Danh mục tin tức

Tủ bếp gỗ tự nhiên có những loại nào?

Giới thiệu về tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên là các mẫu tủ bếp được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên hoặc có thể kế hợp gỗ tự nhiên với các vật liệu khác. Tủ bếp gỗ tự nhiên có vẻ đẹp và ưu điểm riêng biệt so với tủ bếp gỗ công nghiệp. Điểm đặc trưng của nó chính là sự dẻo dai bền bỉ và mùi thơm của gỗ không thể lẫn với bất kỳ loại tủ bếp nào khác. Sản phẩm TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN luôn tạo được điểm nhấn mang lại sự sang trọng, phong cách trẻ trung, hiện đại và tiện nghi cho căn nhà của bạn.

Ưu điểm tủ bếp gỗ tự nhiên :

- Tủ bếp gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên nên sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi.

- Tủ bếp gỗ tự nhiên quý hiếm có độ bền tương đối cao lên tới hơn 15 năm.

- Tủ bếp gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ quý thường bền và tăng giá trị theo thời gian.

- Tủ bếp gỗ tự nhiên thường có nhiều mức giá khác nhau tùy theo loại gỗ đáp ứng nhu cầu và điều kiện của từng gia đình.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có những loại nào?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại gỗ được phân loại theo từng nhóm, từng lớp. Gỗ dùng trong thiết kế tủ bếp có một số yêu cầu; như không cong vênh, mối mọt, có thể chịu được độ ẩm và nước nhẹ và đặc biệt là gỗ có đường vân đẹp, độ bền cao. Do vậy các loại gỗ dùng trong đóng tủ bếp có một số loại như sau; gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ dổi, 

  • Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên do được thiết kế và thi công hoàn toàn bằng các loại gỗ tự nhiên nên có các mẫu tủ bếp gỗ sau: Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ xoan ta, Tủ bếp gỗ sồi mỹ, Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ hương, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ tần bì,Tủ bếp gỗ dổi vàng, Tủ bếp gỗ dổi xanh . . 

- Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp gồm có các mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh xoan ta, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh sồi mỹ, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh sồi nga, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh gỗ dổi, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh gỗ thông, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh dổi, Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh tần bì . . .

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp với inox gồm có các mẫu tủ sau; Tủ bếp inox cánh xoan đào tây bắc, Tủ bếp inox cánh xoan đào gia lai, Tủ bếp inox cánh sồi nga, Tủ bếp inox cánh gỗ sồi mỹ, Tủ bếp inox cánh gỗ dổi, Tủ bếp inox cánh gỗ óc chó, , Tủ bếp inox cánh tần bì . .

- Mẫu tủ bếp gỗ cánh Acrylic bóng giương với việc sử dụng thùng tủ là các loại gỗ tự nhiên như là;  gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ dổi, làm thùng tủ được kết hợp với cánh tủ Acrylic bóng hiện đại lại đang được ưa chuộng bởi sự cánh điệu của hai loại vật liệu này.

mẫu tủ bếp gỗ sồi nga

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0967.926.663 hoặc truy cập vào http://noithatngocnam.com (http://fb.com/noithattubepngocnam) chúng tôi luôn cập nhật các tin tức nóng hỏi liên quan đến mẫu mã, kiểu dáng tủ bếp mới lên website của mình.

TAGS :

giá tủ bếp gỗ tự nhiên mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên phân loại tủ bếp gỗ địa chỉ đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: