Danh mục tin tức

Tủ bếp inox có tốt không? Có nên làm tủ bếp bằng inox không?

Tủ bếp inox có tốt không? Có nên làm tủ bếp bằng inox không? Là thắc mắc của nhiều gia đình khi tìm hiểu làm tủ bếp inox. Nhiều gia đình không khỏi băn khoăn khi lựa chọn mẫu tủ bếp này bởi đây là mẫu tủ bếp được đánh giá là kém thẩm mỹ. Trong bài viết sau Nội Thất Ngọc Nam sẽ đi giải đáp các thắc mắc liên quan tới mẫu tủ bếp inox này.

Tủ bếp inox có tốt không? Tại sao nên làm tủ bếp inox mà không phải tủ bếp gỗ

1. Tủ bếp inox là gì?

Tủ bếp inox là mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 hoặc 201 làm thùng tủ (nội thất ngọc nam chỉ sử dụng inox 304) bên trong còn mặt cánh bên ngoài sử dụng tùy theo thiết kế khác nhau được làm bằng gỗ gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, Laminate, Acrylic, Melamine, cánh kính cường lực...vvv

2. Ưu điểm của tủ bếp inox

Với một mẫu tủ bếp gỗ thông thường có thể bị hư hỏng bởi các nguyên nhân như là: Bị mối mọt, bị mục do dính nước, hỏng do chất lượng gỗ quá kém, bị mục...vvv Với tủ bếp inox thì hoàn toàn có thể khắc phục được các nhược điểm của tủ bếp gỗ. Sau đây là một số ưu điểm của tủ bếp inox mà bạn nên biết trước khi quyết định làm.

+ Có độ bền vượt trội:

so với các mẫu tủ bếp khác như tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp inox có độ bền vượt trôi so với các mẫu tủ bếp khác. Do không bị ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh nên với giá thành hơi cao một chút thì bù lại bạn lại có một bộ tủ bếp có độ bền cực cao.

+ Tủ bếp inox không cong vênh, nứt nẻ:

Mẫu tủ bếp không bị cong vênh,  hay nứt nẻ như các mẫu tủ bếp gỗ khác. ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ hay độ ẩm.

+ Không bị mối mọt:

Đây là điều đương nhiên bởi inox luôn là khắc tinh của những loại mối mọt. Tủ bếp được làm bằng inox luôn được lựa chọn thay thế cho các mẫu tủ bếp gỗ sau khi bị mối mọt làm hư hỏng

+ Tủ bếp inox chịu nước 100%:

Đây cũng được coi là mẫu tủ bếp có thể chịu được nước tốt nhất hiện nay, với những phòng bếp gia đình có độ ẩm cao thường xuyên tiếp xúc với nước thì đây là lựa chọn tốt nhất.

+ Tủ Mẫu mã đa dạng:

Chất liệu inox chỉ được dùng để làm tùng tủ. Còn mặt cánh tủ sử dụng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nên bạn không còn lo nắng về sự đơn điệu trong mẫu tủ bếp inox. Thay vào đó tủ bép inox cũng có thể sánh ngang với các mẫu tủ bếp gỗ sồi nga, sồi mỹ, xoan đào, Mẫu tủ bếp laminate, melamine, Tủ bếp acrylic...vvv ||| >>> Xem thêm 50 mẫu tủ bếp inox đẹp, chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

+ Tủ bếp dễ vệ sinh:

Do được cấu tạo từ inox nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước hoặc các loại hóa chất mà không bị ảnh hưởng. Cũng không lo trong quá trình lau dọn dính nước sẽ làm bị hư hỏng. Những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp có độ bên cao theo như câu nói ” nồi đồng cối đá” nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc Acrylic, Laminate, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời nhất cho các phòng bếp.

3. Tủ bếp inox có tốt không?

Lời đầu tiên có tiên có thể khẳng định rằng đây là mẫu tủ bếp "rất tốt"  Có thể nói tốt hơn bất cứ mẫu tủ bếp nào khác nhưng do quan niệm nhiều người không thích dùng tủ bếp được làm bằng kim loại. Trên thực tế tủ bếp inox không phải cấu tạo 100% bằng inox hoàn toàn, mà chỉ khung tủ bằng inox còn mặt cánh vẫn bằng các loại gỗ thông thường khác. Tóm lại những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp có độ bên cao theo như câu nói ” nồi đồng cối đá” nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc AcrylicLaminate, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời nhất cho các phòng bếp.

Có nên làm tủ bếp inox không? Địa chỉ làm tủ bếp inox uy tín

1. Có nên làm tủ bếp inox không?

Với những ưu điểm của chúng tôi vừa nói trên thì có thể nói là "có nên làm tủ bếp inox" bởi đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao cũng như chất lượng tốt. Dù  cho giá thành có hơi cao đôi chút so với các mẫu tủ bếp thông dụng giá rẻ hiện nay nhưng bụ lại. Đây là sự đâu tư xứng đáng về lâu dài tranh phải sửa chữa bảo hành trong quá trình sử dụng. Trên các nước tiên tiến như Nhật Bản các loại tủ bếp được làm bằng inox rất nổi tiếng [caption id="attachment_3498" align="aligncenter" width="800"]Tủ bếp inox chữ i được thiết kế tối giản nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng Tủ bếp inox chữ i được thiết kế tối giản nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng[/caption]

2. Địa chỉ làm tủ bếp inox 304 Hà Nội uy tín

Hiện nay với nhu cầu làm tủ bếp là rất lớn, nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn đó có rất nhiều đơn vị làm tủ bếp khác nhau với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau. Vậy làm sao có thể tìm được một địa chỉ chuyên đóng tủ bếp inox giá rẻ tại Hà Nội? Nội Thất Ngọc Nam là một trong những đơn vị làm tủ bếp inox tại Hà Nội giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm đóng tủ bếp nhiều năm chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm tủ bếp chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ với các cam kết sau:

  •  Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã theo như hợp đồng cam kết kế chất lượng với mẫu mã theo đúng hợp đồng.
  •  Miễn phí khảo sát đo đặc tư vấn thiết kế 3D, 2D tủ bếp thực tế tại công trình.
  •  Vận chuyển lắp đặt tủ bếp trọn gói miễn phí tại Hà Nội.
  •  Sản phẩm tủ bếp được làm từ làng nghề chuyên làm tủ bếp nên  hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  •  Nếu bạn chưa yên tâm về chất lượng của sản phẩm bạn có thể qua thăm xưởng trực tiếp để thấy quy trình làm tủ bếp của chúng tôi.

>>> Báo giá tủ bếp inox 304 tại Hà Nội bền đẹp giá rẻ

https://goctuvan.net/bao-gia-tu-bep-inox-304-ha-noi/ Hiện nay Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sản xuất duy nhất tại; Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội. Cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín làm tủ bếp inox giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ:

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: