Danh mục tin tức

Tủ bếp nhựa tân cổ điển đẹp sang trọng hiện đại

Tủ bếp nhựa tân cổ điển là mẫu tủ bêp nhựa cao cấp được kết hợp với phong cách tân cô điển truyền thống tạo nên vẻ đẹp của mẫu tủ bếp tân cổ điển không thua kém gì bất cứ mẫu tủ bếp nào hiện này.

tủ bếp nhựa tân cổ điển

tủ bếp nhựa tân cổ điển Với tủ bếp tân cổ điển sẽ mang tới sự thích thú, hài lòng cho những người yêu nét đẹp hiện đại nhưng vẫn muốn giữ nét đẹp truyền thống tạo ra không gian ấm cúng, nơi gia đình thường xuyên sum họp vào những bữa cơm.

Tủ bếp hiện đại thường được chú trọng, quan tâm đến hình thức bên ngoài, tạo sự bóng bẩy nhưng đối với tủ bếp tân cổ điển thường mang tới sự huyền bí bên trong, những đường nét được thiết kế, gia công rất cầu kì, tỉ mỉ.

tủ bếp tân cổ điển

 

tủ bếp nhựa tân cổ điển

Nhược điểm của tủ bếp tân cổ điển bằng gỗ tự nhiên.

Tủ bếp tân cổ điển thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi nga, dổi, gõ đỏ, óc chó…vvv Tuy nhiên, gỗ tự nhiên vẫn tồn tại nhược điểm khi gặp nước hay độ ẩm cao dễ gây ra ẩm mốc và bị mối mọt làm tủ bếp nhanh hư hỏng mất thẩm mỹ. vậy làm sao có giải pháp nào thay thế cho mẫu tủ bếp tân cổ điển hiện đại.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa tân cổ điển.

Giải pháp cho vấn đề này chính là tấm gỗ nhựa pvc. Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa nên tủ bếp tân cổ điển làm từ tấm ván nhựa PVC sẽ không còn phải lo ẩm mốc, mối mọt, tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Đặc biệt, tủ bếp nhựa tân cổ điển sẽ mang đến sự an toàn sức khỏe cho mọi thành viên của gia đình bởi tấm ván nhựa Picomat không chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, thủy ngân, formaldehyde… - các chất gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, chức năng tim mạch.

 

tủ bếp tân cổ điển

nguồn http://picomat.vn

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: