuy có giá thành rẻ hơn nhưng đây là các loại gỗ nhựa với chất lượng không đảm bảo.

Trên đây là một số kiến thức khi bạn tìm hiều về mẫu tủ bếp gỗ nhựa. Bạn đăng cần tư vấn báo giá tủ bếp gỗ nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TAGS :

làm tủ bếp gỗ nhựa picomat tủ bếp gỗ nhựa đóng tủ bếp gỗ nhựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: