Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ nhựa PVC là gì? Mẫu tủ bếp chịu nước tốt nhất

Tủ bếp nhựa PVC có thể khắc phục khiếm khuyết của tủ gỗ truyền thống như: Chống ẩm, chống mối mọt tốt, cong vênh...vvv Tủ bếp tuy chiếm diện tích nhỏ, nhưng lại tiếp xúc thường xuyên với nước, hơi nước, đầu mỡ. Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, hay công nghiệp thường kèm theo những hạn chế: Tủ cong vênh, mối mọt, bị phồng rộp do ẩm. Tủ bếp gỗ nhựa PVC ra đời giải quyết triệt để các khiếm khuyết trên. 

Tủ bếp gỗ nhựa PVC là gì?

Tủ bếp nhựa PVC là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ nhựa có thành phân là nhựa PVC, đây là loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và gỗ theo tỷ lệ nhất định, để có thể kết hợp được những ưu điểm của cả nhựa và gỗ. Bề mặt tấm gỗ nhựa có thể sơn được hoặc phủ acrylic, laminate, vân pvc...vvv

Tấm gỗ nhựa pvc làm tủ bếp có nhiều tên gọi: Tấm nhựa formex, gỗ nhựa, gỗ nhựa picomat, hadryword, nhựa composite, tấm nhựa pvc… Tên quốc tế của sản phẩm này là PVC FOAM ( polyvinyl clorua) có kích thước tiêu chuẩn: 1.22m x 2.44m. Tùy thuộc vào độ dày (5mm-20mm), kỹ thuật nén, và độ nén mà cho ra sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Tủ bếp gỗ nhựa có những loại nào?

 • Tủ bếp gỗ nhựa sơn men ô tô. đây là mẫu tủ bếp nhựa sử dụng các loại gỗ nhựa làm thùng tủ và cánh tủ bề mặt bền ngoài được sơn một lớp sơn giống như sơn ô tô để tạo độ thẩm mỹ bề mặt cho tủ với nhiều màu.
 • Tủ bếp gỗ nhựa phủ vân PVC là loại có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.

Tủ bếp nhựa PVC 3

Vân gỗ, vân đá cho gian bếp cảm giác tự nhiên hơn

 • Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bên ngoài được phủ Acrylic. Acrylic cho bề mặt cho vẻ sáng bóng và hiện đại.

Bên ngoài phủ acrilyc tạo phong cách gian bếp trẻ trung hiện đại

 • Tủ bếp gỗ nhựa Laminate phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Bản thân cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa mới được biết đến trong thời gian gần đây với nhiều đặc tính nổi bật mà gỗ truyền thống không so được, vậy tủ bếp gỗ nhựa có những ưu điểm gì mà được nhiều người lựa:

 • Bề mặt nhẵn mịn, độ cứng cao: tuy bên trong là nhưng nhưng bề mặt bên ngoài của gỗ nhựa có bề mặt sáng bóng, min
 • Chịu ẩm thấp, chịu nước: gỗ nhựa có thành phần chủ yếu là nhựa nên khả năng chịu ẩm và chịu nước của tủ bếp gỗ nhựa là tuyệt đối.
 • Chống mối mọt tuyệt đối: đây cũng là ưu điểm chình của gỗ nhựa là không bị mối mọt ăn, nên phù hợp với nhưng gia đình có mối mọt.
 • Độ bền cao: do ít bị ảnh hưởng của nước không bị cong vênh mối mọt nên tủ bếp nhựa có độ bền cao.
 • Tiết kiệm chi phí, dễ thi công: cũng giống như gỗ công nghiệp thì tủ bếp nhựa cũng được thi công nhanh chóng tiếp kiệm được nhiều thời gian.
 • Tính năng chống cháy: cũng là một trong những ưu điểm đáng kể của tủ bếp nhựa PVC này. Chất liệu PVC tăng khả năng chống cháy, không duy trì ngọn lửa.
 • Dễ dàng vệ sinh: Ngoài ra, loại tủ bếp nhựa PVC này giúp việc dọn dẹp gian bếp không còn là chuyện ám ảnh của bà nội trợ. Bạn không cần sợ chất dầu mỡ bẩn bám chặt lên thành gỗ và khó chùi rửa. Khi dính nước, việc lau dọn cũng dễ dàng mà không sợ bề mặt gỗ bị bong tróc.

Một số mẫu mã tủ bếp nhựa PVC

Kệ bếp bằng nhựa đáp ứng tất cả về hình thức và kiểu dáng như chữ U, chữ I, chữ L, chữ G và thậm chí cả đảo bếp. Thậm chí, bếp có thể thiết kế uốn cong dễ dàng, giúp kiến trúc sư thiết kế không giới hạn, 

Tủ bếp nhựa PVC 6Tủ bếp nhựa PVC 6

 

Do tủ bếp nhựa được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau cũng như cách thi công là khác nhau nên mẫu tủ bếp này có giá dao động trên thị trường là 5.000.000 - 7.000.000tr/ mét dài. mẫu tủ bếp nhựa có giá vừa phải khồng quá cao này nhưng lại có nhiều ưu điểm như chịu nước không mối mọt đăng dần thay thế các mẫu tủ bếp gỗ ngày nay 

TAGS :

1 Bình luận

 1. Nguyền Đức Thọ

  Nội thành Hà Nội có cửa hàng để xem không ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: