Danh mục tin tức

Tủ bếp inox có những loại nào

Giới thiệu về tủ bếp inox

Tủ bếp inox 304 là mẫu tủ bếp với thùng tủ được thiết kế sản xuất bằng kim loại ionx 304 và được kết hợp với cánh làm bằng các loại vật liệu khác nhau như gỗ, laminate, acrylic. . . Nhằm giảm giá thành, đồng thời khắc phục được các nhược điểm của inox. Đây là mẫu tủ bếp inox hiện đại sang trọng được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng chịu nước 100%. Vậy cùng nội thất Ngọc Nam đi tìm hiểu về những mẫu tủ bếp inox.

Mẫu thiết kế tủ bếp inox 304

Mẫu thiết kế tủ bếp inox cũng có nhiều loại và được phân loại tùy theo việc kết hợp với các loại vật liệu khác nhau mà ta có thể chia ra làm các loại như sau:

  1. Mẫu tủ bếp inox cánh Laminate, đây là mẫu tủ bếp được sử dụng inox 304 làm thùng tủ bếp dưới và tủ trên, đảm bảo cho tủ bếp có khả năng chịu được nước độ ẩm, không bị mối, mọt han gỉ, và cánh tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp, gồm có một số mẫu như sau: Tủ bếp inox cánh gỗ laminate
  2.  Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng ionx 304 và cánh tủ bếp làm bằng gỗ nhựa, gồm một số mẫu như sau: Tủ bếp inox cánh tủ gỗ nhựa Acrylic.
  3. Mẫu tủ bếp inox cánh với gỗ tự nhiên là mẫu tủ được sản xuất với sự kết hợp thùng tủ bếp làm bằng inox 304 và cánh tủ bếp làm bằng một số loại gỗ tự nhiên, gồm có mẫu như sau: Tủ bếp inox cánh xoan đào tây bắc, Tủ bếp inox cánh xoan đào gia lai, Tủ bếp inox cánh sồi nga, Tủ bếp inox cánh gỗ sồi mỹ, Tủ bếp inox cánh gỗ dổi, Tủ bếp inox cánh gỗ óc chó.

Ưu điểm của tủ bếp inox

Tủ bếp gỗ inox là mẫu tủ bếp có nhiêu ưu điểm như sau:

- Không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

- Giá cả phù hợp với mọi người dân

- Tủ bếp inox có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%.

- Dễ dàng lau chùi, không bị rỉ sét.

- Tủ bếp inox có độ bền cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0967.926.663 hoặc truy cập vào http://noithatngocnam.com (http://fb.com/noithattubepngocnam) chúng tôi luôn cập nhật các tin tức nóng hỏi liên quan đến mẫu mã, kiểu dáng tủ bếp mới lên website của mình.

TAGS :

báo giá tủ bếp inox cánh gỗ công nghiệp tủ bếp inox cánh gỗ tủ bếp inox cánh nhựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: